Beng Beng Gaming

Cho Ra Mắt Bộ Sưu Tầm NFT D: VERSE – Gã Khổng Lồ Diesel Chính Thức Gia Nhập Thị Trường NFT

Cho Ra Mắt Bộ Sưu Tầm NFT D: VERSE – Gã Khổng Lồ Diesel Chính Thức Gia Nhập Thị Trường NFT

Mới đây, ông lớn trong ngành thời trang Italy Diesel đã chính thức lên tiếng tham gia thị trường NFT bằng cách cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên D:VERSE. 
Nhiều thương hiệu xa xỉ đã coi metaverse hay NFT là sân chơi mới trong mảng kinh doanh. Mặc dù tăng trưởng chậm so với dự kiến, song trong năm 2021, doanh thu bán NFT đã đạt con số ấn tượng với vốn hóa thị trường giao động khoảng hơn 25 tỷ USD.

Diesel Ra Mắt Bộ Sưu Tập NFT

Mang tên D: VERSE-KEY NFT, bộ sưu tập NFT mới nhất của nhà Diesel thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử, NFT và cả metaverse.
Không nằm ngoài cuộc chơi, gã khổng lồ thời trang Italy Diesel đã “NFT hóa” bằng dự án mang tên D: VERSE.
D: VERSE được mô phỏng lại bộ sưu tập Thu – Đông 2022 của hãng.
Bộ sưu tập này gồm 4 loại NFT khác nhau, mỗi loại mang 1 đặc tính khác với nhiều sự lựa chọn dành cho người hâm mộ thị trường đặc biệt này.

Trong đó:

  • D: VERSE-KEY NFT: sẽ bao gồm 1 tác phẩm NFT, được quyền truy cập vào các gian hàng khác nhau, được ưu tiên có tên trong “danh sách Whitelist” ở bộ sưu tập sau.
  • D: PROTOTYPE-CR NFT: Bộ sưu tập NFT là những đôi giày thể thao mang hình đại diện metaverse, trong đó có 1 đôi phiên bản giới hạn của Diesel mang màu sắc chủ đạo mà Diesel chính tay lựa chọn.
  • D: PUFFER NFT: Bộ sưu tập là chiếc áo jacket nỉ có hình đại diện metaverse, trong đó có 1 bản giới hạn mang tên W-Ralle Puffer, 1 lời mời từ hãng Diesel đến tham gia buổi giới thiệu sản phẩm tiếp theo.
  • D: FUR NFT: Bộ sưu tập áo khoác denim kết hợp với lông thú được giới thiệu trong Tuần lễ thời trang Milan cùng lời mời và vé VIP tham gia giới thiệu sản phẩm.


Các nhà sưu tầm có thể mua các NFT bằng token hoặc tiền tệ thông thường, cho phép người dùng rút tiền NFT của họ thông qua thẻ tín dụng. Diesel cũng sẽ cung cấp cho những người tham gia hướng dẫn tạo lập ví điện tử, cách thức mua hàng và tham gia buổi trình diễn.
Năm 1978, Diesel bắt đầu ra mắt công chúng bằng một cửa hàng đơn giản bán quần áo denim, giày dép, phụ kiện thời trang tại kinh đô Italy hoa lệ. Người làm nên sự thành công của Diesel là Renzo Rosso và Adriano Goldschmied. Cửa hàng tại Breganze nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới trẻ, nó dần phát triển và trở thành một thương hiệu thời trang nổi tiếng quốc gia hình đôi giày.

Về Diesel

Thương hiệu thời trang Diesel được Renzo Rosso và Adriano Goldschmied thành lập sau khi tiếp thu được quy trình marketing của Mỹ, kỹ năng sáng tạo của Ý và tổ chức bộ máy công ty của Đức.
 Năm 1979, Diesel ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho nam giới đầu tiên. Năm 1990, hãng mở chuỗi cửa hàng lớn nhất thế giới với địa điểm đầu tiên tại thành phố New York. Kể từ đó cho đến nay, Diesel có 6,000 nhân viên trên toàn thế giới với 400 cửa hàng và 10,000 điểm bán lẻ. 
Năm 2008, Diesel hợp tác với Adidas cho ra dòng sản phẩm denim đặc biệt, hợp tác với L’Oreal cho ra mắt nước hoa Fuel for Life, hợp tác với Fossil để sản xuất trang sức và đồng hồ, đặc biệt, thương hiệu cùng với hãng xe hơi Fiat tạo ra dòng xe Fiat 500 Diesel số lượng giới hạn
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments