Beng Beng Gaming

Cổ phiếu GameStop tăng vọt 20% sau khi ra mắt NFT Marketplace-Kế Hoạch Trong Tương Lai Của GameStop

Cổ phiếu GameStop tăng vọt 20% sau khi ra mắt NFT Marketplace-Kế Hoạch Trong Tương Lai Của GameStop

GameStop (GME), công ty trò chơi điện tử khét tiếng nhận được hợp đồng thuê mới vào năm 2021, tất cả là nhờ Reddit và những người mua bán lẻ đã tiết lộ kế hoạch NFT của mình. Theo báo cáo được công bố trên Bloomberg, GameStop đang có kế hoạch đi từ việc nổi tiếng với cửa hàng truyền thống sang một nền tảng kỹ thuật số mới hoàn toàn. Công ty được cho là đang đàm phán với một số blockchain và công ty tiền điện tử để hiểu nhu cầu trên thị trường.
GameStop có kế hoạch thiết lập nhiều quỹ, mỗi quỹ lên đến 100 triệu đô la sẽ được đầu tư vào Nghệ sĩ, người tạo nội dung và studio trò chơi. Thực tế là các trò chơi play to earn (P2E) hiện đang là cơn sốt lớn nhất trong hệ sinh thái NFT, GME có khả năng chiếm lĩnh thị trường P2E với trải nghiệm chơi game rộng lớn của mình.
Mặc dù NFT lần đầu tiên ra đời vào năm 2012, nhưng  tới năm 2019-2020 thì chúng mới bắt đầu được nhiều người biết đến khi các liên đoàn thể thao bắt đầu sử dụng chúng làm thẻ người hâm mộ. Tuy nhiên, đến năm 2021, thị trường này đã khiến thị trường trở nên trao đảo khi nó trở nên phổ biến như thị trường Defi và mặc dù ngày càng có nhiều vụ lừa đảo nhưng hệ sinh thái NFT vẫn tiếp tục mở rộng với những người chơi chính thống.

GameStop có thể xây dựng metaverse chơi game của riêng mình

Cơn sốt NFT được thêm vào với chủ đề Metaverse mang đến cơ hội thị trường rộng lớn cho những người mới tham gia và Gamestop có khả năng chủ động xây dựng metaverse chơi game của riêng mình. Facebook, nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất với hơn 2 tỷ đô la gần đây đã tự đổi thương hiệu thành Meta để làm rõ các kế hoạch Metaverse của mình. Tương tự như vậy, GME với hàng trăm triệu đô la tiềm năng có thể tùy ý phát triển metaverse chơi game của riêng họ.
Sự phổ biến và tiềm năng của NFT có thể được hiểu từ sự thành công của OpenSea, một thị trường NFT được xây dựng trên nền tảng của mạng Ethereum. OpenSea gần đây đã kết thúc vòng tài trợ 300 triệu đô la với mức định giá hơn 13 tỷ đô la. Thị trường NFT đã trở thành một công ty trị giá hàng tỷ đô la trong vòng một năm. 

Cổ phiếu GameStop tăng vọt 20% sau khi ra mắt NFT Marketplace


Cổ phiếu của GameStop tăng cao hơn 7% với báo cáo về thị trường NFT. Nghiên cứu tin tức tuyên bố, “Nhà bán lẻ trò chơi điện tử này sẽ sớm tung ra thị trường các non-fungible tokens (NFT).” Ngay sau tin tức này, giá cổ phiếu của GameStop đã tăng 20%.
GameStop cố gắng tạo ra mối quan hệ đồng hợp tác với hai công ty tiền điện tử. Cơ chế hợp tác này sẽ sớm được chia sẻ. Ngoài ra, GameStop sẽ đồng đầu tư vào sự phát triển của các trò chơi dựa trên công nghệ blockchain và NFT.

Các kế hoạch NFT của CEO cho GameStop

Trong cuộc gọi thu nhập cuối cùng của GameStop, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Matt Furlong đã thảo luận về các kế hoạch bao gồm các mã thông báo và NFT.
Vào tháng 12 năm 2021, Furlong cho biết, “Chúng tôi liên tục phân tích các cơ hội mới nổi trong trò chơi blockchain, NFT và Web 3.0.”
Vài tháng trước, các nhà điều tra Internet nhận thấy mô tả công việc của công ty có chứa “kế hoạch NFT” và “Web 3.0”. Nhà bán lẻ trò chơi điện tử có liên quan đến những người sáng tạo kiến ​​nghị URL GameStop về thị trường NFT. Theo trang web, “Yêu cầu trở thành người sáng tạo trên thị trường GameStop NFT.”
Yahoo Finance vẫn đang chờ trả lời vì họ đã tiếp cận nhà bán lẻ trò chơi điện tử để xin bình luận. Vào năm 2021, GameStop là cổ phiếu “meme” được các nhà đầu tư bán lẻ ưa thích. Cổ phiếu có nhiều dự kiến ​​này đã chiếm vị trí thứ 3 trong số ‘mã được tìm kiếm nhiều nhất’ vào năm 2021. Nó xếp sau Tesla (TSLA) và AMC (AMC). Vào thứ Sáu, cổ phiếu của AMC mở cửa cao hơn khoảng 5% vào sáng thứ Sáu.

GameStop tiến hành kế hoạch Reversal 

Được biết, GameStop đã bị khởi động với kế hoạch xoay vòng dưới thời Chủ tịch Ryan Cohen. Ryan Cohen cũng là người đồng sáng lập nền tảng thương mại điện tử Chewy (CHWY).
Được đám đông thương nhân bán lẻ gọi là “Papa Cohen”, Cohen giữ bí mật 100% chiến lược này.
Trong buổi họp mặt của công ty vào tháng 6 năm 2021, Cohen tuyên bố, “Chúng tôi đang cố gắng làm một điều gì đó mới, một điều gì đó độc đáo, chưa từng có ai trong lĩnh vực bán lẻ chạm tới”.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments