Beng Beng Gaming

DarkMeta Tựa Game Bắn Súng Góc Nhìn Thứ Ba Cực Đỉnh 

DarkMeta Tựa Game Bắn Súng Góc Nhìn Thứ Ba Cực Đỉnh 

Nếu anh em đang tìm kiếm một tựa game NFT bắn súng với góc nhìn thứ 3 kèm với độ họa và âm thanh chân thực thì DarkMeta sẽ là một lựa chọn mà anh em không thể bỏ qua.

DarkMeta là gì?

darkmeta-game-ban-sung-goc-nhin-thu-ba-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (3)

DarkMeta

DarkMeta là game nhập vai phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh tương lai đen tối của Thành phố Neon – một siêu đô thị nguy hiểm bị ám ảnh bởi sức mạnh. Đến với DarkMeta, người chơi có thể sống cuộc sống của một sinh vật tương lai và tự do dạo chơi trong metaverse đen tối. Mua và sở hữu đất đai, tài sản, phương tiện và xây dựng các nhà máy nông nghiệp. Khám phá các cơ hội đầu tư tuyệt vời trong metaverse và tạo thu nhập thụ động. Nâng cấp vật phẩm trò chơi NFT của bạn để tăng giá trị lẫn sức mạnh của chúng.

Gameplay

darkmeta-game-ban-sung-goc-nhin-thu-ba-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (7)

Gameplay DarkMeta

DarkMeta là một trò chơi nhập vai hành động được chơi ở góc nhìn thứ ba. Người chơi có thể lựa chọn 5 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với sở thích cá nhân của người chơi trò chơi. 

Ngoài ra, game sẽ thường xuyên tổ chức các giải đấu. Tham gia các giải đấu chế độ sinh tồn, theo nhóm và solo thường xuyên để có cơ hội kiếm thêm mã thông báo DMT. Giải thưởng sẽ được trao cho những người chơi về đích trong top ba. Những người tham gia cũng sẽ có cơ hội giành được các NFT rất hiếm, bao gồm cả NFT thuộc sưu tập được đông đảo game thủ săn lùng. Không những thế, người chơi có thể trải nghiệm 4 chế độ chính của game bao gồm:

  • Full Campaign: Hành trình xuyên qua thành phố Neon để cứu nhân loại khỏi ngày tận thế sắp xảy ra.
  • Deathmatch: Chiến đấu một mình hoặc theo đội với những người chơi khác với mục tiêu là giết càng nhiều người chơi càng tốt.
  • Survival: Chiến đấu một mình hoặc theo đội chống lại tất cả kẻ thù của Thành phố Neon. Cố gắng sống sót qua càng nhiều vòng càng tốt.
  • Roam Freely: Sống cuộc sống của một sinh vật tương lai trong siêu vũ trụ và giao lưu với những người chơi khác.

Cách kiếm tiền trong DarkMeta

darkmeta-game-ban-sung-goc-nhin-thu-ba-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (9)

NFT Marketplace DarkMeta

Anh em có thể bắt đầu kiếm tiền từ DarkMeta theo các cách sau:

  • Giải đấu DarkMeta: Tham gia các giải đấu chế độ sinh tồn, theo nhóm và solo thường xuyên để có cơ hội kiếm thêm mã thông báo DMT.
  • Nền kinh tế DarkMeta: Mua và sở hữu đất đai, tài sản, phương tiện và xây dựng các nhà máy nông nghiệp.
  • Tài sản và Sưu tầm Trò chơi NFT: Nâng cấp vật phẩm NFT của bạn để tăng giá trị thị trường và trong trò chơi của chúng. Mua và giành được những món đồ sưu tầm NFT quý hiếm trên NFT Marketplace.

Tokenomics

Mã thông báo DMT là mã thông báo tiện ích cốt lõi được sử dụng để hỗ trợ thiết kế DAO bền vững cho toàn bộ hệ sinh thái metaverse của trò chơi.

Sẽ có 1.000.000.000 DMT token được mint trên Binance Smart Chain (BSC) mà không phát hành thêm sau đó.

Mã thông báo DMT có nhiều cách sử dụng khác nhau khiến nó trở nên độc nhất trên thị trường. Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra một hệ sinh thái nơi người chơi có thể được thưởng cho hành động của họ trên nền tảng.

Name: DarkMeta

Symbol: DMT

Network: BSC

Decimals: 18

Total supply: 1,000,000,000 DMT

darkmeta-game-ban-sung-goc-nhin-thu-ba-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (1)

Token Allocation

darkmeta-game-ban-sung-goc-nhin-thu-ba-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (6)

Token Release

darkmeta-game-ban-sung-goc-nhin-thu-ba-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (5)

Token Distribution

Team

darkmeta-game-ban-sung-goc-nhin-thu-ba-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (8)

Team

Nhóm DarkMeta bao gồm các nhà phát triển trò chơi hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, tạo ra các trò chơi có hình ảnh tuyệt đẹp, lối chơi gây nghiện và một nhóm chuyên gia blockchain có kinh nghiệm trong mọi khía cạnh của công nghệ này. Chúng tôi đã làm việc với các dự án blockchain của chính phủ và các doanh nghiệp nhà nước khác. Trên hết, nhóm cũng bao gồm các nhà đầu tư blockchain kỳ cựu với nhiều dự án thành công.

Nhóm sẽ kết hợp tất cả các kỹ năng và kinh nghiệm trong quá khứ của họ để xây dựng một hệ sinh thái GameFi hàng đầu trong không gian blockchain mang lại giá trị bền vững cho người dùng và nhà đầu tư.

Roadmap

darkmeta-game-ban-sung-goc-nhin-thu-ba-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (2)

Roadmap

Tổng kết

Thực sự thì một bài viết sẽ không thể nào diễn tả được hết sự cuốn hút của game, vì thế anh em nên truy cập vào Website của DarkMeta để tải bản demo và trải nghiệm ngay lập tức.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments