Beng Beng Gaming

Clovers Ventures – Một Trong Những Quỹ Đầu Tư Nổi Trội Tại Việt Nam

bengbenggaming 24/01/2022 │ 09:50 BBG Library
Clovers Ventures – Một Trong Những Quỹ Đầu Tư Nổi Trội Tại Việt Nam

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2020, Clovers Ventures là một trong những quỹ đẫu tư mạo hiểm nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, tập trung độc quyền vào Cơ sở hạ tầng Blockchain, NFT Market Place và DeFi Ecosystem. Clovers Ventures đã tận dụng và khuếch đại danh mục đầu tư của mình để giúp tạo ra một mạng lưới các bên liên quan mạnh mẽ, những người tích cực tham gia vào ngành công nghiệp blockchain, cho phép họ hỗ trợ lẫn nhau, trao đổi chuyên môn và cùng phát triển. Được tham gia vào mạng lưới của Clovers Ventures, các bên liên quan sẽ đạt được lợi thế cạnh tranh và sáng tạo như nhau.
Là một nhà đóng góp chính tại thị trường Việt Nam, Clovers Ventures đã tham gia sâu vào một số dự án blockchain hàng đầu thế giới như Thetan Arena, My Defi Pet, Injective Protocol, Occam Finance, Coin98, Dora Factory, Konomi Network và Ethernity Chain.
Link website chính thức của Clovers Ventures:clovers.ventures

Các đối tác quan trọng

Danh mục đầu tư

Một số dự án Game tiêu biểu

Thetan Arena

Thetan Arena là một nền tảng e-sport game (thể thao điện tử), kết hợp giữa phong cách MOBA và Battle Royale dựa trên nền tảng Blockchain với nhiều design về lối chơi thú vị, độc đáo và hướng đến tính kinh tế (Play-to-earn) trong game. 
Thetan Arena được Kardiachain ươm mầm và được phát triển bởi WolfFun – nhà phát triển game điện tử với số lượng game thủ hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm nổi tiếng của Wolffun trên Googleplay như Edditor’s choice, Tank Raid Online and Heroes’s Strike với hơn 10 triệu lượt tải
Game model lấy cảm hứng từ dòng game Dota 2 và Liên minh huyền thoại, Hình thức của game model này là bạn có thể chơi solo or thành lập team, chiến đấu với team khác và earn money với skill của mình.

Warena

Lấy cảm hứng từ công nghệ Blockchain và nắm bắt xu hướng NFT Gaming trên toàn cầu,  Warena là sự kết hợp hài hòa giữa Play-to-Earn và Metaverse. Bất kỳ ai tham gia trong hệ sinh thái Warena đều được có thể thưởng thức lối chơi chiến lược đối kháng trong Metaverse rộng lớn, siêu thực tế và đặc biệt kiếm được thu nhập trong hệ sinh thái này. Chúng ta có thể nhận được Token trong quá trình chơi trò chơi và các token này có thể chuyển đổi thành NFT để dễ dàng đem giao dịch ở các sàn.
Warena cho phép người chơi có thể tạo ra các nhân vật độc đáo của riêng họ bao gồm : hình đại diện nhân vật , thuộc tính của nhân vật, bom, đạn, các thiết bị và kỹ năng. Điều này giúp người chơi mang lại tính trải nghiệm thực tế rất cao trong suốt cuộc phiêu lưu của mọi người. Ngoài ra, trong Warena metaverse người chơi có thể gặp gỡ, tương tác và đặc biệt là có thể chiến đấu với các người chơi khác. 

Herofi

HeroFi là một trò chơi game nhập vai dành cho thiết bị di động, trong đó người chơi có thể kiếm được thẻ thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các Hero.
Mỗi Hero là duy nhất và bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận như nhau.
Bắt đầu với HeroFi rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí (free to play) tuy nhiên người chơi vẫn có thể kiếm được tiền.  Khoảng cách giữa game truyền thống và NFT game được xóa bỏ.
HeroFi cho phép người chơi thu thập và giao dịch các Hero NFT. Sau đó, lần đầu tiên, các Hero có thể kết hôn và sinh ra một Hero NFT mới.

Cowboy Snake

Cowboy Snake được lấy cảm hứng từ game Rắn săn mồi, mỗi người chơi sẽ điều khiển con rắn của mình đi ăn thức ăn xuất hiện xung quanh và chiến đấu với những con rắn do những người chơi khác. Người chơi chỉ cần điều khiển con rắn của mình bằng cách di chuyển chuột và click để tăng tốc cho rắn. Game có cách chơi đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể chơi.
Ngoài tính giải trí cao và rèn luyện sự nhạy bén, người chơi còn có thể nhận thưởng từ Cowboy Snake dưới dạng token Snake Rinium (RIM), một loại Snake Gem được mã hóa dưới dạng token trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Đây được coi là phần thưởng cho những đóng góp của bạn cho hệ sinh thái. Mô hình này được gọi là “Play-to-Earn”.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments