Beng Beng Gaming

CLB Bóng Đá Hàng Đầu Của Pháp PSG tham gia Metaverse Và NFT Với Việc Nộp Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu

CLB Bóng Đá Hàng Đầu Của Pháp PSG tham gia Metaverse Và NFT Với Việc Nộp Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu

Câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain (PSG), nơi quy tụ các siêu sao nổi tiếng thế giới như Lionel Messi, Neymar và Mbappe đã có những động thái mới tham gia vào không gian metaverse. 

PSG đăng ký nhãn hiệu để tham gia Metaverse

Paris Saint-Germain (PSG) thể hiện sự quan tâm đến metaverse và NFT khi nộp một loạt đơn đăng ký nhãn hiệu để được ghi tên mình vào hệ sinh thái này. 
Đơn đăng ký nhãn hiệu này được giới thiệu vào ngày 16 tháng 3. Nó bao gồm các đa phương tiện được hỗ trợ (văn bản, âm thanh và video có thể tải xuống) và được xác thực qua NFT. Chúng đều liên quan đến đặc điểm nổi bật của thể thao, có thể sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến trong thế giới ảo. Bên cạnh đó, PSG cũng bao gồm phần mềm ví tiền điện tử trong ứng dụng này.
Ngày 21 tháng 3, một luật sư về mặt sáng chế, Michael Kondoudis đã chia sẻ trên trang Twitter:
Việc nộp đơn này đại diện cho bước hợp lý tiếp theo để bảo vệ thương hiệu khi nó chuyển sang Metaverse. Rõ ràng, PSG nhìn thấy tiềm năng của Metaverse và đang chuẩn bị nhãn hiệu của mình cho nền kinh tế ảo sẽ thống trị nó.
clb-bong-da-hang-dau-cua-phap-psg-tham-gia-vao-the-gioi-metaverse-va-nft-voi-viec-nop-don-dang-ky-nhan-hieu
Link twitter: /twitter.com/KondoudisLaw/status/

Xu hướng Metaverse và NFTs trong thể thao

Trước PSG, các câu lạc bộ bóng đá khác cũng nhận ra tiềm năng của metaverse và NFT trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận. Không lâu trước đây,  Barcelona đã xem xét thêm một số cơ hội dựa trên blockchain khác nhau, trong đó có “Barca metaverse”, NFTs và thậm chí cả tiền điện tử của riêng họ. 
Tìm hiểu thêm:
Chủ Tịch Đội Bóng Barcelona Tuyên Bố Muốn Phát Hành NFT Dành Riêng Cho Đội Bóng Của Mình
Manchester City Bắt Đầu Xây Dựng Sân Vận Động Bóng Đá Đầu Tiên Trong Thế Giới Metaverse

Về Paris Saint-Germain FC

Câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain (thường được gọi là Paris Saint-Germain, Paris SG hoặc đơn giản là PSG) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Paris, Pháp. 
Tiền thân là câu lạc bộ đa thể thao Stade Saint-Germain, Paris Saint-Germain chính thức được thành lập năm 1970 và hiện đang thi đấu tại Ligue 1. 
Tại hạng đấu cao nhất của bóng đá Pháp, Paris Saint-Germain có 9 lần giành chức vô địch của giải đấu. Câu lạc bộ cũng có 8 lần giữ vị trí á quân, trong đó có mùa bóng 1992–1993
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments