Beng Beng Gaming

Cẩm Nang Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Moonboots Capital

bengbenggaming 11/02/2022 │ 10:50 BBG Library
Cẩm Nang Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Moonboots Capital

Moonboots Capital Là Gì? 

Moonboots Capital là một quỹ đầu đầu tư mạo hiểm lĩnh vực tiền điện tử. Ngoài việc tìm hiểu và đầu tư vào các dự án tiền điện tử có tiềm năng ra Moonboots Capital còn luôn theo sát, hỗ trợ các dự án, các startup trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử từ những giai đoạn sơ khai nhất của dự án. 
Ngoài ra Moon Vault một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của Moonboots Capital còn là một cầu nối Decentralized đối với các dạng tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử, các dạng sản phẩm NFT,…
Moon Vault sử dụng Enzyme Finance là một công cụ giúp quản lý danh mục đầu tư các loại tiền mã hóa một cách dễ dàng hơn. 
Website của Moonboots Capital: moonbootscapital.io

Danh Mục Đầu Tư Của Moonboots CapitalDanh mục đầu tư của Moonboots Capital rất phong phú và đa dạng trong lĩnh vực tiền điện tử. Các dự án Moonboots đầu tư vào chủ yếu là về lĩnh vực Defi, Web 3.0. 
Tuy nhiên, với sự bùng nổ của thị trường NFT trong năm 2021 đặc biệt là về NFTgame và Metaverse, Moonboots Capital đã đầu tư vào rất nhiều các dự án trong 2 lĩnh vực đang nổi này. Những dự án NFTgame hay Metaverse mà Moonboots đầu tư vào đều có được những thành công nhất định, trong đó phải kể đến như: Star Atlas,  Defi Warrior hay HeroVerse,…

Những Dự Án Nổi Bật Nhất Trong Danh Mục Đầu Tư Của Moonboots

Về lĩnh vực Web 3.0
Polkadot (DOT) là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng. Điều này có thể giúp kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau, cho phép các thành phần này có thể trao đổi dữ liệu xuyên chuỗi để tận dụng tối đa nguồn lực của toàn hệ sinh thái.
Hiểu đơn giản, Polkadot như là một blockchain của nhiều blockchain. Dự án này sẽ giúp người dùng có thể xây dựng blockchain riêng trên hệ thống Polkadot một cách dễ dàng.
Về lĩnh vực DeFi
Kylin Network (kyl) là dự án hướng đến xây dựng một nền tảng chuỗi chéo hỗ trợ cho nền kinh tế dữ liệu trên một Substrates của Polkadot. Nền tảng này sẽ là cơ sở hạ tầng dữ liệu cho DeFi và Web 3.0 do Polkadot cung cấp. Thông qua Substrate framework, Kylin Network còn có thể mở rộng và tương tác với nhiều blockchain khác.
Về lĩnh vực Metaverse
Star Atlas (Atlas) là một trò chơi video chiến lược lớn, theo chủ đề không gian, dựa trên blockchain, được xây dựng trên blockchain Solana. Nó là một metaverse nhiều người chơi lớn lấy bối cảnh trong tương lai xa, vào năm 2620.
Về lĩnh vực NFTgame
Defi Warrior là một thể loại trò chơi dựa trên blockchain Defi x NFT lấy cảm hứng từ vũ trụ tiền điện tử, nơi các nhân vật sẽ chiến đấu với nhau để nhận phần thưởng. Những chiến binh được gọi là DWER này là NFT giới hạn vận hành trên chuẩn ERC721 được sử dụng trong nhiều trò chơi phổ biến như Aavegotchi, Crypto Kitties, Axie Infinity.
Tìm hiểu chi tiết về dự án NFTgame Defi Warrior tại: Bengbenggaming.com
Ngoài ra anh em có thể tìm hiểu thêm một số dự án NFTgame nổi bật được Moonboots Capital đầu tư vào như  ASPO World, Heroverse, Mech Master,.. tại Website: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments