Beng Beng Gaming

ChromaWay Đầu Tư 2 Triệu USD Trong VRM Sử Dụng NFT Để Kết Nối Người Hâm Mộ Thể Thao

Erick 11/06/2022 │ 09:11 Tin tức 24h
ChromaWay Đầu Tư 2 Triệu USD Trong VRM Sử Dụng NFT Để Kết Nối Người Hâm Mộ Thể Thao

Công nghệ ChromaWay đã tạo ra một bước đi đáng chú ý với “khoản đầu tư chiến lược” trị giá 2 triệu USD vào một công ty thể thao toàn cầu “Virtual Revolution that Matters” (VRM) chuyên về Marketing và công nghệ. Bằng cách sử dụng công nghệ của VRM để tạo ra trải nghiệm và hệ sinh thái mới trong các lĩnh vực thể thao và văn hóa.

ChromaWay x VRM cùng khoản đầu tư 2 triệu USD

ChromaWay sẽ sử dụng công nghệ của VRM để tạo ra trải nghiệm mới mẻ trong lĩnh vực thể thao và văn hóa. Ngược lại, VRM cũng sẽ cùng ChromaWay khám phá thêm các cơ hội hợp tác trong mảng metaverse, NFT và gaming. 

chromaway-dau-tu-2-trieu-usd-vrm-su-dung-nft-bengbenggaming-bbg (1)

Sự kết nối của ChromaWay với công nghệ VRM

ChromaWay là đội ngũ đứng sau sự thành công của blockchain Chromia kể từ năm 2014. Với tư cách là một “blockchain quan hệ”, ChromaWay đã cung cấp một kiến ​​trúc blockchain mới bằng cách khai thác sức mạnh và tính linh hoạt của “cơ sở dữ liệu quan hệ và bảo mật phi tập trung. ChromaWay đã cung cấp cho người dùng và các nhà phát triển một nền tảng có một không hai. Với những gì đã đạt được, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Chromia cho những bước đi tiếp theo. 

Virtual Revolution that Matters (VRM) 

VRM là một công ty marketing toàn cầu với sứ mệnh thay đổi “hiện trạng” của ngành công nghiệp giải trí. Bằng cách tận dụng những giá trị mà người khác đã bỏ lỡ, VRM liên kết niềm đam mê của mọi người với thương hiệu thông qua phygital. VRM đang đại diện cho hơn 50 thương hiệu trên thế giới.

chromaway-dau-tu-2-trieu-usd-vrm-su-dung-nft-bengbenggaming-bbg (2)

Theo Giám đốc điều hành Henrik Hjelte, VRM là đơn vị đi đầu trong mảng NFT và metaverse đang mở rộng nhanh chóng. Anh tin rằng công nghệ blockchain cùng với chuyên môn của VRM có thể tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

VRM là một công ty marketing toàn cầu với sứ mệnh thay đổi ngành công nghiệp giải trí. Bằng cách nhìn thấy giá trị tiềm năng, VRM nhanh chóng thấy được lợi ích của việc liên kết niềm đam mê của mọi người với thương hiệu thông qua phygital. Hiện đã được thành lập như một công ty cơ bản trong thị trường metaverse ở Châu Âu, VRM đại diện cho hơn 50 thương hiệu.

Ngoài ra, VRM đã tạo ra bộ sưu tập NFT ‘Trophy and Rings’ để kỷ niệm Nhà vô địch bóng rổ EuroLeague 2022 của Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ. Thông qua bộ sưu tập này, người hâm mộ có thể giao lưu với những cầu thủ mà họ yêu thích. Tất cả là nhờ sức mạnh của Web3.

Theo Giám đốc điều hành Henrik Hjelte, VRM là “Đi đầu trong các NFT được cấp phép vàvirtual market đang mở rộng nhanh chóng”. Hơn nữa, Henrik cảm thấy rằng “công nghệ blockchain với chuyên môn của họ có thể kết hợp để tạo ra những trải nghiệm cấp độ tiếp theo”.

Giới thiệu về ChromaWay

ChromaWay được thành lập vào năm 2014. Là một “relational blockchain”, tức là một blockchain và đồng thời là relational database (tạm dịch: cơ sở dữ liệu quan hệ). 

chromaway-dau-tu-2-trieu-usd-vrm-su-dung-nft-bengbenggaming-bbg (1)

Trang chủ của ChromaWay

Một kiến ​​trúc blockchain mới kết hợp sức mạnh và tính linh hoạt của cơ sở dữ liệu quan hệ và bảo mật phi tập trung chịu được lỗi của blockchain. Cung cấp sức mạnh cho Chromia, một nền tảng ứng dụng phi tập trung công khai, cung cấp trải nghiệm cho người dùng và nhà phát triển mà không nền tảng blockchain nào khác có thể sánh kịp. 

ChromaWay có thành tích làm việc trên các dự án doanh nghiệp từ năm 2015, từ cơ sở hạ tầng ngân hàng đến các ứng dụng dành cho khu vực công. ChromaWay còn được biết đến với một số ứng dụng trong quy trình đăng ký đất đai và bất động sản ở bốn châu lục, ứng dụng trong lĩnh vực tài chính xanh và thanh toán.

Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức cũng như những kiến thức bổ ích hàng ngày nhé.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments