Beng Beng Gaming

Crypto.com Capital – Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Được Hậu Thuẫn Bởi Crypto.com

bengbenggaming 16/03/2022 │ 07:53 BBG Library
Crypto.com Capital – Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Được Hậu Thuẫn Bởi Crypto.com

Crypto.com Capital

Crypto.com Capital được biết đến là một quỹ đầu tư mạo hiểm được hậu thuẫn bởi Crypto.com một trong những sản giao dịch phi tập chung hàng đầu thời điểm hiện tại. Crypto.com Capital thường tìm kiếm, và đầu tư vào các dự án về công nghệ Blockchain và tiền điện tử tiềm năng từ những vòng Seed Round và Series A.
Với số vốn 200 triệu USD dành cho quỹ đầu tư của mình, Crypto.com Capital sẵn sàng đầu tư lớn cho những dự án Blockchain chứng minh được tiềm năng và tham vọng của mình. 
Crypto.com Capital sẵn sàng đầu tư vào các dự án từ những vòng gọi vốn đầu tiên với các khoản đầu tư từ 100.000 USD đến 3 triệu USD. Và sẽ tiếp tục đầu tư thêm 3 triệu USD – 10 triệu USD ở vòng Series A. Ngoài ra, các dự án được Crypto.com Capital đầu tư còn được tiếp cận tới nền tảng có hơn 10 triệu User của Crypto.com 1 cách hoàn toàn miễn phí. 
Theo Bobby Bao, đồng sáng lập Crypto.com và là người đứng đầu chi nhánh mới của cho biết, các dự án Startup sẽ được Crypto.com Capital hỗ trợ để phát triển nhanh chóng, cung cấp cả vốn và quyền truy cập vào cơ sở người dùng toàn cầu của Crypto.com. 
Website chính thức: Crypto.com/capital

Partner

Danh Mục Đầu Tư Của Crypto.com Capital

Là một quỹ đầu tư mạo hiểm được hậu thuẫn bởi một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, Crypto.com Capital thường đầu tư vào những dự án công nghệ Blockchain từ rất sớm. Đặc biệt là những dự án về DeFi và GameFi. 

Một Số Dự Án Nổi Bật Trong Danh Mục Đầu Tư Của Crypto.com Capital

Heroes of Mavia 
Heroes of Mavia là một tựa game Blockchain AAA đầu tiên, nhằm mục đích biến đổi bối cảnh trò chơi NFT với cơ chế phức tạp, nhàm chán sang lối chơi thú vị và các tính năng kiếm tiền độc đáo. Heroes of Mavia sẽ sử dụng số tiền thu được để giúp phát triển trò chơi của họ, thu hút tài năng hàng đầu và phát triển cộng đồng hơn nữa. 
Trò chơi lấy bối cảnh tại một hòn đảo theo chủ đề giả tưởng có tên “Mavia”, nơi mỗi người chơi phải chỉ huy một căn cứ và phát triển quân đội của họ bằng cách sử dụng các nguồn lực thu được từ việc tấn công những người chơi khác. 
Mines of Dalarnia
Mines of Dalarnia (MoD) là một tựa game NFT hành động, phiêu lưu và play-to-earn. Trong game, người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm khác nhau, nâng cao kỹ năng và thiết bị để khám phá vũ trụ MoD trong khi tìm kiếm các di tích và đồ vật quý hiếm. Bên cạnh đó, game được thiết kế nhiều màn với nhiều địa hình và đa dạng quái vật giúp người chơi có thể nâng cấp được kỹ năng cho nhân vật.
MoD hoàn toàn thuộc sở hữu của người dùng. Tất cả tài sản trong game đều được thể hiện dưới dạng NFT và có thể được trao đổi và chuyển nhượng trên các thị trường mở. Các giao dịch trong game đều được ghi nhận trên blockchain. Do đó kết quả của game sẽ không bị ảnh hưởng bởi bên thứ ba hay tổ chức nào khác. 

Cosmic Guild

Cosmic là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) –  tập trung vào việc đầu tư sinh lợi nhuận và xây dựng cộng đồng. Dự án này hướng tới việc xây dựng một nền tảng kết nối các game thủ và các nhà đầu tư. Qua đó kết hợp kỹ năng, kinh nghiệm và dòng vốn của hai nhóm này lại với nhau để tối ưu hóa lợi nhuận đem lại. 
Như đã biết, yếu tố cộng đồng là động lực thúc đẩy lớn nhất cho sự phát triển của một tựa game P2E. Ngoài ra, dự án này cũng lập luận rằng, ở trong tương lai, các game P2E sẽ càng ngày càng phức tạp, đòi hỏi người chơi phải có một số vốn và kỹ năng nhất định.
Cosmic Guild sẽ hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề này bằng cách cung cấp một quy trình hoạt động chuẩn chỉ và một nền kinh tế game được thiết kế tỉ mỉ. Từ đó góp phần xây dựng một cộng đồng game phát triển lớn mạnh và khả năng tối ưu hóa dòng vốn cho nhà đầu tư. 
Tìm hiểu chi tiết về Cosmic Guild tại: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments