Beng Beng Gaming

CHƯƠNG TRÌNH STAKING ELMON NHẬN NFT

CHƯƠNG TRÌNH STAKING ELMON NHẬN NFT

Thời gian dự kiến:17/12/2021
Người dùng có thể Staking ELMON để kiếm thêm ELMON.

  • Có thể chọn 1 hoặc nhiều pool khác nhau để stake ELMON nhận Elemon có độ hiếm B,A,S,SS,SSS. Với mỗi pool, user cần stake 1 lượng ELMON & thời gian stake nhất định. Độ hiếm càng cao tương ứng với lượng ELMON stake càng nhiều & số slot stake càng ít. User có thể rút ngắn thời gian stake nhờ tăng lượng ELMON ký quỹ.
  • Cần stake đủ thời gian quy định của pool để nhận Elemon tương ứng. Sau khi hoàn tất stake, user sẽ nhận Elemon tương ứng & có thể chọn Hệ cho Elemon đó trong 18 hệ
  • Mỗi pool sẽ có thời hạn cooldown tối thiểu để unstake ELMON khỏi pool. User có thể unstake Elmon sau khi hết thời gian cooldown. Tuy nhiên, unstake trước khi hoàn thành pool sẽ không được nhận Elemon của pool đó.

 Pool stake có thể đóng bất cứ khi nào tùy thuộc số lượng NFT stake. 
 Vd: Pool lock 3000 ELMON trong vòng 15 ngày để nhận 1 Elemon B. Thời gian Cooldown là 03 ngày. (dữ liệu ví dụ)
Sau 03 ngày kể từ thời điểm Staking, người dùng có thể hủy bỏ lượng ELMON trong nhóm. Nếu người dùng không stake trong đủ 15 ngày, họ sẽ không nhận được Elemon B.

  • Elemon sẽ chưa mở tính năng Summon khi game phát hành bản chính thức, thời gian mở & số lượng sẽ được cân nhắc theo lượng gamer
  • Thông tin chi tiết về các pool stake sẽ sớm được public

Giới thiệu về Elemon
Elemon là một trò chơi lấy cảm hứng từ NFT pokemon với sự kết hợp đột phá giữa IDLE RPG theo lượt và công nghệ Blockchain được xây dựng bởi các nhà phát triển trò chơi hàng đầu của chúng tôi và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thế giới trò chơi và blockchain. Cụ thể hơn, Elemon được xây dựng với một hệ sinh thái toàn diện và được lưu trữ trên nền tảng BSC với tiêu chuẩn ERC-721.
Điều khiến chúng tôi nổi bật so với các trò chơi blockchain khác trong vũ trụ là cơ chế IDLE RPG tiên tiến giúp game thủ tiết kiệm thời gian và kiếm thêm thu nhập ngay cả khi họ đang ngoại tuyến. Bằng cách thiết lập một vài lệnh đơn giản, biệt đội quái vật sẽ tự động chiến đấu & đạt được những phần thưởng giá trị sau khi kết thúc trận chiến.
Hiện tại, với sự bùng nổ của xu hướng chơi game NFT, Elemon cố gắng trở thành hệ sinh thái “Play-to-earn” đầu tiên kết hợp niềm hứng khởi của việc chơi game với giá trị của các vật phẩm và các yếu tố kiếm tiền, trong đó vừa giải trí vừa mang lại lợi nhuận được cân bằng cho các game thủ trên toàn thế giới.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments