Beng Beng Gaming

Coca-cola NFT Auction- Sự Đột Phá Vào Thế Giới Metaverse Của Gã Khổng Lồ Trong Ngành Nước Giải Khát

bengbenggaming 26/10/2021 │ 10:29 Tin tức 24h
Coca-cola NFT Auction- Sự Đột Phá Vào Thế Giới Metaverse Của Gã Khổng Lồ Trong Ngành Nước Giải Khát

Sự đột phá của Coca-Cola vào metaverse đang phát triển nhanh chóng đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ và cộng đồng tiền điện tử, với bộ sưu tập NFT (Non-Fungible Token) đầu tiên của thương hiệu này đã thu được giá thầu thắng cuộc là $ 575.883,61 trong một cuộc đấu giá trực tuyến. 
Được đấu giá trong 72 giờ với tư cách là một “hộp chiến lợi phẩm” duy nhất thông qua thị trường OpenSea, 4 NFT đa giác quan, lấy cảm hứng từ tình bạn đã đưa thế giới ảo xoay vòng vào các tài sản mang tính biểu tượng của Coca-Cola. Hộp Tình bạn mô phỏng lại một thùng làm mát Coca-Cola cổ điển với chuyển động và ánh sáng động có ba NFT khác bên trong: Áo khoác bong bóng Coca-Cola được thiết kế riêng để mặc trong nền tảng thực tế ảo 3D Decentraland; Trình hiển thị âm thanh minh họa giai điệu dễ nhận biết khi thưởng thức Coca-Cola; và một Thẻ Tình bạn Coca-Cola với các tác phẩm nghệ thuật được làm mới từ năm 1948. Người trúng thầu cũng sẽ nhận được một tủ lạnh Coca-Cola ngoài đời thực, được dự trữ đầy đủ.
“Người hâm mộ thương hiệu Coca-Cola mong đợi những trải nghiệm mang tính biểu tượng và lạc quan giống như họ đã quen với đời thực trong thế giới kỹ thuật số,” Oana Vlad, Giám đốc thương hiệu cấp cao toàn cầu, Coca-Cola Trademark cho biết. “Điều kỳ diệu xảy ra khi cộng đồng và đối tác có thể làm cho thương hiệu của riêng họ. Chúng tôi yêu thích cách Decentraland tiếp nhận thương hiệu và tạo ra những trải nghiệm độc đáo. Và chúng tôi thích thấy NFT và các nghệ sĩ metaverse lấy biểu tượng của thương hiệu và đưa vào đó một nét mới mẻ, hiện đại. “

Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá của Coca-Cola sẽ được chuyển đến Special Olympics International. Hộp chiến lợi phẩm Coca-Cola, hiện được chia thành các NFT riêng lẻ để bán thứ cấp, nằm trong số năm NFT hàng đầu từng được bán trên OpenSea. Vlad ghi nhận các khía cạnh ngạc nhiên và thích thú, thiết kế cổ điển và khả năng sưu tập của NFT với việc thúc đẩy sự tham gia và nhu cầu.
Một nhóm đa chức năng của thương hiệu Coca-Cola, lãnh đạo thiết kế và cấp phép từ Hoa Kỳ, Đức và Nhật Bản, và các đối tác đại lý bên ngoài bao gồm Virtue và Tafi, đã đưa dự án vào cuộc sống — từ ý tưởng và chiến lược, đến phát triển và thực hiện — trong dưới hai tháng.
Trước khi ra mắt phiên đấu giá, Coca-Cola đã tổ chức một bữa tiệc “lon-top” tại Decentraland vào Ngày Tình bạn Quốc tế (30 tháng 7) với âm nhạc, quà tặng và cái nhìn đầu tiên về Hộp tình bạn. Ngoài ra, các đại diện từ Coca-Cola, Tafi, OpenSea và Decentraland Foundation đã tổ chức một cuộc trò chuyện trực tiếp AMA (Ask Me Anything) trên Kênh Discord của Decentraland để thảo luận về sự hợp tác Coca-Cola Friendship Box NFT và ý nghĩa của nó đối với metaverse.
“Những hoạt động này đã tăng thêm độ tin cậy và tính xác thực cho trải nghiệm,” Vlad nói thêm. “Họ đã giúp tạo ra một tiếng vang mạnh mẽ cả trong cộng đồng tiền điện tử và kinh doanh, phong cách sống và truyền thông công nghệ, đồng thời cũng giúp mang lại những khán giả trẻ mới đến với các kênh truyền thông xã hội về Thương hiệu Coke của chúng tôi.” 
NFT là tài sản kỹ thuật số độc nhất vô nhị có thể được mua và bán giống như bất kỳ phần tài sản cá nhân nào khác, nhưng không có dạng hữu hình. Giống như tiền điện tử, NFT được tạo trên một sổ cái kỹ thuật số thường được gọi là blockchain. Các nhà sưu tập và nhà đầu tư tiền điện tử mua NFT – được tạo ra dưới dạng mã thông báo, một loại giấy chứng nhận quyền sở hữu – thông qua các thị trường trực tuyến như OpenSea. 
Source: coca-colacompany.com
Translator: Tony Hoang
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments