Beng Beng Gaming

Cradles: Origin of Special (DRPC) Là Gì? Tổng Quan Về Tựa Game Play – To – Earn MMORPG Đáng Chú Ý Trên Ethereum 2022

Cradles: Origin of Special (DRPC) Là Gì? Tổng Quan Về Tựa Game Play – To – Earn MMORPG Đáng Chú Ý Trên Ethereum 2022

Cradles: Origin of Special là một game vận hành theo cơ chế Play-to-Earn. Đội ngũ dự án đang xây dựng nên một MMORPG thế hệ mới với các NFT linh hoạt.

Vậy Cradles: Origin of Special là gì? Cradles: Origin of Special có gì nổi bật hơn so với các tựa game cùng loại khác? Anh em cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cradles: Origin of Special (DRPC) Là Gì? 

Cradles: Origin of Special là một dự án Game Blockchain mang trên mình mô hình MMORPG (game nhập vai) thời tiền sử. Giao thức chính mà Cradles sử dụng sẽ là ERC-3664, với cơ chế entropy đầu tiên cho phép sử dụng thiết bị VR để có trải nghiệm nhập vai, hòa mình vào không gian metaverse và khám phá nó.

cradles-origin-of-special-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (2)

Giao diện siêu đẹp của Website Cradles: Origin of Special

Đặc Điểm Nổi Bật Của Cradles: Origin of Special

Tiêu chuẩn ERC mới: ERC-3664

Cradles: Origin of Special là tựa game blockchain đầu tiên áp dụng giao thức ERC mới là ERC 3664 trên Ethereum. Đây là một giao thức mới cho ngành tiền điện tử và là phiên bản mở rộng của ERC-1155. Với ERC-3664, thuộc tính của NFT trong game sẽ được chia thành bốn loại:

 • Các thuộc tính có thể thay đổi: Chỉ các thuộc tính cơ bản như sức tấn công, máu. Các chức năng bao gồm tăng hoặc giảm giá trị thuộc tính.
 • Thuộc tính chuyển giao: Thuộc tính của một NFT có thể chuyển giao cho các NFT khác trong trường hợp bị phá huỷ hoặc các trường hợp khác.
 • Thuộc tính nâng cấp: Liên quan đến các thuộc tính có thể nâng cấp theo công thức, người chơi trả phí, thể hiện ở việc tăng cấp độ, thường đi kèm với việc tăng giá trị các thuộc tính khác.
 • Thuộc tính tiến hóa: Liên quan đến các thuộc tính của NFT mà có thể phát triển theo thời gian (độ dài của chuỗi khối), mô phỏng lại thời gian trong thế giới thực, để giúp NFT có các đặc điểm theo thời gian. 

Thời gian trong game 

Trong các trò chơi truyền thống, định nghĩa về thời gian thường được đưa vào để phân biệt giữa ngày và đêm trong khi chơi trò chơi. Công nghệ blockchain cải thiện khả năng quản lý và kiểm soát thời gian của chúng ta bằng cách mô phỏng hoàn hảo khái niệm thời gian trôi qua. Cradles sử dụng tốc độ tạo blockchain để mô phỏng những thay đổi về thời gian ổn định hơn. Trong Cradles, mỗi thế giới phát triển với tốc độ khác nhau

Phiên bản vị trí/đấu giá

Trong thế giới Cradles, cộng đồng người chơi hoặc nhóm phát triển sáng tạo có thể phát triển các mod của riêng họ. Phiên bản này có thể tập trung vào trò chơi (chẳng hạn như sinh tồn trong vùng hoang dã), trải nghiệm cốt truyện (tương tự như Zelda) hoặc thậm chí là để kiếm doanh thu (ví dụ như cờ bạc). 

Trong thời gian này, tất cả người chơi có thể tham gia và trải nghiệm phiên bản để giao tiếp với NPC. Sau khi kết thúc phiên bản, người chơi có thể nhận được trang bị dành riêng cho phiên bản. Sau khi phiên bản trực tuyến, tất cả người chơi có thể mua phiên bản để trải nghiệm cuộc phiêu lưu. Sau khi hết thời gian phiên bản, nó sẽ tự động rơi ra khỏi vị trí và phiên bản tiếp theo được giới thiệu. 

Cơ Chế Gameplay

cradles-origin-of-special-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (3)

Cradles: Origin of Special cỏ rất nhiều các chế độ chơi khác nhau

PvP

Thế giới hoang dã luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Người chơi không chỉ phải đối mặt với những cuộc tấn công từ bầy thú hoang dã mà còn cả những mối đe dọa từ những người chơi khác. Trong vùng đất hoang vu bất hợp pháp này, tất cả người chơi đều có thể tấn công lẫn nhau. 

Sau khi giết nhân vật của người chơi khác thành công, một phần tinh thể thuộc về người chơi bị tiêu diệt sẽ rơi ra ngẫu nhiên. Người chiến thắng có thể hấp thụ những tinh thể rơi này để tăng sự giàu có. Chỉ số truy nã đối với những người chơi chiến thắng trong khu vực hoang dã sẽ tăng lên. Khi chỉ số này tăng sẽ tăng tiền thưởng cho những người chơi chiến thắng, dẫn đến việc người chơi chiến thắng sẽ là mục tiêu bị nhắm đến của những người chơi khác. Do đó, người chơi nên tự kiểm soát rủi ro của mình. 

PvE

Người chơi có thể có trải nghiệm hồi hộp cùng chế độ PvE trong thế giới hoang dã. Nơi đây chứa đựng những loài hung dữ và nguy hiểm. Để có được tinh thể, người chơi săn lùng các loài trung tính. Duy trì cân bằng sinh thái là rất quan trọng. Cradles khuyến nghị người chơi săn nhiều loài khác nhau để duy trì cân bằng sinh thái và kiếm thu nhập từ hoạt động săn bắn. 

Ngoài 2 chế độ trên Cradles: Origin of Special còn rất nhiều chế độ sắp được bật mí trong thời gian tới để game thủ có thể thỏa sức khám phá và chinh phục như: Chế độ chiến tranh bảo vệ lãnh thổ, Các chế độ đấu trường (Arena)

Tokenomic

Key Metrics DRPC

 • Token Name: DRepublic Token
 • Ticker: DRPC
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-3664
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 5,000,000,000 DRPC
 • Circulating Supply: Updating…

DRPC Token Allocation

cradles-origin-of-special-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (6)

Token Allocation của dự án Cradles: Origin of Special

 • Player Community Incentives: 30%
 • Mining Rewards: 20%
 • Founders Group: 20%
 • Investors: 20%
 • IDO: 10%

Lợi ích khi nắm giữ DRPC Token

DRPC – DRepublic Coin, là token nền tảng của DRepublic (đội ngũ xây dựng đứng sau Cradles) và cũng là token chính được sử dụng để trải nghiệm các tính năng của Cradles. DRPC holder có cơ hội sử dụng các tính năng đặc quyền của nền tảng như:

 • Thực hiện stake hoặc cung cấp thanh khoản để nhận nhiều DRPC hơn.
 • Sử dụng để giao dịch NFT trên nền tảng DRepublic.

Ngoài ra, Cradles còn sở hữu 3 đơn vị tiền tệ khác sử dụng trong nền tảng của mình là:

 • Energy Crystal: Đơn vị tiền tệ chung trong thế giới của Cradles và được đúc bằng tiền token DRPC.
 • Hyper Crystal: Được sử dụng để tăng cường sức mạnh cho các vật phẩm sau khi vượt qua level đầu tiên.
 • Legendary Crystal: Sức mạnh phép thuật mạnh nhất trong thế giới Cradles.

Đội Ngũ Dự Án, Nhà Đầu Tư & Đối Tác Của Cradles: Origin of Special

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & Đối tác

cradles-origin-of-special-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (4)

Nhà đầu tư và đối tác của Cradles: Origin of Special

Roadmap

cradles-origin-of-special-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (5)

Lộ trình phát triển của Cradles: Origin of Special

Tổng Kết

Mặc dù vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, tuy nhiên Cradles: Origin of Special đang đi rất đúng lộ trình và roadmap mà đội ngũ đưa ra. Ngoài ra, Cradles: Origin of Special có mật dàn partner rất chất lượng trong đó phải kể tới những cái tên nh: Houbi Ventures, Spartan Capital, Signum Capital,… 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án game Blockchain Cradles: Origin of Special. Anh em hãy follow Beng Beng Gaming để nhận được những thông tin mới nhất về dự án nhé!!!

 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments