Beng Beng Gaming

Coinbase Wallet Là Gì? Đánh Giá Ví Coinbase Cho Người Mới

Coinbase Wallet Là Gì? Đánh Giá Ví Coinbase Cho Người Mới

Coinbase Wallet Là Gì?

Để bắt đầu, người ta phải hiểu sự khác biệt giữa Coinbase và ví Coinbase Wallet. Coinbase hay Coinbase Consumer là một nền tảng trao đổi tiền điện tử dựa trên web. Người dùng có thể mua, bán và giao dịch tiền điện tử trên nền tảng này. Mặt khác, ví Coinbase là một ví tiền điện tử. Chức năng chính của ví Coinbase là lưu trữ tài sản tiền điện tử của người dùng một cách an toàn.
Ví Coinbase được coi là một trong những ví tiền điện tử an toàn nhất trên thế giới. Do sự kết hợp của nó với nền tảng trao đổi Coinbase, các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử cảm thấy an toàn khi lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trên ví này. 

Các Tính Năng Của Ví Coinbase

 • Dựa trên các đánh giá về ví Coinbase trực tuyến, ví này đã có một số tính năng hiệu suất cao. Ví được đóng gói với tính năng bảo mật mạnh mẽ và đảm bảo rằng trạng thái “ví nóng” của nó không dẫn đến các sự cố hack.
 • Tính năng chính của ví Coinbase là quản lý khóa cá nhân và lưu trữ tài sản tiền điện tử của người dùng trực tiếp vào thiết bị của họ. Nó được sử dụng làm ví nóng tương thích với ví phần cứng, chẳng hạn như KeepKey, Ledger và Trezor. Ví không được sử dụng như một sàn giao dịch hoặc môi giới tập trung; tuy nhiên, nó được sử dụng để gửi và nhận các trao đổi này.
 • Ví Coinbase có thể được kết nối với các tài khoản ngân hàng phù hợp với tiền điện tử. Ví cũng có các tính năng khác nhau giúp người dùng mua hoặc bán tiền điện tử với mức lợi nhuận. Ví cũng tương thích với các loại tiền tệ fiat chính như Đô la Mỹ (USD).
 • Ví có các tính năng tuân thủ cao, nơi các quy tắc KYC nhất định được thực hiện theo chính sách của công ty. Đối với những cá nhân có lịch sử tín dụng không thoải mái, ví này có thể không lý tưởng. Bất kể ai cũng muốn các tính năng và dịch vụ hỗ trợ thú vị của ví.
 • Một tính năng chính của ví là giúp người dùng lưu trữ các đồng tiền điện tử của họ. Các token không thể thay thế (NFT) đang trở nên nhanh chóng phổ biến trên thị trường crypto. Crypto Punks và Kitties đang được kỹ thuật số hóa dưới dạng NFT. Các NFT này có thể được lưu trữ đúng cách trong ví Coinbase. Hơn nữa, ví cũng giúp mua và bán các NFT này trên internet.
 • Ví cung cấp dịch vụ lưu trữ an toàn. Các tài khoản cá nhân và tài khoản công khai được bảo vệ chặt chẽ trên ví. Tính năng Secure Enclave có lẽ là biện pháp bảo mật mạnh nhất được phát triển bởi Coinbase. Ngoài ra, tài sản của bạn được bảo vệ trên ví bằng xác thực dấu vân tay. Các bản sao lưu đám mây tùy chọn của ví cũng khá hữu ích để khôi phục các khóa cá nhân và tài sản tiền điện tử bị mất.

Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Trên Coinbase

 • Hướng dẫn tạo ví trên Coinbase

Bước 1.
– Truy cập vào địa chỉ website Coinbase, kéo xuống cuối trang để thay đổi ngôn ngữ France -> English
– Click “ Sign Up” trên thanh menu ở đầu trang, sau đó nhập thông tin sau:

 • First name
 • Last name
 • Email
 • Password
 • Tích vào ô xác minh “tôi không phải là người máy”
 • Tích vào ô điều khoản của trang
 • Chọn Creat account để tạo tài khoản mới.


Bước 2. Để thực hiện xác nhận tài khoản, hệ thống sẽ gửi mail đề nghị bạn xác nhận. Khi nhận được mail, nhấp vào “ Verify Email Address” để hoàn thành xác minh tài khoản.

Thiết Lập Bảo Mật Ví Trên Coinbase

Để tối đa hóa hiệu quả bảo mật, bạn nên cài đặt xác minh 2 bước 2FA.
Bước 1. Truy cập vào địa chỉ:
https://www.coinbase.com/settings/security_settings
Bước 2. Click vào Enable Authenticator, màn hình sẽ hiện như sau:

Sau khi nhập số điện thoại để xác minh, màn hình sẽ hiện ra mã QR để bạn quét và nhập code để kích hoạt bảo mật.

Hướng Dẫn Tạo Địa Chỉ Ví trên Coinbase

Tại Coinbase, ví điện tử Bitcoin, Ethereum, Litecoin đều có 2 loại ví chính và ví phụ. Đặc điểm của ví chính là sau khi nhận tiền giao dịch, ví sẽ tự động thay đổi thành một địa chỉ mới, địa chỉ cũ sẽ được đưa vào danh sách ví cũ. Do đó, sau mỗi lần nhận tiền, người dùng nên xem lại địa chỉ ví mới để chuẩn bị cho các đợt giao dịch sau. Nếu địa chỉ ví mới không được cập nhật và địa chỉ ví cũ vẫn được sử dụng thì tiền vẫn về trong tài khoản của bạn.
Cách để lấy địa chỉ ví: Nhấp vào “Account”, chọn “Receive”. Sau đó, chọn “Show Address” như

Lời Kết

Tất cả những điều được xem xét, ví Coinbase là một lựa chọn tuyệt vời cho một ví tiền điện tử. Nó có khả năng phát triển thành bảo mật cấp độ tiếp theo và hiệu quả giao dịch tiền điện tử trong tương lai gần. Mặc dù hỗ trợ hạn chế cho các loại tiền kỹ thuật số, ví vẫn hỗ trợ các ví khác và tiền tệ fiat. Nó dễ sử dụng và có tiện ích an toàn nhất so với bất kỳ loại ví nào khác khiến nó trở thành một trong những ví tiền điện tử trực tuyến hàng đầu . Ví được kiểm tra kỹ lưỡng và đóng vai trò là người bạn đồng hành tuyệt vời cho người dùng sàn giao dịch Coinbase. Nó có thể được sử dụng bởi các chuyên gia tiền kỹ thuật số cũng như người mới bắt đầu. Các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt, lịch sử không hack và danh tiếng vững chắc tổng thể của nó khiến ví Coinbase trở thành một lựa chọn dễ dàng cho những người yêu thích tiền điện tử trên toàn thế giới.
Source: tổng hợp
Bài Viết Liên Quan

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments