Beng Beng Gaming

Crypto Unicorns Là Gì ? Tổng Quan Về 1 Tựa Game NFT Trên Polygon Network

Crypto Unicorns Là Gì ? Tổng Quan Về 1 Tựa Game NFT Trên Polygon Network

Crypto Unicorns là một tựa game NFT được ra mắt chính thức trên Polygon Network. Vậy Crypto Unicorns là gì? Hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu về tựa game NFT này nhé !

Crypto Unicorns là gì?

Crypto Unicorns là trò chơi trực tuyến được xây dựng bằng công nghệ blockchain của Laguna Games, đây là game NFT thuộc thể loại chăn nuôi và chiến thuật.

Crypto Unicorns được mô phỏng như một trang trại Unicorn, người chơi có thể trải nghiệm một trang trại độc đáo với hình ảnh đồ họa sắc nét.

Crypto Unicorns Assets

Unicorn NFTs 

crypto-unicorns-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (2)

Unicorn NFTs

Vào ngày 15/10/2021, Laguna Games đã huy động thành công 5 triệu USD tại vòng Seed Round cho dự án NFT gaming đầu tiên, Crypto Unicorns. Đã có hơn 10.000 egg dưới dạng NFT được ra mắt tại vòng này.

Những người sở hữu Genesis Egg có thể sở hữu một Unicorns để kích hoạt land của mình, ở đây người chơi có thể bắt đầu trồng trọt và thu thập nguyên liệu.

crypto-unicorns-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (3)

Gen Unicorns 

Kỳ lân có thể có một trong 9 class được chia thành ba loại. Tất cả các Kỳ lân cùng class đều bắt đầu với cùng một số liệu thống kê cơ bản. Ngoài ra, tất cả Kỳ lân đều có một bộ gen. Các gen tốt hơn sẽ dẫn đến các chỉ số cao hơn. Mỗi con Kỳ lân có 6 bộ phận và tổng số 18 gen.

Unicorns có tổng cộng 9 class bao gồm: Heart, Rainbow, Cloud, Flower, Candy, OmNom, Crystal, MoonStar.

Unicorns có 3 loại gen : Major gen, Normal genMinor gen

Trong quá trình sinh sản, Unicorns có thể di truyền các đặc điểm của mình cho thế hệ sau. Người chơi có thể tác động đến quá trình nhân giống thông qua gói tăng cường, các vật phẩm mua được trên market hoặc bằng Class Berry.

Không giống như nhân giống, Class Berry rất cần thiết cho quá trình tiến hóa. Để tiến hóa một Unicorns, người chơi cần ít nhất 1 Class Berry cùng lớp với  Unicorn, Rainbow Token và một lượng nhỏ Unicorn Milk.

Land NFT 

crypto-unicorns-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (4)

Land NFT

Land NFT có ba cấp độ hiếm bao gồm Common, Rare và Mythic:

  • Common Land: Có 9 loại khác nhau. Khi sử dụng Unicorn cùng class với land, người chơi nhận được một số tiện ích trong  thu hoạch, thu thập và chế tạo hiệu quả hơn.
  • Rare Land: Có 3 loại khác nhau. Land hiếm sẽ có chức năng hỗ trợ cho bất kỳ Unicorn trong toàn bộ class groups. Điều này mang lại cho người chơi nhiều lựa chọn hơn khi tối ưu hóa hoạt động canh tác.
  • Mythic Land: Chỉ có 1 loại duy nhất và buff cho cả 9 class. Loại đất này cho đến nay là hiếm nhất và có giá trị nhất vì nó buff cho tất cả các Unicorn class.

Sở hữu land phù hợp với các Unicorn class sẽ giúp thu thập nhiều nguyên liệu hơn trong quá trình làm nhiệm vụ, làm cho phần chế tạo của trò chơi dễ dàng hơn và cũng sản xuất nhiều quả berry. 

Crypto Unicorn Tokenomics

Rainbow Token (RBW)

crypto-unicorns-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (5)

Rainbow Tokens 

Rainbow Tokens (RBW) là token quản trị của Crypto Unicorns. Chủ sở hữu RBW sẽ có thể sử dụng các token này theo nhiều cách khác nhau bao gồm tiến hóa và nhân giống Unicorn, bỏ phiếu cho các quyết định quản trị quan trọng đối với Crypto Unicorns. 

Phân bổ token

crypto-unicorns-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (6)

Phân bổ token RBW

Roadmap

Quý 2 năm 2022: Giới thiệu vòng lặp chiến đấu (Jousting) và các tính năng social.

Quý 3 năm 2022: Ra mắt cuộc đua Unicorns đầu tiên và các giải đấu trên nhiều tuyến đường khác nhau.

Quý 4 năm 2022: Phát hành một game nhập vai 5v5 với các thành phần PvE và PvP.

Đội ngũ phát triển & đối tác

crypto-unicorns-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (7)

Đội ngũ phát triển

crypto-unicorns-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (8)

Đối tác

Tổng kết

Crypto Unicorns là trò chơi trực tuyến được xây dựng bằng công nghệ blockchain của Laguna Games chính thức ra mắt trên Polygon Network.  Đây là game NFT thuộc thể loại chăn nuôi và chiến thuật.

Hãy cùng BBG theo dõi những dự án Game NFT hấp dẫn này qua những bài viết tiếp theo nhé.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments