Beng Beng Gaming

Dapper Labs Tiếp Tục Được Nhiều Ông Lớn Rót Thêm 725 Triệu USD, FLOW Liệu Có “Ngược Bão”?

bengbenggaming 15/05/2022 │ 10:18 Tin tức 24h
Dapper Labs Tiếp Tục Được Nhiều Ông Lớn Rót Thêm 725 Triệu USD, FLOW Liệu Có “Ngược Bão”?

Dapper Labs là công ty đứng sau ứng dụng Blockchain CryptoKitties và NBA Top Shot. CryptoKittes được cho là ứng dụng đầu tiên và thành công nhất về Blockchain. Cheeze Wizards và NBA Top Shot là những game dựa trên công nghệ blockchain đầu tiên trên thế giới. Và cuối cùng là Flow – một nền tảng dựa trên nhu cầu người dùng với các ứng dụng phi tập trung. Mới đây Dapper Labs đã nhiều ông lớn rót thêm 725 Triệu USD  vào quỹ phát triển hệ sinh thái FLOW.

Dapper Labs nhận quỹ tài trợ trị giá 725 triệu USD

Flow là blockchain của nhà sản xuất nền tảng trò chơi NFT bóng rổ nổi tiếng NBA Top Shot, Dapper Labs vừa huy động thành công thêm 725 triệu USD từ các tên tuổi đầu ngành. Đây có phải là cú hích lớn cho Flow giữa bối cảnh thị trường đang ngập sắc đỏ? 

dapper-labs-duoc-them-725-trieu-usd-bengbeng-gaming-bbg (1)

Thông tin được đăng tải trên twitter @dapperlabs

Được biết, blockchain này có kế hoạch sử dụng số vốn trên cho việc mở rộng văn phòng làm việc và dùng vào các chương trình ươm mầm dự án tiềm năng trên hệ sinh thái.

Theo đó, nhiều đơn vị tham gia vòng gọi vốn sẽ đảm nhiệm một số trọng trách khác nhau. Ví dụ: Greenfield One sẽ vận hành văn phòng ở Berlin cho Flow, tương tự đối với AppWorks Accelerator ở khu vực châu Á và Liberty City Ventures sẽ cấp phát học bổng đại học cho sinh viên đang làm việc cho các dự án được xây dựng trên Flow.

Dapper Labs là cha đẻ của Flow, hiện đang hỗ trợ cho nhiều dự án NFT nổi tiếng như NBA Top Shot, NFL All Day và UFC Strike NFT. Flow được biết đến là một blockchain có tốc độ giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp. 

FLOW liệu có “ngược bão”    

Với vai trò như một smart contract platform, dự án Flow là một blockchain phi tập trung hướng đến mục đích cải thiện tốc độ xử lý giao dịch và thân thiện hơn với các nhà phát triển.

Được phát triển bởi đội ngũ dự án đứng sau cái tên CryptoKitties, Flow là nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái của các ứng dụng tiêu dùng như Game, Collectibles hay các ứng dụng tương tác trực tiếp.

Với sự phát triển dựa trên một kiến trúc hoàn toàn mới, các Developer trên Flow có thể xây dựng các ứng dụng an toàn và có thể kết hợp tạo ra những cơ hội cho hàng tỉ người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Đồng sáng lập và Giám đốc kinh doanh của Dapper Labs Naayem nói rằng ưu tiên lớn nhất của quỹ hiện tại là tập trung hỗ trợ cho các dự án tài chính phi tập trung (DeFi), các tựa game cũng như các dự án giải trí tiềm năng đang được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Flow. Các khoản tài trợ từ quỹ sẽ được điều chỉnh tùy tình hình thực tế cũng như nhu cầu cụ thể của từng dự án. 

dapper-labs-duoc-them-725-trieu-usd-bengbeng-gaming-bbg (2)

Hệ sinh thái Flow dưới sự bảo trợ của Dapper Labs

Theo dữ liệu từ Flowscan, Flow đã chứng kiến ​​sự “bận rộn” trong những tháng gần đây, tăng gấp ba lần khối lượng giao dịch hàng tháng từ 3,9 triệu vào tháng 9 lên mức cao nhất mọi thời đại là hơn 11,8 triệu vào tháng 2. Tháng 4 đã có một sự suy giảm về 11,4 triệu giao dịch so với mức đỉnh nhưng không đáng kể. Số tài khoản mở mới và lượng người dùng giao dịch hàng ngày lại “ngược bão” khi tăng vượt bậc mặc cho làn sóng “mùa đông crypto” đe dọa.

Naayem cũng cho biết rằng đã có hai startup được xây dựng trên Flow gần đây đã trở thành “kỳ lân” tiền mã hóa với mức định giá tối thiểu là 1 tỷ USD. Genies huy động được 150 triệu USD với mức định giá 1 tỷ USD vào tháng 4, công ty truyền thông bóng đá OneFootball gọi vốn thành công 300 triệu USD trước thềm ra mắt NFT.

Tổng kết

Dapper Labs đang rót thêm tiền vào trong hệ sinh thái Flow của mình với mong muốn đẩy mạnh lĩnh vực Game Blockchain. Flow là một trong những nền tảng tiềm năng và hoạt động mở rộng trong Blockchain của mình.

Follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích!

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments