Beng Beng Gaming

Nền Tảng Âm Nhạc Blockchain Corite (CO) Phát Hành Bộ Sưu Tầm NFT Mới Tri Ân Tới 100 Nghệ Sĩ Hàng Đầu 

Nền Tảng Âm Nhạc Blockchain Corite (CO) Phát Hành Bộ Sưu Tầm NFT Mới Tri Ân Tới 100 Nghệ Sĩ Hàng Đầu 

Corite một trong những nền tảng Blockchain hàng đầu ở thời điểm hiện tại, đã lên kế hoạch phát hành các tác phẩm nghệ thuật và âm nhạc của 100 nghệ sĩ hàng đầu dưới dạng NFT. Động thái này nhằm tri ân và tôn vinh đến các nghệ sĩ, ca sĩ đang hoạt động và đóng góp trên nền tảng của Corite.  Bộ sưu tập NFT mới sẽ được ra mắt với tên gọi “Original Artists NFT Collection”. 

“Original Artists NFT Collection” Bộ Sưu Tầm NFT Mới Của Corite 

Để kỷ niệm sự cống hiến của các nghệ sĩ hoạt động trên nền tảng, Corite sẽ phát hành nghệ thuật và âm nhạc của 100 nghệ sĩ hàng đầu với tư cách là NFT. Bộ sưu tập NFT mới sẽ được ra mắt với tên gọi “Original Artists NFT Collection” 

Mỗi NFT sẽ chứa các tác phẩm nghệ thuật và một đoạn trích dài 30 giây từ một bài hát đã được phát hành trên toàn thế giới. Mỗi ngày, nền tảng sẽ mở 1.000 NFT bạc hà cho 10 nghệ sĩ độc đáo . Thứ tự 1.000 NFT sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên.

corite-co-bo-suu-tam-nft-tri-an-toi-100-nghe-si-beng-beng-gaming-bbg (3)

Corite phát hành bộ sưu tầm mới tri ân tới 100 Nghệ sĩ 

Mỗi người dùng và ví Corite đã đăng ký có thể kiếm 1 NFT mỗi ngày trước 10:00 AM UTC , cơ hội kiếm tiền đầu tiên sẽ là vào ngày 6 tháng 6. Mỗi NFT sẽ có giá $ 5 (khoảng 0,017 BNB ) cộng với phí gas trên BNB Chain. Doanh thu bán hàng sẽ được phân phối lại cho các nghệ sĩ và những người ủng hộ họ giống như Spotify, TikTok hoặc YouTube Music. 

Mỗi NFT đi kèm với một phân bổ cơ sở của các mã thông báo CO $ 10 , là mã thông báo tiện ích của Corite , vẫn chưa được khởi chạy. Điều này có nghĩa là nếu đúc 1 NFT mỗi ngày trong 10 ngày, người dùng sẽ có quyền nhận được 10 x 10 = 100 CO trong tương lai . Khi bạn có NFT trong ví, bạn có thể giao dịch chúng trên thị trường thứ cấp.

Ngoài ra, đối với mỗi NFT sở hữu, người dùng sẽ nhận được một phân bổ CO bổ sung với hệ số 2% của tổng phân bổ và được làm tròn. Giả sử người dùng đang có 2 NFT khác nhau, ngoài phân bổ cơ sở là 10 + 10 = 20 CO , người dùng sẽ nhận được thêm 20 x 2% = 0,4 do đó tổng thu được là 20 + 0,4 = 20,4 được làm tròn thành 21 CO .

Lưu ý:

  • 15 ngày sau sự kiện TGE (phát hành token) CO, Corite sẽ tiến hành chụp nhanh số dư NFT và thực hiện phân bổ CO như trên. 
  • Sau TGE 180 ngày, chủ sở hữu có thể đốt NFT để nhận CO bổ sung
corite-co-bo-suu-tam-nft-tri-an-toi-100-nghe-si-beng-beng-gaming-bbg (2)

Corite thông báo về việc phát hành bộ sưu tầm NFT trên Twitter

Về Corite

Corite được thành lập tại Thụy Điển vào mùa thu năm 2019 bởi những cây đại thụ trong ngành âm nhạc như Mattias Tengblad và Emil Angervall. Corite được thiết kế để cho phép các nghệ sĩ nhận được tài trợ và hỗ trợ marketing từ chính người hâm mộ – những người sẽ được chia sẻ một phần doanh thu do nghệ sĩ tạo ra.

Corite phân quyền mô hình thỏa thuận thu âm truyền thống, cho phép các nghệ sĩ độc lập tự do tài chính và sáng tạo tương tác với người hâm mộ. Tất cả mọi người đều là chuyên gia âm nhạc. Nghệ thuật tuyệt vời đến từ việc phá vỡ các quy chuẩn và quy tắc cũ. Corite tin rằng tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc sẽ được thúc đẩy bởi sức mạnh của người hâm mộ dưới tác động mạnh mẽ từ Web3 và blockchain.

Hy vọng bài viết trên cung cấp đến cho anh em nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật được những tin tức nóng hổi nhất từ thị trường nhé!

Bài Viết Liên Quan 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments