Beng Beng Gaming

CRVN Capital Là Gì? Tìm Hiểu Về Quỹ Đầu Tư CRVN Capital

bengbenggaming 23/02/2022 │ 10:30 BBG Library
CRVN Capital Là Gì? Tìm Hiểu Về Quỹ Đầu Tư CRVN Capital

CRVN Capital Là Gì?

Được thành lập vào tháng 3 năm 2020, ban đầu CRVN Capital là tập hợp của các thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. Hiện tại CRVN hướng tới việc đầu tư, nghiên cứu và hỗ trợ, xây dựng cộng tiền điện tử tại Việt Nam. 
CRVN luôn tìm kiếm các dự án tiềm năng, có sự đột phá và tính sáng tạo cao để kết nối với cộng đồng, những nhà đầu tư. 
Website chính thức của CRVN Capital: crvncapital.com

Đội Ngũ Điều Hành Của CRVN Capital

Advisors 

Danh Mục Đầu Tư Của CRVN Capital

Danh mục đầu tư của CRVN Capital có rất nhiều các dự án tên tuổi lớn như: Bitcoin, Ethereum, Binance, Solana,… Có thể thấy những dự án đang có vốn hóa lớn nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay đều có trong danh mục đầu tư của CRVN Capital. Qua đó cho thấy được tầm nhìn dài hạn của CRVN Capital về thị trường màu mỡ này.
Ngoài ra, với sự bùng nổ của thị trường NFT đặc biệt là NFT game trong năm 2021 vừa qua CRVN Capital đã bổ sung thêm rất nhiều dự án GameFi vào trong danh mục đầu tư của mình. Các dự án GameFi mà CRVN Capital đầu tư vào đều có được một lượng người chơi rất lớn như: Bomb Cryoto, Heroes TD,…

Một Số Dự Án Nổi Bật Trong Danh Mục Đầu Tư Của CRVN Capital

Ethereum
Ethereum là nền tảng điện toán phân tán, mã nguồn mở dựa trên công nghệ chuỗi khối (Blockchain) có khả năng thực thi hợp đồng thông minh (Smart Contract) – tức là điều khoản được ghi trong hợp đồng sẽ được thực thi một cách tự động khi các điều kiện trước đó được thỏa mãn, không ai có thể can thiệp vào. Đồng thời, Ethereum cũng cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAOs).
Solana
Solana là một blockchain đơn chuỗi (không có có layer 2). Solana là giải pháp blockchain cho phép mở rộng và tốc độ giao dịch lên đến 65,000 TPS và thời gian tạo khối 400ms nhưng không phải đánh đổi bằng việc suy giảm bảo mật hay mất tính phi tập trung. Cơ chế đồng thuận của Solana là sử dụng Proof of History kết hợp với Proof of Stake. Là blockchain web-scale đầu tiên trên thế giới, Solana sẽ mở khóa một lớp ứng dụng hoàn toàn mới và tạo điều kiện cho việc áp dụng blockchain quy mô lớn hơn.
Tron
Tron là một giao thức phân quyền dựa trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ Blockchain và lưu trữ phân phối. TRON cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ & sở hữu dữ liệu, và ở dạng phân quyền tự trị, quyết định việc phân phối, đăng ký và đẩy nội dung cũng như cho phép người tạo nội dung bằng cách giải phóng, lưu hành và xử lý các tài sản số, từ đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí.
Heroes TD 
Heroes TD là một trong số các dự án GameFi tiêu biểu trong danh mục đầu tư của CRVN Capital. 
Heroes TD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu thập, với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Bạn có thể thu thập và xây dựng bộ bài của mình để giành chiến thắng. Bạn vừa có thể thưởng thức trò chơi vừa có thể kiếm tiền từ nó. Trong Heroes TD, người chơi có thể tham gia một cộng đồng để chơi với nhau. Người chơi cũng có thể tạo nội dung NFT độc đáo mới và giao dịch chúng với những người chơi khác để lấy tiền thật, và quan trọng nhất là có nhiều niềm vui!
Heroes TD là một trò chơi Play to Earn dựa trên blockchain, nơi người chơi triệu hồi các Hero để tấn công căn cứ của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của họ.
Tìm hiểu chi tiết về Heroes TD tại: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments