Beng Beng Gaming

Coingecko Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Danh Mục Đầu Tư Của Quỹ Đầu Tư Coingecko 2022

bengbenggaming 03/05/2022 │ 09:00 BBG Library
Coingecko Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Danh Mục Đầu Tư Của Quỹ Đầu Tư Coingecko 2022

CoinGecko là một nền tảng dữ liệu thông tin và giá tiền kỹ thuật số. Nó giúp người dùng đánh giá định lượng và xếp hạng đồng tiền của họ. CoinGecko là một công ty có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào năm 2014 bởi TM Lee và Bobby Ong.

Với sự phát triển ngày càng mạnh của mình, CoinGecko đã thành lập CoinGecko Ventures để đầu tư vào các công ty blockchain mang tính đột phá với tham vọng lớn trong việc xây dựng kiến ​​trúc tương lai của tài chính. CoinGecko Ventures có trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Vậy Coingecko Ventures là gì? Và danh mục đầu tư của Coingecko Ventures đang có những dự án nào? Anh em hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!!!

Coingecko Ventures Là Gì?

CoinGecko là trang web tổng hợp những thông tin cơ bản về thị trường tiền tệ Crypto. Ngoài việc theo dõi giá, khối lượng và vốn hóa thị trường, nó còn theo dõi sự phát triển của cộng đồng, phát triển nguồn mở, các sự kiện quan trọng và các chỉ số trên chuỗi.

Đây là một trong những công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử sớm nhất và lớn nhất, hoạt động từ đầu năm 2014. Hiện đang theo dõi khoảng hơn 6000 mã thông báo từ hơn 400 sàn giao dịch. Đây là một nơi tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thông tin liên quan đến tiền điện tử.

Từ thành công vang dội và sự ủng hộ ngày càng lớn từ cộng đồng, CoinGecko hiện là một cái tên có uy tín trong thế giới Crypto và gần đây họ đã thành lập CoinGecko Ventures, một quỹ đầu tư hướng tới mục tiêu tăng trưởng của thị trường tiền điện tử.

Website chính thức của Coingecko Ventures: coingecko.ventures

coingecko-ventures-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (1)

Trang chủ Website của Coingecko Ventures

Đội Ngũ Điều Coingecko Ventures

coingecko-ventures-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (2)

Đội ngũ điều hành của Coingecko Ventures

Đứng đằng sau CoinGecko Ventures là những tên tuổi nổi bật như:

TM Lee – Đồng sáng lập và là CEO tại CoinGecko

Kể từ khi thành lập CoinGecko vào năm 2014, TM Lee đã theo sát sự phát triển của kinh tế học tiền điện tử và các ứng dụng trong thế giới thực của công nghệ blockchain. Ngoài ra, TM Lee còn là tác giả của hai cuốn sách về chủ đề tiền tệ kỹ thuật số được xuất bản bởi Elsevier – Handbook of Digital Currency, First Edition và Handbook of Blockchain, Digital Finance, and Inclusive Volume 1.

Bobby Ong – Đồng sáng lập và là COO tại CoinGecko

Là thành viên nghiên cứu tại Đại học Khoa học Xã hội Singapore, có tham gia viết sách về tiền kỹ thuật số. Có bằng Cử nhân Khoa học Kinh tế của Đại học College London.

Chiến Lược Phát Triển

Từ đầu năm 2021 đến nay, CoinGecko Ventures đã có những hoạt động đầu tư nổi bật sau đây:

Ngày 27/05/2021, CoinGecko Ventures đầu tư 2 triệu đô ở vòng gọi vốn Series A vào Bright Star Studios – một studio game đứng sau trò chơi Ember Sword, lấy người chơi làm trung tâm trên nhiều nền tảng.

Ngày 03/8/2021, CoinGecko Ventures đầu tư 6 triệu đô vào ZenLedger ở vòng gọi vốn Series A. ZenLedger cung cấp phần mềm thuế cho các nhà đầu tư tiền mã hóa và kế toán của họ. ZenLedger cho phép người dùng nhập các giao dịch, tính toán lợi nhuận và thu nhập cũng như chuẩn bị các tờ khai thuế. Sử dụng nền tảng này, các nhà đầu tư tiền mã hóa có thể quản lý danh mục đầu tư của họ, tạo báo cáo lỗ lãi, nộp thuế và tránh kiểm tra IRS.

Danh Mục Đầu Tư Của Coingecko Ventures

coingecko-ventures-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (3)

Các dự án mà Coingecko Ventures đã đầu tư vào

Dưới đây là danh sách một vài dự án mà CoinGecko Ventures đầu tư:

Zapper

Zapper là một nền tảng quản lý tài sản cho tài chính phi tập trung (DeFi). Nhiệm vụ của Zapper là làm cho DeFi có thể truy cập và dễ sử dụng. Zapper sẽ thực hiện điều đó bằng cách thực hiện các việc sau đây:

  • Cung cấp một bảng điều khiển cho người dùng có thể theo dõi và trao đổi hơn 3000 tài sản kỹ thuật số;
  • Giúp các nhà xây dựng và nhà phát triển từ khắp hệ sinh thái DeFi tiếp cận nhiều người dùng nhất có thể bằng cách tích hợp các giao thức của họ với trang tổng quan của dự án;
  • Tạo và chia sẻ tài nguyên giáo dục trên Zapper Learn để giúp người mới có thể hiểu rõ hơn về tiền mã hóa và DeFi.

Serum

Serum là một giao thức và hệ sinh thái tài chính phi tập trung có tốc độ giao dịch nhanh và chi phí giao dịch thấp. Nó được xây dựng trên Solana. Các đối tác có thể tạo sổ đặt hàng giới hạn trung tâm trên chuỗi của Serum để chia sẻ tính thanh khoản và các tính năng dựa trên thị trường cho người dùng tổ chức và bán lẻ.

Cụ thể hơn, sổ lệnh giới hạn trung tâm trên chuỗi và công cụ khớp lệnh của Serum cung cấp khả năng thanh khoản và ưu tiên giá cả theo thời gian cho các nhà giao dịch và các đối tác. Người dùng được hưởng lợi từ mô hình trao đổi này thông qua khả năng chọn giá, quy mô và hướng giao dịch của họ. Các dự án được hưởng lợi từ kiến ​​trúc hiện có của Serum.

ParaSwap

ParaSwap là phần mềm trung gian tập hợp nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và các dịch vụ khác trong một giao diện tương đối đầy đủ. Đối với bất kỳ giao dịch nhất định nào, ParaSwap sẽ kiểm tra tỷ giá trên tất cả các DEX được hỗ trợ và thực hiện các tối ưu hóa hơn nữa để có được tỷ giá tốt nhất có thể.

Để bắt đầu với ParaSwap, điều duy nhất bạn cần là một ví Ethereum: trang web của dự án có hỗ trợ MetaMask. ParaSwap cũng có thể được truy cập thông qua các dịch vụ của bên thứ ba tích hợp với API.

DODO

DODO là một sàn giao dịch phi tập trung dựng xây dựng trên mạng lưới Ethereum và BNB Chain có các nhóm thanh khoản hiệu quả cao về vốn cung cấp mã thông báo đơn lẻ, giảm tổn thất và giảm trượt giá cho người giao dịch.

Frontier

Frontier là một DeFi aggregation layer giúp người dùng có thể theo dõi, quản lý, hoán đổi, trao đổi tài sản và khám phá các ứng dụng DefFi khác. Frontier đang xây dựng chuỗi Frontier – một chuỗi khối quản lý phân cấp dựa trên Cosmos SDK.

Fractal

Fractal là một mã nguồn mở, giao thức không ký quỹ xác định một tiêu chuẩn cơ bản để trao đổi thông tin người dùng một cách công bằng và cởi mở, đảm bảo một phiên bản chất lượng cao của Internet miễn phí. Trong phiên bản đầu tiên, nó được thiết kế để thay thế cookie quảng cáo và cho phép người dùng kiểm soát lại dữ liệu của họ.

Covalent

Covalent là một công ty công nghệ đang giải quyết các vấn đề cơ sở hạ tầng ngăn cản việc áp dụng blockchain. Giải pháp của dự án là cầu nối giữa thế giới cơ sở dữ liệu tập trung cố định với thế giới công nghệ blockchain phân tán mới. Blockchains cung cấp một biên giới phát triển mới cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng và các nhà phát triển phần mềm.

Apy Finance

Apy Finance la một nền tảng tìm ra lợi nhuận tốt nhất, được điều chỉnh theo rủi ro cho các nhà giao dịch bằng cách tự động hóa hoàn toàn các chiến lược lợi nhuận tiền mã hóa. Các nhà giao dịch có thể dễ dàng tiếp cận các thị trường tiền mã hóa mới nhất, sáng tạo nhất chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Dune Analytics

Dune Analytics là một công cụ mạnh mẽ để nghiên cứu blockchain. Dune cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để truy vấn, trích xuất và trực quan hóa một lượng lớn dữ liệu từ chuỗi khối.

Axie Infinity

Axie Infinity là một NFT Game play-to-earn (P2E) được xây dựng trên nền tảng blockchain Ethereum lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon.

Trên Axies Infinity, bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua kỹ năng chơi game và có đóng góp cho hệ sinh thái. Người chơi có thể chiến đấu, thu thập, nuôi và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho thú cưng của mình.

Moonbeam

Moonbeam kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới: công cụ quen thuộc, dễ sử dụng của Ethereum và kiến ​​trúc có thể mở rộng, tương tác của Polkadot.

DeFiDollar

DefiDollar là một tài sản được hỗ trợ bởi chỉ số stablecoin, được thiết kế để giảm rủi ro do biến động tỷ giá gây ra.

Tổng Kết

Lĩnh vực Crypto đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý, BTC được coi là vàng thế hệ mới và được mua liên tục bởi các tổ chức đầu tư. 

Mục tiêu của CoinGecko Ventures là đầu tư vào các công ty blockchain có công nghệ mang tính đột phá. Với kinh nghiệm đầu tư của mình chắc chắn Quỹ đầu tư CoinGecko Ventures sẽ giúp cho các dự án blockchain phát triển một cách tốt nhất.

Trên đây là những thông tin tổng quan về quỹ đầu tư CoinGecko Ventures. Nếu bạn thấy hữu ích và muốn trao đổi nhiều hơn thì hãy tham gia vào cộng đồng Beng Beng Gaming nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments