Beng Beng Gaming

Tìm Hiểu Về Cốt Truyện Và Các Nhân Vật Trong Trouble Punk Mới Nhất 2022

Tìm Hiểu Về Cốt Truyện Và Các Nhân Vật Trong Trouble Punk Mới Nhất 2022

Trouble Punk, trò chơi đầu tiên trên nền tảng Yooldo là một trò chơi hành động chiến đấu thuộc thể loại battle royale. Người chơi có thể thu thập các points được rải rác khắp nơi trên bản đồ trong thời gian quy định để giành chiến thắng.  

Cốt truyện trò chơi

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (4)

Cốt truyện và nhân vật trong Trouble Punk

Câu chuyện của Trouble Punk bắt đầu khi Satoshi Nakamoto (中 本 哲 史) Galz (Sau đây gọi là “Cyber ​​Galz”) tạm nghỉ sau khi tạo ra 4.999 Máy bán hàng tự động.

Thử nghiệm của Cyber ​​Galz và Bald Dr AI BC với tham vọng hợp nhất tất cả các mainnet blockchain thành một đã thất bại vì một số lý do. Chính vì thế, Cyber ​​Galz đã bị dịch chuyển blockchain mà không thể trở lại thực tế. Vì vậy, Cyber ​​Galz bị mắc kẹt trong vũ trụ Trouble Punk đầy lỗi. Để trở về thực tại, Cyber ​​Galz sẽ phải chiến đấu chống lại các nhân vật NFT từ nhiều mainnet khác nhau.

Các nhân vật trong Trouble Punk

Cyber ​​Galz: NFT PFP đầu tiên của Trouble Punk

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (1)

Cyber ​​Galz: NFT PFP đầu tiên của Trouble Punk

Satoshi Nakamoto Galz (Sau đây gọi là “Cyber ​​Galz”), người phát minh ra bộ sưu tập PFP NFT sẽ xuất hiện trong trò chơi. Cyber ​​Galz đã được tích hợp vào mạng blockchain. Tuy nhiên, do sự thất bại của Cyber ​​Galz và sự hợp nhất mạng mainnet của Tiến sĩ AI BC, Cyber ​​Galz sẽ không thể trở lại thực tế.

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (11)

Cyber ​​Galz

Ngay trước khi chuỗi bị sụp đổ, Cyber ​​Galz đã gặp Ghost. Ghost đã nói những lời bí ẩn này: “Nếu không gian chúng ta đang sống bị phá vỡ, thứ duy nhất có thể sửa chữa thế giới này là TROB” và sau đó biến mất. Không ai biết liệu Ghost có lường trước được blockchain có thể bị phá hủy hay không, mặc dù Cyber ​​Galz có sứ mệnh giải quyết sự sụp đổ cho bản thân và thế giới.

 • Vũ khí: Dragon Sword
 • Trang phục: Practical Piece of Dragon Robe
 • Chức danh: Humanoid

Max: Một người thợ sửa chữa dũng cảm

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (13)

Max

Max đã rất bận do vụ đánh bom gần đây trong thị trấn. Trong khi sửa chữa tòa nhà bị hỏng và thành phố bị hư hại, anh ấy phát hiện ra một khoản tiền thưởng cho người mình yêu, Bubbling. Max nghĩ Bubbling sẽ thích anh ấy nếu anh ấy giải cứu cô ấy khỏi nguy hiểm! Vì vậy, để chiếm được trái tim của Bubbling, anh bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tung tích của Bubbling.

 • Vũ khí: Monkey Spanner
 • Trang phục: Repairman Overall
 • Biệt danh: Repairman

Bubbling: Người làm trò nghịch ngợm

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (3)

Bubbling

Bubbling, một kẻ chuyên gây rối trong khu phố và đã gia nhập một nhóm xã hội đen. Bubbling đã làm đủ mọi trò quấy phá để được sếp chấp thuận. Tuy nhiên, trong khi đạt được mục tiêu sự nghiệp cá nhân, cô vô tình gây lộn với một người lính và bị truy đuổi. Liệu Bubbling có thể gặp Max một cách an toàn không?

 • Weapon: Nail Spike Baseball Bat
 • Trang phục: Punk Outfit và Roller Skate
 • Biệt danh: Gangster

Momo: Một người lính vui vẻ

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (12)

Momo

Momo, người từng tham gia nghĩa vụ quân sự cho bộ phận chế tạo bom lại rơi vào con đường nghiện cờ bạc vì Bubbling. Sau khi Momo mất hết tài sản vì đánh bạc, cô ấy đã biến xúc xắc thành bom và tấn công tất cả các băng nhóm để tìm Bubbling.

 • Vũ khí: Dice Bomb
 • Trang phục: Military Outfit
 • Biệt danh: Soldier

Wingstar: Con người thứ 11 được tạo ra với tính cách kiên cường

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (14)

Wingstar

Tiến sĩ Gregstein – người sẽ xuất hiện trong mùa tiếp theo – đã chế tạo thành công con người được tăng cường thứ 11 của mình, Wingstar. Được xây dựng chỉ để chiến đấu, Wingstar đang trong một cuộc hành trình đơn độc để tìm Tiến sĩ Gregstein, người đã biến mất sau khi tạo ra anh ta.

 • Vũ khí: Electronic Yoyo
 • Quần áo: Electronic Suit
 • Biệt danh: Reinforced Human # 11

Foby: Một võ sĩ siêng năng

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (15)

Foby

Foby là một võ sĩ chiến đấu vì công lý. Không giống như vẻ ngoài lực lưỡng của mình, Foby có một trái tim thuần khiết với tinh thần mạnh mẽ và chính nghĩa. Anh cũng có suy nghĩ khá tích cực, làm từ thiện cho trẻ em khó khăn sau khi giành được chiến thắng trong mỗi trận đấu quyền anh. Đó là bởi vì anh ấy không muốn những đứa trẻ này phải trải qua những khó khăn về tài chính mà anh ấy đã gặp phải trong thời thơ ấu của mình. Đôi găng tay của anh ấy cũng có một nụ cười rất tươi, giống như suy nghĩ tích cực của anh ấy.

 • Vũ khí: Boxing Gloves
 • Quần áo: Boxing Pants & Bumblebee Boxing Shoes
 • Biệt danh: Boxer

Giới thiệu thị trấn Cannonball

Câu chuyện về Thị trấn Cannonball

Sau khi thị trấn trải qua thiệt hại nặng nề do kinh hoàng nghiêm trọng vài năm trước. Những hố sâu thấy đáy đã xuất hiện, khiến thị trấn rơi vào tình trạng hỗn loạn. Tất cả cư dân chạy trốn khỏi thị trấn khi thị trưởng yêu cầu tất cả cư dân sơ tán khỏi Thị trấn Cannonball càng sớm càng tốt.

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (9)

Các map trong trong vũ trụ Trouble Punk

Giờ đây, số phận của Thị trấn Cannonball phụ thuộc vào những người chơi dũng cảm. Du hành đến mọi nơi mà những hố sâu xuất hiện, giành được những đồng tiền có sức mạnh vũ trụ tuyệt vời và tiêu diệt những kẻ gây rối và cứu mạng những người bạn (và cả thị trấn này)! Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các vật phẩm tăng sức mạnh cho mình. Người chơi cũng có thể tìm thấy nhiều nơi khác nhau để ẩn náu trước những đợt tấn công ác liệt của kẻ thù.

Thiết kế của Cannonball Town

Khi team thiết kế của Trouble Punk lên ý tưởng cho Thị trấn Cannonball, nhóm đã tập trung vào thể loại Trouble Punk, một trò chơi battle royal survival. Lúc đầu, bản đồ quá lớn, nên hầu hết người chơi không thể tìm thấy nhau, không thể giao tranh với những người khác trong suốt 5 phút của trò chơi.

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (17)

Thiết kế ý tưởng ban đầu # 1

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (8)

Thiết kế ý tưởng ban đầu # 2

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (2)

Thiết kế ý tưởng ban đầu # 3

Do đó, Trouble Punk đã thực hiện một sự điều chỉnh đáng kể bằng cách giảm kích thước của bản đồ xuống một phần ba. 

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (16)

Map chính thức của Trouble Punk

Người chơi có thể thưởng thức đồ họa đầy sống động khi góc nhìn được thay đổi khi nhân vật đến một vị trí cụ thể trên bản đồ.

cot-truyen-va-cac-nhan-vat-trong-trouble-punk-bengbenggaming-bbg (10)

Map chính thức của Trouble Punk

Để giúp những người chơi mới chưa thông thạo kỹ năng, Trouble Punk đã thiết kế thêm một số nơi để ẩn nấp cho họ, đồng thời người chơi cũng có thể nhận được các vật phẩm tại nơi ẩn nấp đó.

Tổng kết

Anh em cảm thấy cốt truyện cũng như đồ họa của các nhân vật trong Trouble Punk như thế nào? Có đủ để làm thỏa mãn niềm đam mê dành cho thể loại game Battle Royale của anh em không? Cùng để lại suy nghĩ của anh em bên dưới để Beng Beng Gaming và mọi người cùng biết nhé.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments