Beng Beng Gaming

Cẩm Nang Mech Master – Điều Kiện Để Chiến Thắng Trong Các Trận Chiến

Cẩm Nang Mech Master – Điều Kiện Để Chiến Thắng Trong Các Trận Chiến

Được phát triển như một sự kết hợp giữa thể loại chiến thuật theo lượt và card game, người chơi Mech Master sẽ chỉ huy team của mình chiến đấu chống lại đối thủ của họ theo đội hình từ 3 đến 5 Mecha. Mỗi trận giao tranh sinh tử diễn ra trong khoảng 20 phút, mỗi lượt kéo dài 15 giây. Mỗi đội phải đáp ứng một trong các điều kiện sau để trở thành đội chiến thắng.

Điều Kiện Để Giành Chiến Thắng

Phá Hủy Tất Cả Các Mecha Của Đội Đối Thủ

  • Tại bất kỳ thời điểm nào của trận chiến đang diễn ra, nếu các chiến binh trong đội của người chơi đánh bại tất cả các Mecha của đội đối thủ thì sẽ ngay lập tức giành chiến thắng.

Thu Thập Tài Nguyên Từ Khu Vực Trung Tâm Của Bản Đồ

  • Ở trung tâm của bản đồ, sẽ có một khu vực tài nguyên, nơi 2 đội sẽ nỗ lực di chuyển các Mecha của họ vào. Trong một lượt, mỗi Mecha đứng trong khu vực thành trì này sẽ mang lại cho đội 10% điểm tiến độ nếu không có sự kháng cự nào từ đối thủ Mechas.
  • Công thức tính điểm từ 0% đến 99%:
  • Điểm tiến độ = (số Mecha của người chơi đứng ở khu trung tâm – số Mecha của đối thủ đứng ở khu trung tâm) * số lượt * 10%

Ví dụ: sau 2 lượt, đội Elephant có 3 Mecha đứng trong vùng trung tâm sẽ nhận được: 2 * 3 * 10% = 60% tiến độ khi không có kẻ địch đứng trong vùng trung tâm. Nếu chỉ có một Mecha, đội Elephant sẽ nhận được: 2 * (3–1) * 10% = 40% tiến độ.

  • Người chơi chỉ có thể đạt được 100% điểm khi không còn bất kỳ Mecha đối thủ nào ở khu vực trung tâm. Nếu người chơi không loại bỏ được chúng, điểm số phụ chỉ có thể đạt 99% và người chơi sẽ thua.

Tấn Công Và Đánh Sập Căn Cứ Của Đối Thủ.

  • Trong PVP, mỗi đội sở hữu một vùng đất căn cứ, nơi mà điểm yếu của họ sẽ được bộc lộ sau khi bị kẻ thù xâm lược trực tiếp. Người chơi cần phải tấn công 3 lần để tiêu diệt điểm yếu này của kẻ thù trước để trở thành người chiến thắng. Một khi sân nhà bị đột nhập, đối thủ sẽ mất khả năng chống trả. Họ chỉ có thể bảo vệ khu vực này trước khi bị xâm lược.

Đội Thắng Và Đội Thua Được Xác Định Bằng Tổng Điểm

Trong trường hợp đã sử dụng hết số lượt quy định mà không có đội nào đáp ứng được những điều kiện trên thì người chiến thắng sẽ thuộc về bên nào có số điểm cao hơn.
Tổng điểm sẽ được tính như sau:

  • Đội tiêu diệt Mecha của đối thủ sẽ nhận được 5 điểm.
  • Đội sở hữu 1 hoặc nhiều Mecha đứng ở khu trung tâm so với đối thủ sẽ được 1 điểm.
  • Trường hợp điểm của hai đội bằng nhau thì trận đấu sẽ hòa.

Mech Master Game trong bản Beta Test sắp tới sẽ ra mắt với một điều kiện chiến thắng duy nhất: “Tiêu diệt tất cả các Mecha của đội đối thủ”. Tuy nhiên, những phần còn lại sẽ được cập nhật đầy đủ trong game chính thức để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Giới Thiệu Về Mech Master


Mech Master là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, với cả công nghệ AR và VR được triển khai. Anh em có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Model 3D của một Mecha, có thể thể hiện bằng cách chụp ảnh với Mecha của mình ở mọi nơi. Thậm chí anh em có thể mang tất cả các trận chiến căng thẳng từ Mech Master ra thế giới thực và trải nghiệm tất cả sự kỳ diệu của thế giới 3D ngay trước mắt mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong các bản cập nhật trong tương lai, anh em cũng có thể tham gia các trận chiến từ góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ trong thế giới VR.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments