Beng Beng Gaming

CƠ HỘI LỚN ĐỂ NHẬN THÊM $ HEROEGG TỪ ROSEON FINANE

CƠ HỘI LỚN ĐỂ NHẬN THÊM $ HEROEGG TỪ ROSEON FINANE

Roseon Finance là trình tổng hợp lợi nhuận trên mobile được phát triển để quản lý tài sản tiền điện tử và danh mục NFT, cũng như tối ưu hoá lợi nhuận trên các mạng lưới CeFi và DeFi.
Mới đây Roseon Finance đã cộng tác với các đối tác cộng đồng của HeroFi, Moniwar, FOMO Chronicles, Mobius Finance, NftyPlay, 2CrazyNFT, AVStar, Money King, BlockTboards, Blockchain Infinity để  ra mắt Chiến dịch giao dịch đầu tiên của mình. Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, tất cả người dùng may mắn đủ điều kiện sẽ được chia đều tổng phần thưởng là $ 7.000 bằng $ ROSN, $ POLO, $ 2CRZ, $ MFO, $ HEROEGG, $ MOWA và đặc biết là $ HEROEGG
Thời gian chiến dịch: 9 giờ sáng, ngày 19 tháng 10 (UTC) – 9 giờ sáng, ngày 26 tháng 10 (UTC)

Chiến Dịch 1: Net Buy Competition

 • Giải thưởng: $ 6.000 USD tiền mã hóa:
  • $ 3.000USD bằng ROSN
  • $ 3.000USD trong một rổ các mã thông báo sau với tỷ lệ bằng nhau: $ POLO, $ 2CRZ, $ MFO, $ HEROEGG, $ MOT, $ MOWA và $ OTAKU
 • Tất cả Người dùng ở KYC 2 trở lên có khối lượng mua ròng (mua – bán – rút) ít nhất 30.000 mã thông báo ROSN trong thời gian chiến dịch.
 • Ảnh chụp nhanh được chụp vào đầu và cuối giai đoạn chiến dịch để đánh giá thứ hạng và Top 10 người tham gia xếp hạng sẽ giành được phần thưởng chung là $ 6,000USD.
 • Thông báo xếp hạng sẽ được thực hiện trong thời gian chiến dịch với thứ hạng cuối cùng được công bố sau 5 ngày kể từ ngày kết thúc chiến dịch.
 • Số lượng phần thưởng mã thông báo sẽ được tính dựa trên giá đóng cửa trung bình của mã thông báo trong suốt thời gian chiến dịch với phần thưởng được phân phối như sau:

Chiến Dịch 2: Trade & Draw

 • Giải thưởng: $ 1,000 USD bằng ROSN
 • Tất cả Người dùng ở KYC 2 trở lên có khối lượng giao dịch (mua + bán) ít nhất 15.000 mã thông báo ROSN trong thời gian chiến dịch sẽ tự động đủ điều kiện.
 • 5 người chiến thắng may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên thông qua rút thăm may mắn với 200 đô la mã thông báo giải thưởng được trao cho mỗi người chiến thắng.
 • Xin lưu ý:
  • Khối lượng giao dịch có nghĩa là tổng số mã thông báo mua + tổng số mã thông báo bán ra.
  • Người chiến thắng Chiến dịch 1 sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng Chiến dịch 2.

Thông Báo Người Chiến Thắng

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 10. Phần thưởng sẽ được phát trong vòng 7 ngày làm việc sau khi công bố.

Tải Xuống Ứng Dụng Roseon Mobile

Lưu ý: Hoạt động giao dịch trên nền tảng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động. Đối với bất kỳ hành vi độc hại nào được thực hiện trong thời gian này, bao gồm thao túng giao dịch độc hại, đăng ký hàng loạt tài khoản bất hợp pháp, tự xử lý, v.v., nền tảng sẽ hủy tư cách của những người tham gia. Roseon bảo lưu mọi quyền để thực hiện theo quyết định riêng của mình để xác định xem hành vi giao dịch có được coi là hành vi gian lận hay không và xác định xem có hủy tư cách tham gia của người dùng hay không. Quyết định cuối cùng được đưa ra bởi Roseon là có hiệu lực pháp lý ràng buộc đối với tất cả những người tham gia đã tham gia cuộc thi. Người dùng xác nhận rằng việc đăng ký và sử dụng Roseon của họ là tự nguyện và không bị ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng bởi Roseon theo bất kỳ cách nào.
Source: https://roseon.finance
Bài Viết Liên Quan

 
 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments