Beng Beng Gaming

COIN 98 WALLET-VÍ CRYPTO ĐA NĂNG XUẤT SẮC

bengbenggaming 04/10/2021 │ 08:10 BBG Library
COIN 98 WALLET-VÍ CRYPTO ĐA NĂNG XUẤT SẮC

Cùng với những ví tiền điện tử đời đầu như Metamask, Trust Wallet,… thì Coin98 Wallet – Ví tiền điện tử non-custodial đi sau cũng tỏ ra mình không phải là dạng vừa. Hiện đang là một trong những ví DeFi được đông đảo anh em sử dụng, là chìa khóa của cánh cổng dẫn đến DeFi World.
Bài viết này sẽ giúp anh em hiểu rõ ràng hơn về Coin98 Wallet và cách sử dụng toàn tập từ A đến Z.

COIN 98 WALLET LÀ GÌ?

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, gửi và nhận tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đang hỗ trợ hơn 9.000 đồng coin và token trên các blockchain phổ biến như Bitcoin, Ethereum, TomoChain, TRON, Binance Chain, Solana, Celo, Binance Smart Chain, Polkadot, Huobi ECO Chain, Kusama, Near, Avalanche C-Chain và X-Chain, Fantom, Polygon, Cosmos, Terra, THORChain, xDai, KardiaChain, Ronin, Kava, BandChain, Persistence. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tính năng vượt trội của Coin98 Wallet

 • Chuyển tiền nhanh gọn, đơn giản: Việc gửi crypto trở nên dễ dàng như gửi một tin nhắn cho bất cứ ai, ở bất cứ nơi nào. Không cần địa chỉ ví phức tạp, anh em chỉ cần nhập username Coin98 của người nhận là có thể chuyển tiền ngay.
 • Bảo mật cao: Private Key và Passphrase của ví do chính anh em quản lý, không có dữ liệu cá nhân nào của anh em bị ứng dụng thu thập.
 • Quản lý nhiều tài sản dễ dàng: Tạo hoặc khôi phục ví và quản lý tất cả các tài sản crypto của anh em ở một nơi an toàn một cách dễ dàng.
 • Tính năng Multi-send: Coin98 Wallet hỗ trợ anh em gửi ETH và các đồng ERC-20 token trên Ethereum, SOL & SPL token trên Solana, BNB & BEP20 token trên Binance Smart Chain cùng lúc đến nhiều địa chỉ ví khác nhau không giới hạn số lượng ví. 
 • Tối ưu hoá gas fee: Tự động tối ưu hoá chi phí và tốc độ giao dịch cho người dùng. Đồng thời anh em cũng có thể tự điều chỉnh phí gas bằng cách kéo thanh gas fee tuỳ theo nhu cầu sử dụng.
 • Web3 DApps Browser: Anh em có thể dễ dàng, nhanh chóng, và an toàn khi kết nối với các DApp thông qua Web3 DApp Browser tích hợp trên Coin98 Wallet và được trải nghiệm dApp trên đa nền tảng, hiện đang hỗ trợ trên 8 blockchain bao gồm Ethereum, Polygon, BSC, Avalanche, TomoChain, Fantom, Solana, HECO Chain.
 • Tính năng khác: Ngoài tính năng chính là một ví lưu trữ tiền mã hoá, Coin98 Wallet còn giúp anh em cập nhật tin tức thị trường thông qua các báo cáo chất lượng, cũng như những công cụ theo dõi đa dạng.

Hướng dẫn cài đặt Coin98 Wallet

Hiện nay C98 Wallet đã có mặt trên các CH Play và App store. Anh em có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại.
Cài đặt trên Chrome

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào chrome.coin98.com
 • Bước 2: Chọn Add to Chrome.
 • Bước 4: Click Add Extension.
 • Bước 5: Click vào biểu tượng Extension → Bấm vào icon ghim hoặc Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở Coin98 Wallet → Pin.

Cách tạo ví mới trên Coin98 Wallet

Sau khi vào được giao diện trang chính của Coin98 Wallet, chúng ta tiếp tục bước tạo ví Multi-Chain.
Bước 1: Mở Coin98 Wallet và bấm vào Manage (Quản lí) ở màn hình chính.
Bước 2: Chọn Add Wallet (Thêm Ví) → Chọn biểu tượng Multi-Chain → Chọn Create (Khởi Tạo).

Bước 3: Đặt tên ví và sao lưu Passphrase ở nơi an toàn. (Lưu ý: Đây là thông tin cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản của anh em).

 • Tick vào ô Sao lưu khoá khôi phục của anh em và click vào icon copy để xác nhận là anh em đã lưu lại Passphrase.
 • Tick vào hai ô còn lại để xác nhận anh em đã hiểu về các rủi ro nếu làm mất key.
 • Chọn Next (Tiếp Theo).

Bước 4:
Sao chép và dán Passphrase vào ô xác nhận.
Chọn Done (Xong).
Sau khi hoàn tất, ví của người dùng sẽ hiển thị ở giao diện chính. Anh em cũng có thể truy cập Manage All Wallet (Quản lí) để kiểm tra ví.

Lưu ý: Passphrase và Private Key rất quan trọng. Trong trường hợp bị logout, anh em có thể sẽ bị mất hết tài sản nếu không có Passphrase để khôi phục. Do đó, hãy đảm bảo rằng thông tin này sẽ được lưu trữ cẩn thận, và tuyệt đối không cung cho bất kỳ ai. 
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments