Beng Beng Gaming

Cẩm Nang Mech Master – Hướng Dẫn Chi Tiết Tham Gia Public Testnet

Cẩm Nang Mech Master – Hướng Dẫn Chi Tiết Tham Gia Public Testnet

Chúc mừng anh em đã trở thành một trong những người chiến thắng trong danh sách whitelist. Chắc hẳn anh em đã nhận được email của Mech Master về hướng dẫn cách vào game. Tải Mech Master Game từ link trong email, sau đó anh em làm theo các bước bên dưới để thưởng thức game nhé!

Hướng Dẫn Vào Game

Mở tệp đã tải xuống, sau đó nhấp vào MechMaster.exe để vào game.

Điền email có trong danh sách WL của anh em, nhấp vào “Send Code” để nhận mã đăng nhập qua email của anh em, sau đó nhấp vào “Login
cam-nang-mech-master-huong-dan-chi-tiet-tham-gia-public-testnet
Bây giờ anh em đã đăng nhập thành công vào màn hình chính. Nhấp và giữ một Mecha và kéo nó vào giữa để xem hiệu ứng của nó.

Nhấp vào “Mecha”, “Weapon” và “Pilot” ở menu trên cùng để xem và chọn Mecha, Weapon và Pilot của anh em. Các chỉ số của chúng nằm ở phía bên phải của màn hình.Khi anh em đã sẵn sàng, hãy nhấp vào “Battle” ở góc dưới cùng bên phải để bắt đầu tìm kiếm trận đấu của anh em.

Khi trận đấu được tìm thấy, nhấp vào “Accept” để tham gia trận đấu.

Đội của anh em có màu xanh lam trong khi đội đối thủ có màu đỏ.

Trước khi trận đấu bắt đầu, anh em và kẻ thù có 15 giây để sắp xếp các đội của anh em trong căn cứ. Khi anh em đã sắp xếp xong độ hình của mình, nhấp vào “Confirm” để bắt đầu trận chiến.


Thanh máu của kẻ thù sẽ có màu đỏ trong khi của anh em sẽ có màu xanh lục. Khu vực di chuyển của kẻ thù và khu vực tấn công của anh em sẽ có màu đỏ trong khi khu vực di chuyển của anh em sẽ có màu xanh lam.


Anh em và đối thủ sẽ thay phiên nhau di chuyển và tấn công nhau. Khi đến lượt, anh em có thể bắt đầu di chuyển nhóm của mình. Đánh dấu Mecha trong hình lục giác với ánh sáng nhấp nháy, sau đó nhấp vào ô mục tiêu trong vùng màu xanh lam để di chuyển nó đến đó. Nhấp vào “End Turn” rồi “Confirm” để kết thúc di chuyển Mecha mà không cần sử dụng bất kỳ khả năng nào.

Sau khi anh em đã di chuyển Mecha của mình đến vị trí lý tưởng để tấn công kẻ thù, hãy nhấp vào một trong ba kỹ năng ở menu dưới cùng. Sau đó, nhấp vào Mecha đối thủ mà anh em muốn tấn công, sau đó nhấp vào “Kết thúc lượt” và “Xác nhận” để tấn công kẻ thù đó.Khi anh em tiêu diệt tất cả các Mecha của đội đối thủ, anh em sẽ giành chiến thắng!!

Nhấp vào “History” ở menu trên cùng của màn hình chính để xem tóm tắt kết quả trận chiến của anh em.
Kết quả trận đấu chỉ được ghi lại khi 2 đội chiến đấu đến cuối cùng, có nghĩa là nếu một bên bỏ cuộc chơi giữa chừng, người chiến thắng sẽ không được xác định.

Ngoài anh em luôn có thể kiểm tra bảng thành tích phiên bản Testnet tại: <LINK>

Phiên bản Testnet của Mech Master đợt này sẽ không tránh khỏi những lỗi nhỏ về hệ thống và thiếu tính năng so với phiên bản chính thức. Trong thời gian thử nghiệm, nếu có điều gì không rõ ràng hoặc gây khó chịu thì anh em feedback lại nhé. Sự đóng góp của anh em là động lực to lớn để Mech Master cải thiện game trước khi ra bản chính thức!!!!
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments