Beng Beng Gaming

Dapper Labs Ra Mắt Thị Trường NFT UFC Strike Giúp Doanh Số Bán Hàng Của Flow Tăng 50% Lọt Top 2 Blockchain có Danh Số Bán NFT Lớn Nhất

Dapper Labs Ra Mắt Thị Trường NFT UFC Strike Giúp Doanh Số Bán Hàng Của Flow Tăng 50% Lọt Top 2 Blockchain có Danh Số Bán NFT Lớn Nhất

Nhà phát triển Dapper Labs đã ra mắt thị trường NFT UFC Strike vào ngày 18 tháng 2, góp phần làm tăng 50% doanh số bán NFT trên blockchain Flow trong 24 giờ qua.
Dapper Labs là công ty đứng sau NBA Top Shot, CryptoKitties và blockchain Flow.
UFC Strike, một sản phẩm khác của công ty, là một bộ sưu tập các NFT dựa trên các võ sĩ và những khoảnh khắc từ Giải vô địch đấu tranh tối thượng (UFC). Giờ đây, người hâm mộ có thể giao dịch NFT của họ trong UFC Strike Marketplace dành riêng cho bộ sưu tập.
UFC Strike Marketplace hiện đang cho phép mua và bán những khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ Octagon, với những người hâm mộ ‘’chiến đấu’’ trên toàn cầu. 
Theo CryptoSlam, sự ra mắt mới đã giúp Flow leo lên vị trí thứ hai trong số các blockchain theo khối lượng bán NFT. Tại thời điểm viết bài, Flow đang xếp sau Ethereum với doanh số 2,6 triệu đô la trong 24 giờ qua. Đây là mức tăng 50% kể từ cùng thời điểm ngày hôm qua.
Cũng góp phần vào sự gia tăng đột biến về khối lượng bán hàng trên Flow là bộ sưu tập NBA All-Star VIP Pass NFT mới được ra mắt vào ngày 17 tháng 2 thông qua NBA Top Shot. Mỗi 30 NFT trong bộ sưu tập này cấp cho người sở hữu quyền truy cập vào năm all-star games tiếp theo.

Một số NFT mới nổi bật

Spooky NFTs từ Crypt TV

Người phụ trách nội dung Metaverse Metaversal đã hợp tác với nhà sản xuất câu chuyện quái vật Crypt TV để phát hành NFT dựa trên các nhân vật thuộc sở hữu trí tuệ (IP) của Monster Universe.
Monster Fight Club là tên của bộ sưu tập NFT mới chứa 10.000 NFT. Việc nhảy vào thị trường NFT sẽ giúp Crypt TV biến thành một công ty Web3 “hoàn toàn nắm lấy NFT như tương lai của việc tạo và sở hữu IP” theo thông báo ngày 17 tháng 2.

Những người sưu tập có thể đúc tới 10 NFT Monster Fight Club độc đáo trên một chiếc ví duy nhất. Các tiêu đề có trong bộ sưu tập là The Birch, Brute, Cakeman, Fluffy, Harclaw, Look-See, Miss Annity, Mordeo, The Thing và Walter. Các ngày bán sẽ là 9, 16 và 23 tháng 3.
Người sở hữu sẽ có thể gán NFT của họ làm ảnh hồ sơ hoặc làm hình đại diện quái vật để sử dụng trong Metaverse.

NFT đảm bảo du lịch miễn phí suốt đời

Một sáng kiến ​​mới từ công ty khởi nghiệp du lịch Travel Tribe phát hành 50 NFT bằng chứng tham dự (POAP) cho những người đặt chuyến đi đến Đông Nam Á thông qua dịch vụ của họ.
POAP cấp cho chủ sở hữu các chuyến đi miễn phí hàng năm đến Thái Lan, Bali và Campuchia. Thông qua nỗ lực này, Travel Tribe hy vọng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng khi thế giới bắt đầu mở cửa trở lại khỏi các hạn chế của Covid.
Du khách cũng có thể yên tâm rằng doanh thu từ khách hàng sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của ngành công nghiệp địa phương. Người sáng lập Travel Tribe nói với Cointelegraph “Các chuyến tham quan của chúng tôi hỗ trợ cộng đồng địa phương bằng cách đảm bảo rằng hướng dẫn viên địa phương được tuyển dụng và các doanh nghiệp địa phương trong chuỗi cung ứng được hỗ trợ đánh giá thường xuyên và kiểm soát chất lượng.”

Bộ sưu tập NFT ngôi sao

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Hollywood Frederic Auerbach đã bắt đầu bán đấu giá Dòng máy ảnh NFT chính của mình chụp ảnh của Zendaya, Benedict Cumberbatch, Mike Tyson, Sharon Stone và Natalie Portman.
Các vật phẩm của mỗi ngôi sao trong bộ sưu tập sẽ được bán dưới dạng một bộ NFT. Các bộ này chứa NFT ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao của một ngôi sao, NFT động hiển thị các chỉnh sửa khác nhau của hình ảnh, bản in có chữ ký và độ phân giải cao của ảnh chính và video 1/1 NFT về cuộc phỏng vấn hậu trường trình bày chi tiết cách tiếp cận sáng tạo của Auerbach cho từng cảnh quay.
Chúng hiện đang được bán đấu giá trên thư viện NFT và nền tảng đúc tiền Accursed Share.

Flow là gì?

Flow là một blockchain được thiết kế để mở rộng quy mô mà không cần sử dụng các kỹ thuật sharding, cung cấp giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp, phù hợp với các dapp như thị trường NFT và video game sử dụng tiền điện tử.
Như đã đề cập, Flow đến từ Dapper Labs, công ty đã quyết định giải quyết vấn đề tắc nghẽn blockchain của mình bằng cách xây dựng ứng dụng dành riêng cho trò chơi và các trải nghiệm tương tác khác. Dapper hiện đang sử dụng Flow cho tất cả các dự án của riêng mình, bao gồm cả NBA Top Shot, nhưng nó cũng mở cửa cho các nhà phát triển khác.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments