Beng Beng Gaming

Ceek VR (CEEK) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Tiềm Năng Trong Trend Music Crypto

Ceek VR (CEEK) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Tiềm Năng Trong Trend Music Crypto

Ứng dụng của blockchain vào nền âm nhạc thế giới nói chung đang dần được công nhận và có hiệu quả. Đi cùng với đó là những dự án thuộc mảng Music Crypto đang rất được quan tâm và được các nhà đầu tư săn đón, đặc biệt là sau dòng tweet của ông chủ sàn Binance – CZ rằng “Music + Crypto”, một vài token thuộc mảng này đã có một cú tăng mạnh trong thời gian vừa qua. 

Trong bài viết dưới đây, Beng Beng Gaming sẽ chia sẻ cho anh em một số thông tin cơ bản về dự án CEEK VR – Một nền tảng thực tế ảo dành cho các nghệ sĩ và những người hâm mộ họ.

Ceek VR (CEEK) Là Gì?

CEEK VR một nền tảng thực tế ảo giúp cho phép những nhà phát triển nội dung như các Streamer, các ca sĩ, nghệ sĩ,.. có thể dễ dàng kiếm lợi nhuận bằng cách giúp họ tiếp cận với cộng đồng khán giả của mình trên toàn thế giới. 

Ngoài ra Ceek còn là một công ty công nghệ nổi tiếng cho giải pháp giải trí trực tuyến họ cung cấp sản phẩm phần cứng và cả phầm mềm như tai nghe, kính thực tế ảo, nền tảng phát trực tuyến, công nghệ streaming, 3D thực tế ảo và cung cấp ứng dụng trên điện thoại cho phép tạo các nội dung số bao gồm âm nhạc, học tập, sáng tạo nội dung nghệ thuật, phát trực tuyến trong không gian ảo.

ceek-vr-la-gi-tong-quan-ve-music-crypto-bengbeng-gaming-bbg (1)

Trang chủ Website của Ceek

Đặc Điểm Nổi Bật Của Dự ÁN CEEK VR (CEEK)

Hiện tại ngành công nghiệp giải trí nói chung và ngành công nghiệp âm nhạc nói riêng đều đang tồn tại một số vấn đề nhức nhối mà các nghệ sĩ, nhà phát triển nội dung đều vướng phải như: Vấn đề về khoảng cách địa lý, khâu tổ chức sự kiện, hay vấn đề về bản quyền,…

ceek-vr-la-gi-tong-quan-ve-music-crypto-bengbeng-gaming-bbg (2)

Các đặc điểm nổi bật của Ceek so với các dự án khác

Và Ceek ra đời như một giải pháp toàn diện giúp các nghệ sĩ, hay các nhà phát triển nội dung giải quyết bài toán trên bằng những đặc điểm nổi bật trên:

 • Xây dựng một mô hình Entertainment Metaverse giúp blockchain hóa các sản phẩm nghệ thuật truyền thống và nâng cao hiệu quả của chúng
 • Xây dựng & phát triển và ứng dụng bộ sản phẩm công nghệ VR như headphone, headset,… và có định hướng ứng dụng sản phẩm vào các liveshow từ một số nghệ sĩ hàng đầu như Lady Gaga, Demi Lovato, … 
 • NFT Marketplace của Ceek là một thị trường giao dịch NFT đề cao tính minh bạch và an toàn cho từng giao dịch giữa creator, fans, những người tham gia sử dụng các sản phẩm trên nền tảng.
 • Ngoài ra, Ceek đã làm việc với các hãng giải trí và nghệ sĩ lớn. Ceek có đội hình gồm nhiều siêu sao như Bon Jovi, Lady Gaga, Sting…

Cơ Chế Hoạt Động Của CEEK VR (CEEK) 

ceek-vr-la-gi-tong-quan-ve-music-crypto-bengbeng-gaming-bbg (3)

Cơ chế hoạt động của Ceek

Ceek cung cấp cho các ca sĩ, nghệ sĩ, những người sáng tạo nội dung một công cụ để đúc và phát hành các tấm vé ảo được gọi là Celebrity Coin Mint, công cụ này có thể tạo ra các token $CEEK. Và chúng có công dụng như những tấm vé để tham gia vào các sự kiện, buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ, ca sĩ cung cấp chúng thông qua ứng dụng CEEK VR. 

Ngoài ra, các nghệ sĩ, ca sĩ có thể ký vào những tấm vé ảo này để tặng lại cho các fan, những người hâm mộ của mình, và cũng để chứng minh tính hợp pháp, bản quyền của chúng. 

Bên cạnh đó token Ceek cũng có thể được kiếm bằng cách sử dụng các công cụ soạn thảo VR của Ceek, API mở và SDK, để tạo ra các môi trường, địa điểm hoặc hàng hóa mã hóa tùy chỉnh bên trong hệ sinh thái Ceek. Hệ sinh thái này có trụ sở chính trong một môi trường mã hóa gọi là Ceek City.

Ngoài ra, những người sở hữu token Ceek còn có thể bỏ phiếu cho các ý tưởng và chức năng khác nhau trong hệ sinh thái Ceek.

Để tham gia vào hệ sinh thái Ceek và bắt đầu truy cập vào thế giới ảo, bạn phải tải xuống ứng dụng Ceek dành cho thiết bị di động hoặc ứng dụng Oculus Go. Các ứng dụng này hiện đang có sẵn cho thiết bị iOS và Android.

Tokenomic

Key Metrics CEEK 

 • Token Name: Ceek.
 • Ticker: CEEK.
 • Blockchain: ETH, BSC.
 • Token Standard: ERC20, BEP20.
 • Contract:

ERC20: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1

BEP20: 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66

 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 1,000,000,000 CEEK

Token Allocation 

ceek-vr-la-gi-tong-quan-ve-music-crypto-bengbeng-gaming-bbg (4)

Ceek Token Allocation

CEEK Token Sale 

 • Private Sale Allocation: 10.000.000 CEEK
 • Private Sale Token Price: 0.1$/CEEK
 • Pre – Token Sale Allocation: 60.000.000 CEEK
 • Pre – Token Sale First Week Discount Price: 0.15$/CEEK
 • Pre – Token Sale Second Week Discount Price: 0.25$/CEEK
 • Public Token Sale Allocation: 25.000.000 CEEK
 • Public Token Sale Price: 0.5$/CEEK

CEEK Token Release Schedule

Reserves: Khóa 3 năm.

CEEK Token Use Case

CEEK là token dùng để: 

Mua bán các sản phẩm của nền tảng.

Làm phí giao dịch cho các sản phẩm trên nền tảng.

Đội Ngũ Dự Án, Nhà Đầu Tư & Đối Tác

Đội ngũ dự án

ceek-vr-la-gi-tong-quan-ve-music-crypto-bengbeng-gaming-bbg (5)

Đội ngũ phát triển dự án CEEK VR

Nhà đầu tư

Từ năm 2015, Ceek đã gọi vốn được hơn $7.2M, được đầu tư bởi quỹ Black Star Fund, các ngôi sao và vận động viên hàng đầu và Major Kevin Johnson từ quỹ Black Capital Fund. 

Vào năm 2018, CEEK đã công bố quan hệ đối tác với các thương hiệu NBA 2k League (eSports) được gọi là Kings Guard và Orlando Magic Gaming cho cả đào tạo đội và các chương trình khuyến mãi khác. CEEK cũng được tích hợp đầy đủ với Bancor, điều này sẽ giúp việc sử dụng chính thống của các đồng CEEK.

Bên cạnh đó, Ceek nhận đầu tư từ Facebook Technologies (Facebook Oculus) và một nguồn tài trợ cloud credit từ Microsoft và Amazon. 

Đối tác

Ceek hiện đang thiết lập mối quan hệ đối tác với Universal Music Group, T-Mobile và Apple.

Tổng Kết 

Trên đây là một số thông tin về dự án CEEK VR mà Beng Beng Gaming muốn cung cấp đến cho anh em. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc anh em may mắn!!!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments