Beng Beng Gaming

Dapper Labs và Flow Foundation Dành 10 triệu Đô Để Thúc Đẩy Trò Chơi NFT Trên Web3 

Dapper Labs và Flow Foundation Dành 10 triệu Đô Để Thúc Đẩy Trò Chơi NFT Trên Web3 

Dapper Labs đã hợp tác với Flow Foundation để thiết lập quỹ 10 triệu đô la, hướng tới việc xây dựng dApps hỗ trợ ngành công nghiệp game NFT.
Quỹ sẽ có sẵn trong 3 tháng tới, với mục đích hỗ trợ những dự án hiện có cũng như xây dựng thêm những dự án mới cho Dapper Labs. Sẽ có 3 đề xuất tốt nhất nhận được 100.000 đô la tài trợ hạt giống từ Dapper Labs, cung cấp hỗ trợ để hoàn thành tầm nhìn của mỗi dự án.

Chương trình tài trợ hàng triệu đô la do Flow Foundation công bố

Quỹ 10 triệu đô la sẽ dành cho các dự án tập trung vào trò chơi Web3, đây là chương trình đầu tiên trị giá hàng triệu đô la sắp được Flow Foundation công bố.

Theo Flow Foundation, số tiền sẽ lên đến hàng trăm triệu đô la từ các DAO, cũng như các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới cho đến các nhóm xây dựng trên blockchain Flow.
Ngoài ra, các khoản tài trợ sẽ được tập trung vào các trò chơi xã hội, tạo ra những cách thức mới để chủ sở hữu NFT có được niềm vui với nội dung của họ.

Blockchain Flow

Flow được biết đến là một blockchain nhanh, phi tập trung và thân thiện với nhà phát triển. Ngay từ đầu nó được thiết kế với mục đích phục vụ cho thế hệ trò chơi, ứng dụng và tài sản kỹ thuật số mới, cung cấp năng lượng cho blockchain. Blockchain Flow độc đáo ở chỗ thiết kế của nó dựa trên những gì các nhà phát triển đã tích lũy được trong nhiều năm và cải thiện các giải pháp hiện có.

Mạng Flow ban đầu được tạo ra bởi Dapper Labs, mạng này cũng chịu trách nhiệm về các dự án nổi tiếng như Cryptokitties, Dapper và NBA Top Shot.
Trong nhiều năm qua, Dapper Labs đã hợp tác với khá nhiều đối tác nổi bật, bao gồm NBA, NBPA, Warner Music Group và UFC. Ngoài ra, công ty này cũng đã nhận được sự hỗ trợ tài chính từ các nhà đầu tư hàng đầu như Andreessen Horowitz, Union Square Ventures, Venrock, Google Ventures, Samsung và những người sáng lập của Dreamworks, Reddit, Coinbase, Zynga và AngelList…
Tại thời điểm viết bài, Flow (FLOW) đang giao dịch ở mức 5,88 đô la và xếp thứ 52 trên CoinMarketCap. Đồng tiền này hiện có tổng vốn hóa thị trường là 2,1 tỷ đô la, với nguồn cung lưu hành là 255,196,665,000.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments