Beng Beng Gaming

Cross-chain Bridge Kết Nối Cardano Và Ethereum Đã Được Thiết Lập Cho Phép Người Dùng Di Chuyển NFT Giữa Các Mạng

Cross-chain Bridge Kết Nối Cardano Và Ethereum Đã Được Thiết Lập Cho Phép Người Dùng Di Chuyển NFT Giữa Các Mạng

Input Output Global – nhà phát triển chuỗi khối trên Cardano – đã tạo ra một Cross-chain ‘bridge’ với nhà cung cấp giải pháp NFT Bondly để kết nối mạng Cardano và Ethereum.
Việc phát triển Bridge đã đánh dấu dự án đầu tiên hợp tác giữa hai bên, sẽ cho phép người tạo NFT dễ dàng di chuyển NFT của họ từ chuỗi khối Ethereum sang mạng lưới Cardano.
IO Global và Bondly dự kiến sẽ phát hành Bridge mới vào đầu năm 2022, sau khi ra mắt chức năng Smart Contract trên mạng chính Cardano vào tháng trước.
Cầu nối sẽ cung cấp cho những người tạo ra NFT một giải pháp thân thiện với môi trường cho NFT của họ để giảm đi sự kém hiệu quả về năng lượng của giải pháp Ethereum’s Proof. Trong khi Bitcoin và Ethereum hiện đang sử dụng nguồn năng lượng tương tự như Oman và Columbia, thì Cardano sử dụng nguồn năng lượng tương đương như một hộ gia đình. Do đó, Cardano cũng cung cấp khả năng dự đoán giá và tính ổn định cho phí giao dịch, cho phép người tạo đúc hoặc chuyển NFT mà không gặp rủi ro giao dịch bị mất hoặc chi phí cao bất ngờ.
Bondly sẽ sản xuất một loạt NFT thân thiện với môi trường đặc biệt kỷ niệm sự ra mắt của các Smart Contracts trên Cardano, mang đến cho các nhà phát triển khả năng tạo ra các ứng dụng và sử dụng Green Blockchain tiên tiến nhất thế giới, cũng như các NFT này đánh dấu sự ra mắt của Cross-chain Bridge.
Charles Hoskinson, CEO của IO Global, cho biết chứng chỉ  Bondly’s Green là chìa khóa để hợp tác thành công.
Ông nói: “Chúng tôi xây dựng Cardano với mục đích sử dụng năng lượng hiệu quả, đó là lý do tại sao việc chúng tôi hợp tác với Bondly là rất quan trọng, vì nó sẽ cho phép người tạo ra NFT tiếp cận với giải pháp hàng đầu để tạo mã thông báo mà không ảnh hưởng đến thông tin xác thực” .
“Bondly cũng chia sẻ cam kết của chúng tôi về khả năng tương tác. Chúng tôi tin rằng blockchain sẽ chỉ đạt được sự chấp nhận hàng loạt khi người dùng cuối có trải nghiệm liền mạch, bất kể họ đang sử dụng blockchain nào, đó là điều mà những cầu nối như thế này sẽ đạt được.
CEO của Bondly, Harry Liu cho rằng động thái này có thể báo trước sự phát triển tiếp theo của NFT.
“Việc tạo ra một cầu nối NFT chuỗi chéo giữa Ethereum và Cardano đánh dấu một thời điểm quan trọng trong quá trình chuyển đổi từ công nghệ blockchain kế thừa sang một trong những mạng ‘third generation’ được mong đợi nhất,” ông nói.
“Là một trong những người tiên phong của phong trào NFT, chúng tôi tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng và sẽ báo trước giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển NFT.”
Source: cityam.com
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments