Beng Beng Gaming

Miami Sử Dụng Công Nghệ Web3 Tại Sự Kiện Đình Đám Swim Week The Shows

Miami Sử Dụng Công Nghệ Web3 Tại Sự Kiện Đình Đám Swim Week The Shows

Miami Swim Week The Shows, lễ hội thời trang mang tính biểu tượng của Miami, sẽ trở lại Miami vào mùa hè này từ ngày 13 tháng 7 đến ngày 18 tháng 7 tại khách sạn SLS South Beach, nổi bật với các thiết kế thời trang áo tắm và nghỉ dưỡng mới nhất cùng với thời trang ảo Metaverse tuyệt đẹp, hoàn toàn chưa từng xuất hiện trước đây.

Miami Swim Week đi sâu vào Metaverse

Miami nổi tiếng là sân nhà Web3 của Mỹ, và sự kiện Swim Week lần này của nó hứa hẹn sẽ không làm khán giả phải thất vọng. Theo các thông tin mới nhất, sự kiện hàng năm nay sẽ sử dụng nhiều yếu tố Web3, bao gồm các NFTs, đồ bơi kỹ thuật số và trải nghiệm metaverse. Dưới đây là thông tin phân tích về công nghệ thời đại mới mà lễ hội sẽ sử dụng:

  • Các NFTs để phục vụ khi vào cửa sự kiện Tuần lễ bơi lội
  • Các NFTs xã hội
  • Các dự án thời trang Metaverse của ZED
  • Một buổi trình diễn thời trang ảo trên Decentraland
  • Các chiến dịch và chương trình thực tế ảo
cong-nghe-web3-tai-miami-swim-week-the-shows-beng-beng-gaming-bbg

Miami Swim Week The Shows 2022

Trải nghiệm metaverse lần này sẽ cho phép một lượng khán giả lớn hơn tham gia sự kiện. Moh Ducis, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Miami Swim Week The Shows, nói rằng cơ sở hạ tầng của metaverse tạo ra một sân chơi bình đẳng cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế kỹ thuật số. Họ nói thêm rằng với các NFTs được trình diễn lần này, sẽ chưa ai từng được nhìn thấy các loại đồ họa như vậy trước đây.

Các buổi biểu diễn của Swim Week Miami sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 18 tháng 7 trong một lễ hội có quy mô lớn. Các sự kiện, từ các buổi biểu diễn trên đường băng đến các cửa sổ pop-ups, sẽ diễn ra trực tiếp tại SLS South Beach Hotel. Ban tổ chức sự kiện dự kiến sẽ có khoảng 100 nhà thiết kế áo tắm mới và giàu kinh nghiệm tham dự.

Việc sử dụng các yếu tố Web3 có lẽ không phải là một điều ngạc nhiên vì xu hướng của thành phố Miami rất chào mừng các công nghệ Web3. Đây là nơi đã tổ chức một số hội nghị Web3, bao gồm cả các hội nghị định hướng NFT như Art Basel và Miami NFT Week.

NFTs đang tỏa sáng mạnh mẽ trong khía cạnh Festival

Mặc dù các NFTs vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, điều này vẫn không thể ngăn các nhà tổ chức sự kiện tạo ra các hội nghị NFT – mà thường luôn thành công một cách tích cực. Bên cạnh đó trong một số trường hợp, NFTs thậm chí đã tỏa sáng như một phần của các hội nghị lớn.

Một ví dụ về trường hợp thứ hai là Doodles được đặt ở South by Southwest. Nhóm của bộ sưu tập NFT đã tạo ra một cuộc triển lãm dành cho những người sưu tập và những người không phải là người đam mê nghệ thuật để khám phá tác phẩm nghệ thuật, nghe nhạc và giải trí. Cộng đồng Twitter của NFT đã ca ngợi rộng rãi sự kiện này, nói rằng nó là một sự kiện đỉnh cao.

cong-nghe-web3-tai-miami-swim-week-the-shows-beng-beng-gaming-bbg

Doodles NFT Party tại Miami

Một ví dụ nữa về sự kiện trước đây là NYC.NFT, một lễ hội đã nhận được sự tham gia đông đảo vào năm 2021. Tại đó, Yuga Labs đã tổ chức  Yacht Party lần đầu tiên dành cho những người sở hữu Bored Ape Yacht Club. Đó là cơ hội để mọi người biết về những gương mặt đằng sau hình đại diện và thậm chí gặp gỡ một số người có ảnh hưởng nổi tiếng.

Và gần đây, những người đam mê NFT đã đổ về Minneapolis, Minnesota để chờ đợi sự kiện Gary Vaynerchuk’s VeeCon mặc dù thị trường đang không mấy tích cực.

Tổng kết

Rồi chúng ta biết được cách mà Swim Week của Miami thực hiện kế hoạch Web3 của mình sau khi sự kiện này kết thúc. Đội ngũ Beng Beng Gaming sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về sự kiện này cho anh em!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments