Beng Beng Gaming

CoinTV Ventures – Quỹ Đầu Tư Có Nhiều Kinh Nghiệm Trong Blockchain Và Tài Sản Kỹ Thuật Số

bengbenggaming 28/12/2021 │ 10:05 BBG Library
CoinTV Ventures – Quỹ Đầu Tư Có Nhiều Kinh Nghiệm Trong Blockchain Và Tài Sản Kỹ Thuật Số

Giới thiệu

Được thành lập vào đầu năm 2019, CoinTV Ventures đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư vào các dự án tài sản kỹ thuật số và blockchain. Chúng tôi tạo ra CoinTV Ventures để hỗ trợ và đầu tư vào các dự án tài chính thúc đẩy ngành công nghiệp hoặc bắt đầu một xu hướng mới với tiềm năng tăng trưởng vượt trội và mang lại giá trị thiết thực cho hệ sinh thái chung. Tại thời điểm này, chúng tôi tập trung vào giai đoạn đầu của các công ty để cung cấp không chỉ dưới hình thức tài chính mà còn dưới hình thức kỹ thuật hoặc tư vấn. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào sự phát triển thịnh vượng lâu dài của công nghệ blockchain và tiền điện tử trong tương lai.

Chúng tôi đã tư vấn cho nhiều dự án cho đến nay không chỉ gây quỹ mà còn liên quan đến các khía cạnh quan trọng khác. Chúng tôi đã có kinh nghiệm đầu tư hơn hàng nghìn dự án toàn cầu, vì vậy chúng tôi có thể đưa ra các đề xuất trong các vấn đề sau:

Partnership


Giới thiệu về BengBengGaming

Beng Beng Gaming là cộng đồng dành riêng cho Game thủ chơi Game Play to Earn. Chúng ta giúp kết nối người chơi với những dự án NFT Game, Blockchain Gaming, P2E.
BBG giúp cho người chơi dễ dàng bước chân vào thị trường Crypto.
MỤC TIÊU SỨ MỆNH CỦA BENG BENG GAMING
Thứ nhất: Ae cùng chọn lọc ra những dự án NFT Game tốt nhất, đầu tư vào từ entry giá mua tốt và có trách nhiệm cùng Marketing giúp cho dự án phát triển. Dự án thành công thì tài khoản ae cùng xnxx.
Thứ hai: Giúp cho Cộng đồng vào những dự án ngon, tránh bị scam, mất tiền. Giáo dục thị trường biết về NFT Game. Vì là kênh P2E nên phải hướng dẫn được anh em cách kiếm tiền trong game, chứ không chỉ riêng yếu tố đầu tư.
Thứ ba: Kết nối những Nhà Phát Triển uy tín để cùng thúc đẩy dự án từ trong trứng nước. Giúp NPT tăng lượng user và cộng đồng mạnh.
BBG muốn tạo ra một cộng đồng văn minh, có tri thức và tích cực để cùng thúc đẩy những dự án NFT Game phát triển, giúp đỡ người chơi kiếm được tiền trong Crypto..

Elemon

Elemon là dự án game sáng tạo kết hợp công nghệ NFT với xu hướng IDLE RPG thế hệ mới. Chính cơ chế IDLE của trò chơi sẽ là điểm sáng giúp game thủ NFT luôn trong trạng thái ung dung kiếm tiền mà không phải cắm mặt hàng giờ trước màn hình, treo máy qua đêm và hỏng máy.
Chỉ với vài thao tác đơn giản, đội hình của người chơi sẽ tự động chiến đấu, kể cả khi offline người chơi vẫn nhận được những phần thưởng như thường. Sở hữu cốt truyện hấp dẫn với hàng nghìn nhân vật NFT đa dạng, thế giới Elemon sẽ mở ra một hành trình khám phá và chiến đấu đầy ý nghĩa.

Herofi

HeroFi là một trò chơi game nhập vai dành cho thiết bị di động, trong đó người chơi có thể kiếm được thẻ thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các Hero.
Mỗi Hero là duy nhất và bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận như nhau.
Bắt đầu với HeroFi rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí (free to play) tuy nhiên người chơi vẫn có thể kiếm được tiền.  Khoảng cách giữa game truyền thống và NFT game được xóa bỏ.
HeroFi cho phép người chơi thu thập và giao dịch các Hero NFT. Sau đó, lần đầu tiên, các Hero có thể kết hôn và sinh ra một Hero NFT mới.

The Parallel

The Parallel là vũ trụ thế giới ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng đời thực, trong đó người dùng hoàn toàn có thể tự sản xuất tài liệu và tham gia vào các hoạt động kiếm tiền, giải trí và kết nối mạng. Người chơi là người thiết kế thế giới của riêng họ và họ có thể làm việc với những người khác để phát triển một vũ trụ vô tận của The Parallel.
The Parallel tập trung vào việc cho người sử dụng thấy được niềm vui khi trải nghiệm tùy theo mục đích. Tại The Parallel, người sử dụng sẽ được Enjoy to Earn chứ không phải mô hình Play to Earn như hiện tại. Với mô hình mới này, The Parallel sẽ tạo nên sự cân bằng giữa “enjoy” và “earn” cho tất cả các đối tượng tham gia, từ đó giúp nền tảng phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh.
Hơn nữa, The Parallel mở ra cơ hội không giới hạn cho mọi đối tượng tham gia xây dựng, phát triển và kiếm lợi nhuận. Đó có thể là cá nhân, nhóm, thậm chí là Game Studio hoặc các công ty giải trí.
Tại The Parallel, đội ngũ thực hiện muốn lấy sự sáng tạo làm giá trị cốt lõi. Nó tạo ra các hoạt động giúp người sử dụng sáng tạo, vì sự sáng tạo ấy sẽ thúc đẩy sự phát triển không giới hạn cho nền tảng này. Đồng thời The Parallel còn cung cấp và hỗ trợ hệ thống để bảo vệ sự sáng tạo ấy, để tiếp tục phát triển Paragon Crafting, Hydra System hay Partnership.
Các tác phẩm của người chơi sẽ được bảo vệ bằng quyền sở hữu bản quyền an toàn.

Ftribe Fighters

Ftribe Fighters (F2 NFT) là game Multiplayer Online Battle Arena, nơi bạn có thể chơi solo, đấu tay đôi hoặc Biệt đội 4 người và chiến đấu trên các hành tinh khác nhau. Kỹ năng chiến đấu, phối hợp nhóm và kỹ năng sinh tồn là điều cần thiết trong thế giới này vì mọi người đều cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

Portfolio

Một số dự án tiêu biểu

Thetan Arena 

Thetan Arena là một nền tảng e-sport game (thể thao điện tử), kết hợp giữa phong cách MOBA và Battle Royale dựa trên nền tảng Blockchain với nhiều design về lối chơi thú vị, độc đáo và hướng đến tính kinh tế (Play-to-earn) trong game. 

DeathRoad

DeathRoad là một thành phố thu nhỏ được định hướng xây dựng theo hướng Metaverse đây là thiên đường để người chơi tự do sáng tạo và xây dựng thành phố theo ý tưởng của riêng mình, là nơi có thể cung cấp đầy đủ các tính năng mà người chơi cần như Tài sản, Xe cho thuê, Nhà để xe,… Ngoài ra, tại thành phố Deathroad, người chơi cũng có thể tham gia các khu vui chơi khác để kiếm lợi nhuận như “Battle mode” – nơi người chơi có thể sử dụng tính năng độc đáo – “Race to Earn” để kiếm thêm lợi nhuận; hoặc “Marketplace”, nơi họ có thể giao dịch với những người chơi khác.

Starpunk

Starpunk chỉ đơn giản là sẽ dân chủ hóa quyền truy cập vào NFT và cho phép tất cả các nhà phát triển trò chơi có thể tận dụng nó, với cách tiếp cận plug & play thông qua các tính năng sau:

  • StarPad-A khởi động cho các trò chơi mới: Các trò chơi mới phát hành có thể được giới thiệu trong Game LaunchPad, nơi toàn bộ cộng đồng Starpunk có thể bỏ phiếu và trả tiền cho trò chơi mà họ chọn, mang lại cho những trò chơi đó một khởi đầu tuyệt vời trong thị trường cạnh tranh cao đó.
  • White-labelled NFT marketplace: Các nhà phát triển có thể sở hữu NFT marketplace mang thương hiệu của chính họ nhưng được Starpunk hỗ trợ xây dựng. Các trò chơi mới ra mắt cũng như hiện có thể khởi chạy NFT marketplace in-game của riêng mình chỉ với một vài bước đơn giản bằng cách triển khai SDK của Starpunk và tải lên thông tin chi tiết về tài sản của họ thông qua giao diện back office của Starpunk.
  • Một cộng đồng trò chơi dựa trên blockchain: Starpunk token được dùng làm nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái, có thể sử dụng để giao dịch bất cứ trò chơi nào có trên hệ thống. Starpunk xây dựng một cộng đồng giúp kết nối người chơi và nhà phát triển để cùng nhau chia sẻ niềm đam mê, chơi – kiếm tiền và mua bán các bộ sưu tập của họ.

MyMasterWar

MyMasterWar là một hệ sinh thái chơi game DeFi x NFT với sự khác biệt là công nghệ blockchain được áp dụng cho trò chơi, cùng với mô hình Free-To-Play để kiếm tiền và stake. Không giống như nhiều game NFT khác, MyMasterWar không yêu cầu người dùng phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu chơi.

HeroVerse

HeroVerse là Game NFT Chiến lược RPG và Xếp hình Match-3 đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain sử dụng mô hình Play-and-Earn bằng cách tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm chơi game, thiết kế nghệ thuật 3D và kinh nghiệm của người dùng.
Lấy cảm hứng từ Match-3, trò chơi không chỉ mang đến trải nghiệm thư giãn và giải trí mà còn tập trung vào các tính năng nổi bật của RPG: khám phá và cướp bóc.
Ngoài ra, HeroVerse là tựa game được phát triển bởi Hiker Studio – một trong những công ty game trực tuyến lớn tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Idle Cyber (AFK) 

Idle Cyber là một game NFT với phong cách RPG được phát triển trên BSC Blockchain. Với cấu trúc trò chơi hấp dẫn và các tính năng độc đáo của mô hình Play-to-Earn, Idle Cyber hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi một thế giới trải nghiệm không giới hạn về cấp độ, cũng như chế độ PvP và bộ sưu tập anh hùng RPG.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments