Beng Beng Gaming

Co Founder Yield Guilds Game – Gabby Dizon, Người Tiên Phong Trong Lĩnh Vực NFT Và Metaverse

bengbenggaming 12/12/2021 │ 11:17 Tin tức 24h
Co Founder Yield Guilds Game – Gabby Dizon, Người Tiên Phong Trong Lĩnh Vực NFT Và Metaverse

Thông tin về Gabby Dizon

Gabby Dizon là một doanh nhân khởi nghiệp và là một người có 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game trong nhiều công ty khác nhau ở Đông Nam Á. Anh từng tốt nghiệp ngành quản trị hệ thống thông tin tại trường đại học Ateneo De Manila, Philippines.
Gabby đã làm games từ năm 2003 và đã ra mắt hơn 20 trò chơi trên nền tảng di động và PC. Anh hiện là đồng sáng lập của Yield Guilds Game và là Giám đốc điều hành của Altitude Games, một công ty phát triển trò chơi di động và tiền điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á, đồng thời là Chủ tịch của Alto.io, một nền tảng kết nối trò chơi với blockchain. Ngoài ra anh cũng là chủ sở hữu của Narra Gallery – Bộ sưu tập NFT nghệ thuật thuộc lĩnh vực Metaverse. Với kinh nghiệm của mình, anh được làm thành viên sáng lập và là cựu chủ tịch của Hiệp hội các nhà phát triển trò chơi của Philippines (GDAP) và là cựu điều phối viên của chương IGDA Manila.

Những năm gần đây Gabby Dizon đang tập trung phát triển Yield Guild Games có trụ sở tại Philippines. Anh là người đưa tựa game Axie Infinity (tựa game Play-to-earn đầu tiên) phổ biến hơn với cộng đồng Đông Nam Á. Dizon coi đây là một cách để thu hẹp khoảng cách giàu nghèo, vì những người chơi ở quê nhà của anh có thể kiếm được gấp ba lần mức lương tối thiểu địa phương bằng cách chơi game.

Sự thành công của Yield Guild Games


Yield Guild Games là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đầu tư vào NFT được sử dụng trong metaverse và trò chơi trên các blockchain. Sứ mệnh của tổ chức là tạo ra nền kinh tế thế giới ảo lớn nhất, tối ưu hóa tài sản do cộng đồng sở hữu để đạt được tiện ích tối đa và chia sẻ lợi nhuận với những người nắm giữ token.
Gabby Dizon với tư duy đổi mới và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Gaming đã đặt nền móng cho dự án và đã đạt được rất nhiều thành tựu cùng với dự án YGG.
Với sự đóng góp to lớn của Gabby Dizon, Yield Guild Games là một trong những dự án đầu tiên và thành công nhất phát triển mô hình DAO trong lĩnh vực NFT và Metarverse. Dự án hiện tại đang có vốn hóa thị trường là 560 triệu USD và đã được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Huobi, Gate, Uniswap,… 

Tổng kết

Gabby Dizon là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực NFT và Metaverse khi có thể mang lại lợi nhuận lớn cho cộng đồng kiếm tiền từ NFT trong các trò chơi Metaverse. Trong tương lai không xa dự án Yield Guild Games của Dizon có thể sẽ rất tiềm năng và phát triển hơn nữa và sẽ kéo được nhiều người tham gia hơn vào thị trường Blockchain Games hay GameFi.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments