Beng Beng Gaming

Cựu Danh Thủ Bóng Đá Ronaldinho Kết Hợp Cùng Graph Blockchain Phát Hành Bộ Sưu Tầm NFT

Cựu Danh Thủ Bóng Đá Ronaldinho Kết Hợp Cùng Graph Blockchain Phát Hành Bộ Sưu Tầm NFT

Một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới Ronaldinho, đã ký một thỏa thuận với công ty con của Graph Blockchain là New World Inc, đánh dấu sự gia nhập đầu tiên của ông vào thị trường tiền mã hóa.
Chủ nhân quả bóng vàng năm 2005 sẽ đóng vai trò là đại sứ toàn cầu chính thức của New World, quan hệ đối tác của Ronaldinho còn bao gồm việc tạo ra các sự kiện độc quyền và trải nghiệm NFT cho hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Link bài twitter: twitter.com/GraphBlockchain/status
Bên cạnh đó, Ronaldinho sẽ làm việc với với nhà đồng sáng lập New World Diogo Snow, người đã sản xuất nhiều tác phẩm liên quan đến NFT cho các khách hàng là người nổi tiếng bao gồm hai nam rapper đình đám Drake và Fetty Wap, để xây dựng một sản phẩm mạnh mẽ và phù hợp với đại chúng, đóng một vai trò thiết yếu trong nỗ lực của công ty để khởi chạy nền tảng NFT.
Huyền thoại bóng đá Brazil chia sẻ:
“Tôi hiểu tầm ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng và việc tương tác với người hâm mộ luôn rất quan trọng đối với tôi, đó là lý do tại sao tôi quyết định trở thành đại sứ toàn cầu cho New World.
Sự phát triển toàn cầu của thị trường NFT thực sự đáng kinh ngạc và nền tảng này cho phép công chúng tương tác với các vận động viên, nghệ sĩ và người nổi tiếng yêu thích của họ theo cách chưa từng được thực hiện trước đây.”
Trong nỗ lực mở rộng ra các thị trường toàn cầu, New World sẽ tiếp tục thúc đẩy ranh giới của việc hợp nhất tài sản mã hóa lên trên trải nghiệm thế giới thực thông qua việc sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) độc quyền của mình.
Song, Ronaldinho không phải là ngôi sao nổi bật trong làng túc cầu đầu tiên có sự tiếp xúc với không gian blockchain. Trước đây vào tháng 3 năm 2021, Cristiano Ronaldo đã trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên được tặng thưởng bằng tiền mã hóa, cụ thể là 770 JUV, mỗi token tương ứng với một bàn thắng trong sự nghiệp của anh. Ngoài ra, thiên tài Lionel Messi cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang dấu ấn cá nhân thông qua sự hợp tác với Ethernity Chain.
Trước đó không lâu, một siêu sao bóng đá khác người Brazil cũng đá cho ra mắt bộ sưu tầm NFT của mình trên Ethereum Blockchain. Đó chính là siêu sao bóng đá Neymar đang thi đấu cho CLB Pari Saint Germain của Pháp. Hiện tại Neymar đang là một trong những cầu thủ nối tiếng nhất thế giới cùng với 2 đàn anh của mình là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. 
Anh em có thể tham khảo chi tiết về sự kiện ra mắt bộ sưu tầm NFT của Neymar tại website: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments