Beng Beng Gaming

Chain Guardians (CGG) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game Blockchain Tiềm Năng Năm 2022

Chain Guardians (CGG) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game Blockchain Tiềm Năng Năm 2022

Chain Guardians là gì? Dự án có điểm gì nổi bật giữa hàng ngàn dự án game blockchain khác? Token CGG của dự án cùng để làm gì? Trong bài viết này, hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu các thông tin liên quan đến dự án này nhé

Chain Guardians Là Gì?

Chain Guardians là một nền tảng game anh hùng được thiết trên Blockchain. Trong hệ sinh thái Chain Guardians, người chơi có thể tham gia vào nền tảng để Khai thác NFT miễn phí và nhập vai nhân vật của trò chơi; cả hai đều cho phép người chơi kiếm thu nhập, biến thời gian và năng lượng của bạn thành phần thưởng hữu hình.

Chain Guardians tự hào là một nền tảng tiên phong trong việc khai thác NFT quốc tế và Game nhập vai tương tác ấn tượng. Dự án liên kết giữa Blockchain và những siêu anh hùng, phân phối một nền kinh tế tài chính dựa trên người chơi.

Website chính thức của Chain Guardians: chainguardians.io

chain-guardians-du-an-game-blockchain-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg

Website chính thức của ChainGuardians

Chain Guardians Có Điểm Gì Nổi Bật?

Trong hệ sinh thái Chain Guardians, người chơi có thể vừa tham gia các nền tảng khai thác NFT miễn phí, vừa có thể chơi các trò chơi nhập vai. Điều này giúp cho người chơi tạo được thu nhập bằng việc quy đổi thời gian và nguồn năng lượng của mình thành phần thưởng vật chất hữu hình.

Với xu hướng Blockchain hóa các nền tảng Game truyền thống, dự án Chain Guardians hướng đến tầm nhìn với một Game chiến đấu xây dựng đa chuỗi. Điểm đặc biệt của dự án chính là mang đến một thế giới Game ‘’chơi để kiếm tiền’’ và ‘’chơi không thu phí’’ đầy hoàn hảo, trao quyền cho người dùng đưa ra những quyết định hành động có lợi ích rõ ràng.

chain-guardians-du-an-game-blockchain-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg

Điểm khác biệt của game blockchain so với game truyền thống

Thành Phần Của Chain Guardians

Chain Guardians có 3 thành phần chính bao gồm:

 • Game App: Đây là ứng dụng Game cho phép người dùng đăng ký tạo nhân vật và trở thành nhân vật ảo trên nền tảng, tham gia trò chơi. Hiện tại, dự án đang phát triển giai đoạn Beta nên người dùng có thể tham gia trên trang web, nền tảng mobile sẽ được hoàn thiện trong thời gian sắp tới.
 • NFT Platform: Đây là một nền tảng NFT với các vật phẩm, nhân vật trong Game hoặc có thể là bộ sưu tập nghệ thuật trong trò chơi. Chain Guardians cung cấp Token NFT theo hai cách là: Mining NFT Token (khai thác, tạo và tìm kiếm NFT trên nền tảng) và Market Place (mua bán và trao đổi các vật phẩm).
 • CGG Token: Đồng tiền chính trên nền tảng Chain Guardians.

Đội Ngũ Phát Triển

Vào đầu năm 2019, Chain Guardians được thành lập bởi một chuyên gia người Ấn Độ là Nirbhik Jangid. Tuy nhiên, vào giữa năm 2020, ông đã để lại quyền lãnh đạo nền tảng cho người đồng sáng lập Chain Guardians là Emma Liu. Hiện tại, dự án Chain Guardians được thành lập bởi một đội ngũ, với ba thành viên chủ chốt là Emma Liu, Robbie Cochrane và Eadon Liu.

 • Emma Liu – CO Founder/ CEO: Ông là doanh nhân và nhà tư vấn quản lý với hơn 20 năm kinh nghiệm khu vực công lẫn tư nhân. Những dự án Emma Liu quản lý có giá trị lên đến hàng triệu USD.
 • Robbie Cochrane – CO Founder/ COO: Ông là doanh nhân, nhà giáo dục, nhà lãnh đạo và người truyền cảm hứng nổi tiếng. Robbie sở hữu bằng Thạc sĩ về Viết kịch bản (MA), kiến thức chuyên sâu về báo chí (BA) và cả truyền thông, nội dung.
 • Idon Liu – CO Founder/ CTO: Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Eadon Liu nổi tiếng là người kinh doanh, điều hành những công ty công nghệ tiên tiến hàng đầu, nằm trong list Fortune 500.
chain-guardians-du-an-game-blockchain-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg

Đội ngũ phát triển của Chain Guardians

Nhà Đầu Tư

chain-guardians-du-an-game-blockchain-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg

Các nhà đầu tư của Chain Guardians

Thông Tin Chi Tiết Về Token CGG

Key Metrics

 • Token Name: Chain Guardians Token.
 • Ticker: CGG.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply: 42,910,912
 • Total Supply: 120,000,000
 • Max Supply: 120,000,000
 • Contract: 0x1fe24f25b1cf609b9c4e7e12d802e3640dfa5e43

Token Allocation

chain-guardians-du-an-game-blockchain-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg

Biểu đồ phân bổ token CGG

Token Release Schedule

chain-guardians-du-an-game-blockchain-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg

Biểu đồ phát hành token CGG

Token Use Case

 • Chi phí: Token được sử dụng làm chi phí thanh toán trong các giao dịch mua sắm Game.
 • Staking: Người dùng sở hữu CGG Token có thể tham gia Staking để nhận lại phần thưởng.
 • Quản trị: Chủ sở hữu CGG Token được quyền tham gia vào các cuộc bỏ phiếu, bầu cử trong các quyết định nâng cao, phát triển nền tảng Chain Guardians. Người sở hữu càng nhiều Token sẽ được trao quyền đưa ra những quyết định quan trọng trong hệ sinh thái.
 • Khuyến khích: CGG Token còn được sử dụng làm phần thưởng nhằm khuyến khích người dùng tương tác, tham gia vào nền tảng bằng cách sử dụng mã thông báo để đổi lấy phần thưởng.
 • Reward: Token dành tặng cho những người chơi có đóng góp tích cực trong hệ sinh thái Chain Guardians.

Tổng Kết

Chain Guardians là một hệ sinh thái kết hợp giữa game trên nền blockchain với nhiều cách thức chơi hấp dẫn đồng thời kết hợp cùng với NFT giúp người dùng vừa có thể chơi game thư giãn đồng thời có thể kiếm lợi nhuận. Với nhiều đối tác công nghệ lớn như Elrond, Chainlink, Opensea và các quỹ lớn đứng sau như AU21, Moonrock, tiềm năng tăng trưởng của Chain Guardians rất khả thi. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về dự án.

Bài viết liên quan: 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments