Beng Beng Gaming

CryptoCup – Quỹ Đầu Tư Ươm Mầm Các Dự Án GameFi Hàng Đầu Của Thái Lan

bengbenggaming 27/03/2022 │ 08:18 BBG Library
CryptoCup – Quỹ Đầu Tư Ươm Mầm Các Dự Án GameFi Hàng Đầu Của Thái Lan

CryptoCup Là Gì?

Được thành lập vào năm 2021, CryptoCup là công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở chính tại Thái Lan, chuyên tư vấn, hỗ trợ cho các công ty về công nghệ Blockchain Game. Mục tiêu của CryptoCup là hỗ trợ, tư vấn và đầu tư cho các startup công nghệ có tiềm năng thay đổi thị trường. 
Website chính thức: cryptocyo.co

Đội Ngũ Điều Hành Của CryptoCup

cryptocup-quy-dau-tu-uom-mam-cac-du-an-gamefi-hang-dau-cua-thai-lan

Cộng Đồng Lớn Mà CryptoCup Đã Xây Dựng Được

Danh Mục Đầu Tư Của CryptoCup


Nhận thấy được sự bùng nổ của thị trường GameFi, CryptoCup là một trong những đơn vị chuyên đầu tư vào các dự án GameFi tại Thái Lan. Các dự án GameFi mà CryptoCup đầu tư vào đều có mức ROI cao và có được cộng đồng rất lớn. 
Trong đó phải kể đến những dự án như: Heroes TD, Tank Battle, DarkLand Survival

Một Số Dự Án Nổi Bật Trong Danh Mục Đầu Tư Của CryptoCup

Heroes TD

Heroes TD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu thập, với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Bạn có thể thu thập và xây dựng bộ bài của mình để giành chiến thắng. Bạn vừa có thể thưởng thức trò chơi vừa có thể kiếm tiền từ nó. Trong Heroes TD, người chơi có thể tham gia một cộng đồng để chơi với nhau. Người chơi cũng có thể tạo nội dung NFT độc đáo mới và giao dịch chúng với những người chơi khác để lấy tiền thật, và quan trọng nhất là có nhiều niềm vui!
Heroes TD là một trò chơi Play to Earn dựa trên blockchain, nơi người chơi triệu hồi các Hero để tấn công căn cứ của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của họ.
Có 2 loại Hero: Hero cơ bản và Hero NFT . Những Hero cơ bản được cung cấp cho người chơi khi bắt đầu trải nghiệm trò chơi. Những Hero này là cơ bản cho Đấu trường PvP cấp thấp. Người chơi cũng có thể sử dụng những Hero này để kiếm CGC khi tham gia các sự kiện hàng ngày, nhiệm vụ, v.v.
Đối với Đấu trường PvP cấp cao, Trận đấu xếp hạng, Giải đấu và Thử thách, cần có một bộ bài mạnh. Để tăng sức mạnh cho bộ bài của người chơi, người chơi có thể nhận được Hero NFT. Hero NFT chỉ có thể được mua từ Thị trường hoặc được triệu hồi bằng cách sử dụng 2 Hero NFT.
Tìm hiểu chi tiết về dự án Heroes TD tại: Bengbenggaming.com

Tank Battle

Tank Battle là game chiến thuật lôi cuốn được xây dựng theo cách thức mới. Tank Battle được phát triển bởi GOSU Corp – một studio sản xuất trò chơi nổi tiếng và được hỗ trợ bằng công nghệ Blockchain bởi AkaChain.io. 
Hãy tham gia tựa game để trở thành những chiến lược gia tài năng chiến đấu trong những trận chiến hoành tráng và kiếm những phần thưởng giá trị. Tank Battle là một thế giới game vô cùng lôi cuốn, người chơi có thể khơi dậy lối tư duy chiến lược và khả năng làm việc nhóm của bạn.
Hãy trải nghiệm Tank Battle và thể hiện hết mình với một trong các chế độ chơi: PvE, PvP, Alliance War và Tournament và kiếm thêm thu nhập từ GamFi tuyệt vời này.
Tìm hiểu chi tiết về dự án Tank battle tại: Bengbenggaming.com

DarkLand Survival

DarkLand Survival là một tựa game chiến lược RPG hỗ trợ phòng thủ thây ma được áp dụng công nghệ Blockchain. Trò chơi là một thế giới mở với phạm vi trò chơi rộng lớn. 
Bên cạnh việc Play to Earn với nội dung sâu sắc, DarkLand Survival còn mang đến trải nghiệm đỉnh cao trong các chế độ chơi vô tận cùng nhiều tính năng như : campaign, dungeon, raid mode, construction mode, landlord,… khiến người chơi không ngừng tìm hiểu và khám phá.
Tìm hiểu chi tiết về dự án DarkLand Survival tại: Bengbenggaming.com
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments