Beng Beng Gaming

Coinbase Ra Mắt Ví Và Trình Duyệt Web3 Mobile Dapp Và DeFi 

Erick 19/05/2022 │ 07:00 Tin tức 24h
Coinbase Ra Mắt Ví Và Trình Duyệt Web3 Mobile Dapp Và DeFi 

Coinbase đang nhanh chóng mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình trong tháng này vì một số người dùng được chọn hiện có thể truy cập DeFi và các Dapp khác trên Ethereum thông qua ứng dụng Coinbase.

Coinbase Triển Khai Web3 Ứng Dụng Di Động Của Mình

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ Coinbase đã triển khai chức năng ứng dụng Web3 bao gồm ví nóng và trình duyệt cho một bộ phận hạn chế người dùng ứng dụng di động của mình.

Ứng dụng sẽ cho phép những người dùng được chọn truy cập vào các ứng dụng phi tập trung ( Dapps ) trên mạng Ethereum ( ETH ) như UniswapOpenSea

coinbase-ra-mat-vi-va-trinh-duyet-web3-bengbenggaming-bbg (1)

Giám đốc quản lý sản phẩm của Coinbase chia sẻ về sự kiện trên

Thông báo ngày 17 tháng 5 của Giám đốc quản lý sản phẩm của Coinbase, Rishi Dean cho biết những người dùng đủ điều kiện sẽ có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường mã thông báo không thể phân giải ( NFT ), thực hiện hoán đổi trên các sàn giao dịch phi tập trung ( DEX ) và tương tác với các giao thức cho vay tài chính phi tập trung ( DeFi ) để vay và cho vay vốn.

Cùng với trình duyệt di động cung cấp quyền truy cập vào Dapps, còn có một ví nóng mà khách hàng có thể sử dụng để đổi tiền. Không giống như các ứng dụng ví nóng phi tập trung như MetaMask, ví nóng Coinbase sẽ có thiết lập đồng giám sát. Điều này có nghĩa là khóa cá nhân cho ví sẽ được công ty lưu trữ và người dùng có thể lưu trữ cá nhân.

Chức năng của ví và Dapp được vận hành bằng công nghệ Tính toán Đa Bên (MPC), đảm bảo quyền riêng tư của người gửi và người nhận trong khi đảm bảo tính chính xác của giao dịch.

Dean tuyên bố rằng việc chia sẻ quyền quản lý các khóa là một tính năng bảo mật được thiết kế để bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề liên quan đến thiết bị. Anh ấy viết, “Điều này có nghĩa là nếu bạn mất quyền truy cập vào thiết bị của mình, chìa khóa vào ví Dapp của bạn vẫn an toàn và Coinbase có thể hỗ trợ khôi phục thông qua hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi.”

coinbase-ra-mat-vi-va-trinh-duyet-web3-bengbenggaming-bbg (2)

Tính năng mở rộng ví của Coinbase sẽ giúp ích rất nhiều cho các dự án Web3

Chức năng ví mở rộng này đầy hứa hẹn cho các nhà phát triển Web3, những người có thể cảm thấy khó khăn khi giới thiệu người dùng mới để giới thiệu công việc của họ. Sàn giao dịch tự hào có khoảng 90 triệu người dùng đã đăng ký theo Statista.

Đây là lần giới thiệu sản phẩm lớn thứ hai trong tháng này. Sàn giao dịch đã ra mắt thị trường Coinbase NFT được chờ đợi từ lâu vào ngày 4 tháng 5 với khối lượng giao dịch mờ nhạt chỉ đạt 75.000 USD từ chỉ 150 giao dịch trong ngày đầu tiên.

Tổng Kết

Báo cáo thu nhập quý 1 của Coinbase cho thấy sàn giao dịch này đang gặp khó khăn trong thời kỳ thị trường đi xuống khi công bố khoản lỗ ròng đầu tiên kể từ khi niêm yết vào năm ngoái. Doanh thu giảm 27% xuống 1,1 tỷ đô la từ 1,6 tỷ đô la so với cùng kỳ năm ngoái kể từ quý 1 năm 2021, trong khi người dùng hàng tháng giảm từ 11,4 triệu trong quý 4 năm 2021 xuống còn 9,2 triệu.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments