Beng Beng Gaming

Calladita – Bộ Phim Siêu Hot Về Chủ Đề Khoa Học Viễn Tưởng Đầu Tiên Được Tổ Chức Trên Noun DAO

bengbenggaming 18/04/2022 │ 11:00 Tin tức 24h
Calladita – Bộ Phim Siêu Hot Về Chủ Đề Khoa Học Viễn Tưởng Đầu Tiên Được Tổ Chức Trên Noun DAO

Noun DAO là DAO đầu tiên tài trợ cho phim điện ảnh và đổi lại Noun NFT sẽ được giới thiệu trên màn ảnh nhỏ.

21.000 USD Là Số Tiền Noun DAO Đã Huy Động Và Đầu Tư Vào Calladita

Tổ chức DAO đứng sau bộ sưu tập Noun NFT, đã hỗ trợ nỗ lực gây quỹ tiền điện tử cho bộ phim Indie “Calladita”, huy động được 6,9 ETH (21.000 đô la Mỹ), khiến Noun DAO trở thành nhà tài trợ lớn thứ hai cho bộ phim.
Đây được coi là thỏa thuận trên dây chuyền đầu tiên của DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) để tài trợ cho một bộ phim truyện.
Theo các điều khoản của thỏa thuận, nhân vật chính của bộ phim “Calladita” sẽ đeo kính NFT, một trong những NFT của bộ sưu tập Kính Danh từ, và Danh từ DAO sẽ xuất hiện trong các đoạn giới thiệu với tư cách là Nhà sản xuất chung. kết luận. Đây là sự kiện đầu tiên trong lịch sử của ngành điện ảnh.

calladita-phim-vien-tuong-tren-noun-dao-bengbeng-gaming-bbg (2)

NounDao huy động 6,9 ETH cho Calladita

Link bài twitter: twitter.com/miguelfaus/status
Indie là viết tắt của độc lập. Trong lĩnh vực điện ảnh, phim Indie thường được hiểu là phim do các công ty nhỏ hoặc không chuyên sản xuất.
Được viết kịch bản và đạo diễn bởi Miguel Faus, “Calladita” đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng đầu tiên gõ cửa thế giới NFT.
Nội dung của “ Calladita ” dựa trên bộ phim ngắn cùng tên của Faus, kể về câu chuyện của Ana, một cô hầu gái trẻ đến từ Colombia xa xôi. Cô phục vụ trong một gia đình Tây Ban Nha giàu có.
Nữ diễn viên Emily Mortimer của “The Newsroom” sẽ hợp tác với những người từng hai lần đoạt Giải thưởng Goya là Antonio de la Torre và Paula Grimaldo trong phim này. Mortimer sẽ tiếp tục nhận vai Ana từ phim ngắn trước.
Phim sẽ được điều hành sản xuất bởi Jim Cummings – biên kịch kiêm đạo diễn của Thunder Road và The Beta Test.
Các NFT sẽ xuất hiện nhiều lần trong phim “ Calladita ”. Nhân vật của Mortimer là một kho tàng nghệ thuật ý tưởng cho một bộ sưu tập NFT lớn. Đạo diễn Faus muốn cho những người ủng hộ cơ hội để giới thiệu NFT của họ trong phim.
Phần thưởng của chương trình huy động vốn cộng đồng đặc biệt này cũng là NFT, bao gồm ảnh tĩnh và video từ bộ phim gốc.
Faus nói với Decrypt rằng: “Mọi thứ trong ngành công nghiệp điện ảnh có thể hoàn toàn bước sang một trang mới bởi công nghệ này. Netflix sẽ nhanh chóng trở thành cư dân của Web 3.0.” Anh ấy hy vọng các nhà làm phim không bỏ lỡ cơ hội bước vào không gian Web 3.0 bằng cách áp dụng công nghệ NFT.
calladita-phim-vien-tuong-tren-noun-dao-bengbeng-gaming-bbg (3)

Web 3.0 sẽ đưa ngành điện ảnh lên 1 tầm cao mới

Hollywood và Web 3.0

 Web 3.0 đang trở thành một nguồn cảm hứng mới cho ngành công nghiệp điện ảnh truyền thống. Gần đây, nhà sản xuất Roman Coppola và các thành viên của công ty Zoetrope của Mỹ đã phát hành “Decentralized Pictures” – một bộ phim do DAO tài trợ đã nhận được sự ủng hộ từ đạo diễn Steven Soderbergh của “ Ocean’s Eleven ”.
Các bộ sưu tập NFT nổi tiếng bao gồm Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, World of Women và CryptoPunks đã đảm bảo sự đại diện cho Hollywood, với một bộ phim hoạt hình Bored Ape đang được phát hành . Các nhà làm phim như đạo diễn Kevin Smith của “ Clerks ” thậm chí còn có kế hoạch phân phối bộ phim ở định dạng NFT.
Đây cũng không phải là sự hợp tác đầu tiên của Noun DAO với các lĩnh vực bên ngoài blockchain. Vào tháng 2, Budweiser – thương hiệu bia nổi tiếng thế giới đã mua một trong những bộ sưu tập NFTs of the Noun Glasses để sử dụng trong quảng cáo Super Bowl của họ.

Tổng Kết

Từ năm ngoái đến nay, công nghệ NFT ngày càng lan rộng sức ảnh hưởng đến hầu hết mọi lĩnh vực ngoài đời thực. Các đạo diễn và nhà sản xuất phim chắc chắn sẽ không để ngành điện ảnh bị lép vế trước xu hướng mới này.
Và các Tổ chức tự trị phi tập trung – DAO đã chứng minh giá trị không thể tranh cãi của họ trong việc kết nối các nhà làm phim với nguồn tài trợ phi tập trung.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments