Beng Beng Gaming

Coin Grid Là Gì? Tổng Quan Về dự Án Game Đầu Tiên Trên Nền Tảng Sky Play Mới Nhất 2022

Coin Grid Là Gì? Tổng Quan Về dự Án Game Đầu Tiên Trên Nền Tảng Sky Play Mới Nhất 2022

Coin Grid là dự án Game NFT đầu tiên được kết nối với nền tảng Sky Play. Game có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Thời gian trung bình của mỗi ván game chỉ từ 1-2 phút giúp anh em có thể chơi ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Vậy Coin Grid là gì? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nhé.

Coin Grid là gì?

Coin Grid là một dự án NFT Game đầu tiên trên hệ sinh thái của Sky Play. Game lấy bối cảnh một cuộc phiêu lưu ly kỳ và cuộc đối đầu ở Nam Cực! 

Tuy rằng game có lối chơi chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Tại Coin Grid, bạn có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu với các nhân vật dễ thương và nhận lại nhiều phần quà hấp dẫn. 

coin-grid-du-an-game-dau-tien-tren-sky-play-bengbenggaming-bbg (1)

Coin Grid

Với thời gian trung bình của mỗi ván game chỉ trong vòng 1-2 phút, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức game ở bất kỳ đầu, bất kỳ lúc nào mà bạn muốn. Game sẽ được phát hành chính thức trên nền tảng android và ios.

Game gồm 3 vật phẩm chính đó là Banana (giúp anh em hồi phục thể lực sau khi chơi game), kim cương (dùng để mua Banana) và cuối cùng là $CGP (dùng để mua kim cương hoặc swap sang $SKP)

Các chế độ trong game

Game gồm có 2 chế độ chính đó là Adventure (chơi đơn) và Match (nhiều người chơi).

Adventure (Chơi đơn)

coin-grid-du-an-game-dau-tien-tren-sky-play-bengbenggaming-bbg (2)

Chế Độ Adventure

Để tham gia chế độ này, đầu tiên bạn phải chọn map và ấn nút play để bắt đầu trò chơi. Mỗi map sẽ có 10 đoạn đường khác nhau. Bạn sẽ phải vượt qua những tảng băng trôi và cứu những con vật để tích lũy điểm. Sau khi đạt đến một mức điểm yêu cầu, bạn sẽ được nhận phần thưởng và hoàn thành đoạn đường.(Nếu may mắn thì một trong những con vật được bạn giải cứu khi hoàn thành đoạn đường sẽ trở thành bạn đồng hành của bạn. Bạn có thể tìm thấy nhân vật đó trong hành trang của mình) 

Một mẹo nhỏ:Thanh điểm điều kiện sẽ giảm nếu như bạn rời khỏi sảnh sau khi hoàn thành 1 đoạn đường. Và nếu bạn chơi liên tục cho đến khi clear map mà không out thì bạn sẽ không bị trừ điểm, áp dụng mẹo này có thể giúp bạn clear map một cách dễ dàng hơn.

Match (nhiều người chơi)

coin-grid-du-an-game-dau-tien-tren-sky-play-bengbenggaming-bbg (1)

Chế Độ Math

Game sẽ có tổng cộng 5 rounds với 4 người chơi khác nhau và sẽ có 9 ô đất. Khi trò chơi bắt đầu, các đồng coins sẽ được drop ngẫu nhiên tại các ô không có người chơi, sau đó các người chơi sẽ có 5 giây để chọn và di chuyển đến ô đó, nếu bạn không di chuyển thì bạn sẽ bị dịch chuyển đến 1 vị trí ngẫu nhiên. Bạn có thể thu thập coin từ ô đất mà bạn đã di chuyển đến, nhưng nếu những người chơi khác nhau cùng di chuyển đến cùng một ô, số coin được chia đều cho các nhân vật (nếu trường hợp sau khi chia vẫn còn lẻ thì số coins đó sẽ được cộng cho người chiến thắng trong một minigame).

Sau khi tất cả các vòng được hoàn thành, người chơi có nhiều coin nhất sẽ là người chiến thắng.

Về Sky Play

Skyplay là một nền tảng NFT đến từ Hàn Quốc với khả năng mang lại sự giải trí, sáng tạo và tài chính cho người dùng. Một nơi có thể kết nối mọi người với nhau thông qua game, âm nhạc hay thậm chí là cả nghệ thuật. Mục tiêu của dự án là phát triển từ một nền tảng thông thường trở thành 1 hệ sinh thái vĩnh cửu phát triển theo xu hướng của xã hội và công nghệ. 

Dự án được nhiều cái tên nổi tiếng cố vấn như: Giám đốc hiệp hội Mobile game Hàn Quốc, Phó chủ tịch Redwood Investment, Người sáng lập Joy-game, công ty trò chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ và khu vực MENA, Hiệp hội đầu tư cá nhân của các công ty mạo hiểm, SEGA SAMMY Holdings Advisor.

Bài viết liên quan

2 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments