Beng Beng Gaming

“Chuyến Đi Đầu Tiên” Đến Metaverse 2022 Của The Otherside Thành Công Hơn Mong Đợi

BengBengGaming 20/07/2022 │ 11:01 Tin tức 24h
“Chuyến Đi Đầu Tiên” Đến Metaverse 2022 Của The Otherside Thành Công Hơn Mong Đợi

Yuga Labs đã hoàn thành bản demo đầu tiên của mình về dự án Metaverse Otherside và nhận được nhiều thành công hơn mong đợi và thu về doanh số khổng lồ. Hãy cùng BBG tìm hiểu qua sự kiện này trong bài viết dưới đây.

Otherside Metaverse là gì ?

Otherside là một dự án Metaverse vô cùng được mong đợi với tiềm năng kết hợp hình ảnh thương hiệu của nhiều bộ sư tập NFT cao cấp, trong đó đáng chú ý nhất là Bored Ape Yacht Club, Meebits, Cool Cats, CryptoPunks, v.v.

chuyen-di-dau-tien-den-metaverse-cua-otherside-bengbenggaming-bbg (3)

Otherside

Dự án được chung tay đầu tư và phát triển bởi Yuga Labs và Animoca Brands, công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hồng Kông đứng sau dự án Metaverse vô cùng nổi tiếng là The Sandbox.

Otherside Metaverse bán các NFT Lands chỉ trong vòng 45 phút sau khi ra mắt, các lô đất trị giá khoảng 100 triệu USD trên Otherside Metaverse đã được bán. Người ta ước tính rằng các lô đất trị giá hơn 300 triệu USD có thể được đúc trên Otherside Metaverse.

Yuga Labs hoàn thành bản Demo đầu tiên của Otherside

Otherside Metaverse thành công hơn mong đợi khi đã có 4.500 người tham dự buổi giới thiệu “first trip” của dự án.

chuyen-di-dau-tien-den-metaverse-cua-otherside-bengbenggaming-bbg (1)

Bản demo đầu tiên của Otherside thu hút được lượng lớn người dùng

Đợt demo đầu tiên được mở ra cho những nhà đầu tư đang sở hữu các Land NFT Otherdeed và được gọi là Voyagers. Sự kiện này đã thành công vang dội khi nó thu hút được khá nhiều sự chú ý đến với mình từ cộng đồng sử dụng Twitter.

Trong bản demo lần này chỉ có những nhà đầu tư đang sở hữu Otherdeed và nhà phát triển của bên thứ ba mới có thể tham gia truy cập vào Otherside. Yuga Labs cũng sẽ tiến hành ghi nhận các phần hồi quan trọng của người dùng về nền tảng, công cụ phát triển phần mềm và công cụ xây dựng trong trò chơi.

Tổng quan về bản demo đầu tiên của Otherside Metaverse

Sau khi chuyến đi đầu tiên hoàn thành, Yuga Labs cũng đã công bố Litepaper trình bày tóm tắt các nguyên tắc trong Otherside và lộ trình phát triển của dự án này trong tương lai.

Giai đoạn đầu tiên của dự án được công bố cốt truyện gồm 11 phần và được xây dựng xung quanh một Obelisk bí ẩn trong Otherside. Cơ chế gameplay cho phép người dùng thu hoạch, chế tạo, giao dịch và mua bán các vật phẩm trong game.

Người chơi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành các khả năng cốt lõi của nền tảng thông qua các sự kiện độc quyền, những cơ hội trải nghiệm trò chơi với tư cách là nhà đồng phát triển của tự game Otherside.

Yuga Labs cũng tuyên bố nền tảng được thiết kế theo tiêu chuẩn ưu tiên cộng đồng, quyền sở hữu và các khả năng tương tác sẽ được hỗ trợ NFT từ các dự án khác.

NFT Otherdeed

Các NFT Otherdeed đã thu hút được sự đầu tư mạnh mẽ từ khi phát hành vào tháng 5, với bộ sưu tập tạo ra khối lượng bán hàng trí giá hơn 1 tỷ đô chỉ trong vòng 3 tháng, có thể nói Otherdeed chính là dự án NFT với doanh số bán cao trong top các dự án NFT từ trước đến nay.

Đội ngũ phát triển Yuga Labs cũng sẽ tạo được một vị trí vững chắc trong top những bộ đội ngũ phát triển thành công trên thị trường crypto cùng với những dự án NFT đã thành công trước đó như và BAYC và MAYC.

Có 200.000 Land NFT được bán trên OpenSea và rơi vào mức giá khoảng 2.87 ETH, khoảng 3.900 USD. Tuy nhiên mức giá này thường áp dụng cho các land nhỏ và độ hiếm thấp.

chuyen-di-dau-tien-den-metaverse-cua-otherside-bengbenggaming-bbg (2)

Các Otherdeed trong Otherside

Tổng kết

Bản demo đầu tiên của Otherside đã thu về thành công hơn mong đợi khiến cho Yuga Labs ngày càng khẳng định được tên tuổi trên thị trường crypto. Chúng ta hãy cùng đồng hành với Beng Beng Gaming để cập nhật các thông tin nóng hổi từ dự án Otherside, dự án đang được đông đảo cộng đồng quan tâm.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments