Beng Beng Gaming

Coin Low Cap Là Gì? Top 3 Dự Án Coin Low Cap Tiềm Năng Năm 2022

Coin Low Cap Là Gì? Top 3 Dự Án Coin Low Cap Tiềm Năng Năm 2022

Coin Low Cap là một thuật ngữ khá mới mẻ đối với nhiều nhà đầu tư và đặc biệt là những trader mới khi tham gia vào thị trường Crypto. Vậy Coin Low Cap là gì? Trong bài viết này, hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu về thuật ngữ này nhé. 

Coin Low Cap Là Gì? 

Coin Low Cap là những đồng Coin có vốn hóa thị trường dưới 50 triệu USD và được biết đến là có mức giá rẻ trên thị trường Crypto. Dưới đây là một vài đặc điểm mà bạn có thể nhận biết chúng:

  • Đồng coin có giá trị vốn hóa thị trường thấp
  • Mức giá tương đối rẻ
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ thấp
  • Tính thanh khoản trong ngày cũng thấp
coin-low-cap-la-gi-top-3-du-an-tiem-nang-bengbenggaming-bbg-1

Một số đồng Coin Low Cap. Nguồn: CoinMarketCap

Đặc Điểm Của Coin Low Cap

Ưu điểm 

Một vài ưu điểm của Coin Low Cap mà chúng ta có thể kể đến như: 

  • Mức giá khá thấp, do đó nhà đầu tư có thể mua đến hàng trăm token
  • Phù hợp với những trader có vốn đầu tư không quá lớn
  • Giá biến động mạnh, cho bạn nhiều cơ hội đầu tư. 

Nhược điểm

Đi cùng với những ưu điểm trên thì Coin Low Cap cũng có những nhược điểm nhất định:

  • Đi kèm với lợi nhuận khủng thì các đồng Coin Low Cap luôn tồn tại các rủi ro cũng cao không kém. Khoản đầu tư của người dùng có thể bốc hơi trong “một sớm một chiều” nếu như anh em chọn trúng dự án scam.
  • Thông thường, giá của các đồng Coin Low Cap khá nhỏ, anh em có thể mua số lượng lớn. Tuy nhiên, vì thanh khoản còn khá nhỏ nên anh em có thể chịu các khoản trượt giá lớn.
  • Giá đồng coin có thể không ổn định và anh em sẽ phải theo dõi sát sao.

Phân Biệt Coin Top, Mid và Low Cap

Coin Top

Coin Top là những đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường từ 1 tỷ USD trở lên và có thanh khoản vô cùng tốt.

Coin Top có tiềm năng tăng trưởng rất mạnh mẽ và là những coin có sức ảnh hưởng mạnh mẽ lên toàn thị trường. Sự biến động của các Coin Top cũng tạo nên những sự thay đổi trong vốn hoá thị trường nói chung và tâm lí giao dịch của người dùng nói riêng.

Các Coin Top được đánh giá là tương đối an toàn vì tính ứng dụng vào sự phát triển của từng hệ sinh thái. Tuy nhiên, độ biến động giá thường không mang lại nguồn lợi nhuận nhanh và trở thành các khoản lớn cho các nhà đầu tư có nguồn vốn bé. 

coin-low-cap-la-gi-top-3-du-an-tiem-nang-bengbenggaming-bbg-2

Một số đồng Coin Top. Nguồn: CoinMarketCap

Coin Mid Cap

Coin Mid Cap là những đồng coin có vốn hóa thị trường từ 100 triệu USD đến dưới 1 tỷ USD. 

Coin Mid Cap được người dùng khá quan tâm nhờ sự tăng trưởng đồng đều với Coin Top của hệ sinh thái. 

Các Coin Mid Cap cũng có mức giá vừa phải và khả năng tăng trưởng vượt bậc, các yếu tố này khiến cho lợi nhuận thu được của người dùng cũng khá cao với mức độ rủi ro từ thấp đến trung bình.

coin-low-cap-la-gi-top-3-du-an-tiem-nang-bengbenggaming-bbg-3

Một số Coin Mid Cap. Nguồn: CoinMarketCap

Coin Low Cap

Như đã đề cập, Coin Low Cap chỉ những đồng coin có giá trị Market Cap thấp dưới 50 triệu. Phần lớn những Coin Low Cap là các dự án mới, vừa ra mắt không lâu trên thị trường. Dù tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhưng Coin Low Cap rất phù hợp với các chiến lược đầu tư ngắn hạn, có khả năng sinh lời nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi đầu tư các đồng Coin Low Cap , bạn cần dành thời gian tìm hiểu về dự án mà mình muốn đầu tư. Lý do vì những đồng coin này rất có thể bị sụt giảm bất ngờ, thậm chí là “bốc hơi” khỏi thị trường. Việc chọn lọc những dự án chất lượng, giàu tiềm năng phát triển luôn là tiêu chí hàng đầu khi đầu tư Coin Low Cap.

Top 3 Dự Án Coin Low Cap Tiềm Năng Năm 2022 

MarketMove (MOVE)

MarketMove (MOVE) được mệnh danh là dự án mang tính “cách mạng” trong không gian DeFi. Nền tảng này là sự kết hợp giữa những trò chơi được xây dựng dựa trên AI cùng hệ thống tokenomics hữu ích.

Dự án cung cấp tính năng Price Protect. Nhờ đó, các traders có thể thực thi các giao dịch mua lại với khả năng thay đổi và điều chỉnh dựa trên khối lượng. Với MarketMove, traders có thể giải quyết mọi rủi ro một cách hiệu quả.

Internet of Energy Network (IOEN)

Đây được xem là một trong những dự án hợp “trend” nhất trong bối cảnh hiện tại. Nhu cầu bảo vệ, cải thiện môi trường sống ngày càng được quan tâm. Vì vậy, sự ra đời của Internet of Energy Network (IOEN) đã trở thành một bước ngoặt lớn trên thị trường tiền mã hóa.

Về cơ bản, dự án này phát triển theo xu hướng năng lượng sạch. Công nghệ cốt lõi của Internet of Energy Network là Blockchain và Holochain. Dự án hướng đến mục tiêu kết hợp những ngôi nhà với hệ thống điện thông minh để tạo nên một mạng lưới điện và năng lượng tái tạo.

InSure DeFi (SURE)

InSure DeFi là dự án phát triển về bảo hiểm tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới. Mục đích của dự án là bảo vệ nhà đầu tư trên thị trường crypto bằng cách cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tối ưu.

Với InSure DeFi, các trader có thể bảo vệ các danh mục đầu tư của mình thông qua việc mua SURE coin bằng Fiat hoặc các loại token khác. Sự hỗ trợ của SURE coin giúp traders hạn chế những vấn đề về lừa đảo hoặc kém an toàn trong crypto.

Tổng Kết

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích về Coin Low Cap, cũng như giúp anh em có thể đưa ra những quyết định đầu tư của bản thân. Đừng quên follow Beng Beng Gaming để không bỏ qua những bài viết hay về thị trường crypto nhé.

Bài viết liên quan: 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments