Beng Beng Gaming

Công Bố Top 10 MVBIII Trên Binance Smart Chain

bengbenggaming 27/11/2021 │ 07:04 Tin tức 24h
Công Bố Top 10 MVBIII Trên Binance Smart Chain

Top 10 MVBIII Trên Binance Smart Chain: Các dự án này có thể sẽ tiến xa hơn nữa sau khi lọt vào mắt xanh MVBIII.

Binance Smart Chain’s Chosen 10

“Khoảnh khắc mà tất cả chúng ta chờ đợi cuối cùng cũng đã đến! Sau ba tháng cạnh tranh khốc liệt giữa 40 dự án tốt nhất trên Binance Smart Chain, đã đến lúc công bố kết quả top 10 dự án #MVBIII” BSC Matthew đã thông báo vào ngày 25 tháng 11 thông qua blog Binance. “Ba tháng qua thật đặc biệt đối với toàn bộ hệ sinh thái Binance Smart Chain. Những gì chúng tôi đã thấy là bằng chứng ấn tượng về sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của các dự án để vượt qua những thách thức và đổi mới các giải pháp mới. ”

Sự hỗ trợ mà các dự án này nhận được có thể thúc đẩy họ tiến tới một cấp độ phát triển và đổi mới khác.

MVB III Winners

Dưới đây là top 10 dự án nổi bật nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ cộng đồng:

GameFI và NFT

Zoo Crypto World là một metaverse GameFi kết hợp DeFi với GameFi. Nơi người chơi có thể stake tiền của mình để kiếm lợi nhuận hoặc có thể chơi game để nhận các phần thưởng, ZOO vừa được Binance thêm vào danh sách BSC GameFi Expo cùng hàng loạt dự án khác.
Thetan Arena là một trò chơi blockchain free-to-play  thuộc thể loại MOBA (DOTA 2, Liên minh huyền thoại) với chế độ Battle Royale. Bạn có thể lập đội với bạn bè của mình tham gia chiến đấu với những người khác và kiếm được tiền bằng kỹ năng  trong trò chơi.

DeFi Category

Gelato tự động hóa các hợp đồng thông minh của bạn, đáp ứng nhu cầu của Web3 DevOps và cung cấp các đặc quyền của mạng bot đáng tin cậy nhất cho các đối tác của họ. Gelato ra mắt Sorbet Finance, một lệnh giới hạn DEX sử dụng tính thanh khoản của PancakeSwap.
MCDEX là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung. Từ khi ra đời, hợp đồng vĩnh viễn trở thành sản phẩm chính của sàn dịch hiện có trên nền tảng MCB. MCDEX là dự án nhận được 100 triệu đô la thanh khoản của BSC.
Deri Protocol là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung. Deri mang đến phương thức giao dịch bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các tùy chọn vĩnh cửu và hợp đồng tương lai vĩnh viễn trong một môi trường phi tập trung. Giao dịch trên Deri được thực hiện theo mô hình AMM (tạo lập thị trường tự động) và các vị thế phái sinh được mã hóa dưới dạng NFT. Deri Protocol cũng là dự án được thanh khoản 100 triệu đô la của BSC.
Qubit Finance là một nền tảng thị trường tiền tệ phi tập trung tận dụng tốc độ, tự động hóa và bảo mật trên Binance Smart Chain để kết nối người cho vay và người đi vay một cách hiệu quả và an toàn. Tính năng xLP độc đáo và sáng tạo của họ, cho phép người dùng cung cấp thanh khoản dưới dạng cặp “A – B” cho dịch vụ hoán đổi bằng cách vay tài sản “B” và bằng cách lấy tài sản “A” làm tài sản thế chấp.

Metaverse

Radio Caca là dự án quản lý độc quyền của Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT và phương tiện DeFi + GameFi cho USM Metaverse.

Cơ sở hạ tầng

Biconomy là một giao thức trình chuyển tiếp multi-chain tiếp theo xây dựng API Plug & Play để đơn giản hóa trải nghiệm Web3.
Venly trước đây có tên gọi là Arkane Network, cung cấp các sản phẩm Wallet & NFT tích hợp liền mạch với các dự án blockchain và đi kèm với giao diện người dùng trực quan.
DeBank là một giải pháp ví toàn diện (all– in–one) cung cấp tất cả các dịch vụ DeFi cần thiết như theo dõi danh mục DeFi, phân tích các giao thức cho vay phi tập trung, stablecoin, nền tảng giao dịch ký quỹ và sàn giao dịch phi tập trung (DEX), Swap token.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:
BBG Telegram Channel: https://t.me/bengbengp2e
BBG Telegram Group Chat: https://t.me/bengbengp2echat
BBG Twitter: https://twitter.com/bengbengp2e
BBG Youtube Channel: https://www.youtube.com/c/BENGBENGGamingp2e
BBG Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bengbengp2e
BBG Website: https://www.bengbenggaming.com/
Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments