Beng Beng Gaming

Dapp.com Là Gì? Tổng Quan Về Website Phân Tích Dapp Top 1 Thế Giới

Dapp.com Là Gì? Tổng Quan Về Website Phân Tích Dapp Top 1 Thế Giới

Dapp.com, một website chuyên phân tích dữ liệu về dapp hàng đầu thế giới có gì nổi bật? Anh em cùng BBG tìm hiểu nhé.

Dapp.com là gì ?

Dapp.com là nền tảng phân phối dapp lớn nhất thế giới. Nó liệt kê hơn 5386 dapp được xây dựng trên các blockchain chính, bao gồm Ethereum, BNB Chain, Polygon, Neo,…

Nền tảng Dapp.com xây dựng các dapp dựa trên phân tích dữ liệu dapp đáng tin cậy, đánh giá của cộng đồng và người dùng. Dapp.com là nền tảng toàn cầu đầu tiên khởi chạy IOST, TomoChain và Blockstack dapps duy nhất.

Dapp.com là nền tảng dữ liệu lớn nhất thế giới về xếp hạng, phân tích và đánh giá các Dapps. Đây là nền tảng giúp cho người dùng Dapp dễ dàng tìm kiếm và khám phá các nền tảng Dapp.

Hiện tại, Dapp vẫn là một trong những từ khóa HOT nhất Google trong lĩnh vực Blockchain với hơn 12.500.000 kết quả trong 0,37 giây. Trong đó, Dapp.com luôn là nền tảng đứng Top 1 Google về tất cả những từ khóa liên quan đến “Dapp”.

dapp-com-website-phan-tich-dapp-top-1-the-gioi-bengbenggaming-bbg (1)

Dapp.com đứng top 1 tìm kiếm từ khoá “Dapp”

Dapp.com là nền tảng đánh giá, xếp hạng Dapp đáng tin cậy nhất cho người dùng và các nhà lập trình Dapp an tâm sử dụng số liệu.

Các Dapp khi được list lên trên Dapp.com sẽ gây được sự chú ý và mang về lượng người dùng khổng lồ cho các Dapp này. Đây là một trong những phương pháp Marketing hiệu quả cho các ứng dụng Phi tập trung.

Hệ sinh thái của Dapp.com

dapp-com-website-phan-tich-dapp-top-1-the-gioi-bengbenggaming-bbg (4)

Hệ sinh thái của Dapp.com

Dapp.com đang xây dựng một hệ sinh thái ứng dụng blockchain theo hướng dữ liệu cho phép người dùng khám phá và sử dụng tất cả các ứng dụng phi tập trung mà không có rào cản. Bằng cách thu thập dữ liệu về hành vi của người dùng và các hoạt động giao dịch trên blockchain áp dụng các thuật toán tùy chỉnh, Dapp.com sẽ cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết đáng tin cậy về thị trường dapp. Tầm nhìn của Dapp.com sẽ được hiện thực hóa bằng cách phát triển các sản phẩm và công cụ cốt lõi sau:

Dapp Store Wallet

Dapp Store Wallet là một công cụ đựa người dùng đến thế giới phi tập trung bằng cách loại bỏ mọi rào cản. Nó cho phép người dùng sử dụng bất kỳ dapps nào. Các tài khoản ví từ các tài khoản khác blockchains được thiết lập và quản lý bởi 1 tài khoản 

Mạng lưới nhận dạng đa chuỗi khối (MIN)

Dapp.com cam kết trở thành cổng vào thế giới phi tập trung. Nhận dạng nhiều chuỗi. Mạng lưới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các rào cản đối với việc sử dụng dapp bằng cách tạo và quản lý ví từ nhiều blockchains chỉ với một cú nhấp chuột

Thông tin thị trường

Mỗi ngày, trung tâm dữ liệu xử lý một lượng lớn dữ liệu từ nhiều blockchain cùng một lúc và trong thời gian thực, nó sẽ cung cấp trực tiếp kết quả cho người dùng. Dapp.com sẽ phân tích đầy đủ về toàn bộ thị trường để mọi người hình dung thế giới tiền điện tử theo nhiều góc độ.

Phân tích Dapp

Công cụ phân tích Dapp của Dapp.com sẽ trao quyền cho các nhà phát triển hiểu và đo lường hiệu suất của các ứng dụng phi tập trung của họ bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu bao gồm hành vi và xu hướng của khách hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

SDK Dapp cross – chain

Cross-Chain Dapp SDK là một bộ công cụ phát triển đa chuỗi cho phép mọi blockchain phát triển dapp. Dapp.com cung cấp các công cụ để kích hoạt khả năng truy cập dapp trên tất cả các loại trình duyệt.

Các tiêu chí đánh giá, xếp hạng Dapp

dapp-com-website-phan-tich-dapp-top-1-the-gioi-bengbenggaming-bbg (3)

Giao diện của Dapp.com

User

Số lượng ví đã tương tác (giao dịch) với các smart contract của Dapp.

 • Tổng số lượng người dùng
 • Lượng người dùng trong 24h
 • Lượng người dùng trong 7 ngày
 • Lượng người dùng cao nhất trong 24h

Transaction

Số lượng giao dịch giữa người dùng và Dapp liên quan đến các tương tác với hợp đồng thông minh.

 • Tổng số giao dịch
 • Số lượng giao dịch trong 24h
 • Số lượng giao dịch trong 7 ngày
 • Số lượng giao dịch cao nhất trong 24h

Volume

Lượng USD giao dịch token trong Dapp

 • Tổng lượng USD giao dịch trong Dapp
 • Tổng lượng USD trong 24h
 • Tổng lượng USD trong 7 ngày
 • Tổng lượng USD cao nhất trong 24h

Dapp Score

 • DApp.com Score đo lường hiệu suất của một Dapp, điểm xếp hạng càng cao thì Dapp đó càng tốt.
 • Điểm này sẽ được thống kê hàng ngày, hàng tuần và số điểm cao nhất mà Dapp đạt được

Team & Advisors

dapp-com-website-phan-tich-dapp-top-1-the-gioi-bengbenggaming-bbg (1)

Team & Advisors

Kyle là một doanh nhân nối tiếp chuyên về công nghệ chuyển đổi, đổi mới và mở rộng hệ sinh thái. Trước Dapp.com, anh ấy là đối tác cũ và VP Hệ sinh thái toàn cầu cho Achain. Anh ấy có ươm tạo hơn 10 dapp và đưa Achain từ một dự án của Trung Quốc thành một blockchain toàn cầu với top 80 vốn hóa trên thị trường.

Partners

dapp-com-website-phan-tich-dapp-top-1-the-gioi-bengbenggaming-bbg (2)

Partner

Dapp.com hợp tác cùng rất nhiều đối tác lớn điển hình như trang thống kê CoinGecko và vô số những dự án lớn khác. Điều này nói nên Dapp.com có vị trí rất quan trọng trong giới crypto

Tổng kết

Qua bài viết trên Beng Beng Gaming đã giới thiệu cho anh em về 1 website chuyên cung cấp thông tin về Dapp 1 hàng đầu thế giới. Nếu cần phân tích các dự án Dapp thì anh em có thể lên Dapp.com để tìm kiếm thông tin vì mọi thông tin trên đây đều được kiểm duyệt 1 cách kỹ lưỡng và uy tín.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments