Beng Beng Gaming

Cách Titan Hunters Tạo Nên Sự Khác Biệt So Với Các Trò Chơi NFT Khác

Cách Titan Hunters Tạo Nên Sự Khác Biệt So Với Các Trò Chơi NFT Khác

Khả năng tiếp cận rộng rãi

Chúng tôi sẽ giúp mọi người dễ dàng tiếp cận lối chơi của Titan Hunters. Trò chơi điện tử ngày nay đại diện cho rất nhiều thể loại khác nhau, phổ biến nhất là MOBA (ví dụ: Liên minh huyền thoại), FPS (ví dụ: CSGO), Card Battles (ví dụ: Hearthstone), v.v. Nhưng những trò chơi này khá phức tạp và đòi hỏi người chơi đầu tư thời gian để học để hiểu đúng cách chơi. Vì vậy, chỉ có một số lường người nhất định tham gia nhưng thể loại game này.
Với Titan Hunters, chúng tôi tin rằng trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động sẽ chào đón mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi điều kiện kinh tế. Ngoài ra, chúng tôi vẫn phục vụ cho những game thủ khó tính hơn chơi trên nền tảng PC.

Gameplay dễ sử dụng

Trong Titan Hunters, các nút di chuyển nhân vật cũng sẽ cho phép bạn tấn công đối thủ. Điều này giúp giảm một nửa số lượng inputs cách hiệu quả, do đó bạn có thể hòa mình trong thế giới của Titan Hunters. Chỉ cần tap/click đơn giản là tất cả những gì bạn cần để tham gia chơi và thu thập vật phẩm từ việc đánh bại Monsters. Dưới đây là hướng dẫn ngắn gọn về hệ thống điều khiển trong game của Titan Hunters:

  • Điều khiển trên thiết bị di động: Sử dụng cần điều khiển để Move & Release, chạm để Interact & Collect
  • PC: Sử dụng Left/Right để Move & Release, nhấp để Interact & Collect

Hỗ trợ đa nền tảng

Hỗ trợ đa nền tảng đã xuất hiện trong nhiều trò chơi bom tấn, chẳng hạn như Minecraft và Roblox. Titan Hunters sẽ đi theo con đường mà các trò chơi thành công đã mở đường và giới thiệu càng nhiều người chơi chơi game NFT càng tốt.
Như thống kê dữ liệu trên các social thì Axie Infinity đang là trò chơi NFT phổ biến nhất hiện nay, có khoảng 1,2 triệu DAUs. Tuy nhiên, các game di động hàng đầu có thể dễ dàng thu hút được rất nhiều người dùng. (Ví dụ: Roblox có khoảng 55 triệu DAU trên thiết bị di động, với 48 triệu trên thiết bị Android.) Với tiềm năng rộng lớn như vậy, Titan Hunters sẽ hướng đến những người chơi từ PC, iOS và Android.  Việc này có thể giúp cho Titan Hunters được biết đến rộng rãi hơn trong thị trường game.
Do đó, chúng tôi có thể xây dựng cộng đồng chơi game NFT lớn nhất và hấp dẫn nhất, nơi mọi người đều có thể chơi, kiếm tiền và giao dịch.

Yêu cầu tham gia game Titan Hunter

Các tài liệu dài dòng về NFT có thể khiến người chơi mới lo sợ và mô hình pay-to-play là rào cản cho những người tò mò thực sự đối với trò chơi NFT. Do đó, chúng tôi đã quyết định tạo ra tựa game Titan Hunters giúp người chơi dễ dàng tham gia.
Việc bỏ tiền vào một tựa game bạn chưa từng chơi là không phù hợp mong muốn của đội ngũ chúng tôi. Titan Hunters tạo ra mô hình chơi miễn phí.  Tất cả những hoạt động kinh tế trong trò chơi bao gồm cả chế tạo vật phẩm, đúc vật phẩm thành NFT, đều để người chơi thực hiện.
Quá trình đăng ký cũng là một rào cản khác mà chúng tôi cân nhắc. Trong Titan Hunters, người dùng chỉ cần một tài khoản để bắt đầu tham gia trò chơi. Mặt khác, người chơi có thể sử dụng ví của mình để giao dịch trong Titan Hunters nếu họ thực hiểu về các vật phẩm và nghiêm túc với quyết định đầu tư của mình, hệ thống của chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước.
Mặc dù xuất hiện nhiều trên tin tức và phương tiện truyền thông xã hội, NFT phần nào là một từ thông dụng có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới. Titan Hunters sẽ đơn giản hóa, giáo dục và làm cho việc học những kiến thức về NFT trở nên thú vị nhất có thể. Hy vọng rằng nhiều người chơi sẽ có thể hiểu được sự ra đời của trò chơi NFT.

Một tựa game dễ chơi nhưng chất lượng cao

Tóm lại, chúng tôi phát triển Titan Hunters như một trò chơi NFT dễ tiếp cận nhưng chất lượng cao để mọi người có thể chơi và thư giãn. Chúng tôi tin rằng việc tích hợp NFT vào trò chơi của Titan Hunters khiến nó trở thành một trong những trò chơi NFT được mong đợi nhất vào năm 2021.
Chúng tôi với đội ngũ tốt nhất sẽ tạo ra những trò chơi hay nhất mang đến cho người dùng. Titan Hunters được làm thủ công từ đầu bởi đội ngũ của Topebox – một đội có niềm đam mê rất lớn với việc phát triển game. Chúng tôi cam kết với người dùng rằng trò chơi Titan Hunters sẽ phát triển ở cả thị trường chính thống và NFT.
Để đạt được những mục tiêu này, Topebox kỳ vọng sẽ mở rộng một vũ trụ trò chơi có tên là Guniverse với Titan Hunters. Titan Hunters chỉ là một trong những cột mốc quan trọng trong quá trình mở rộng Guniverse, nơi chứa đựng tất cả hy vọng và ước mơ của các game thủ. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ phát triển trò chơi NFT từng ngày và mang đến ý nghĩa to lớn đối với cộng đồng. Suy cho cùng, chính hành động và tiếng nói của chúng ta mới tạo nên con người chúng ta.

Giới thiệu về Topebox

Nhóm phát triển Topebox đứng sau siêu phẩm game di động thành công như Sky Dancer (Trò chơi hàng đầu ở Hoa Kỳ và Trung Quốc; Được Bytedance mua lại quyền xuất bản tại Trung Quốc; Được chọn là Google Play Editor và Best Indie Game bởi Apple) và Gun N Dungeons (Trò chơi sắp ra mắt với sự hậu thuẫn từ Miniclip, một tập đoàn phát hành trò chơi châu Âu thuộc sở hữu của Tencent với hơn 1 tỷ lượt tải xuống từ ứng dụng).
Source: titanhunters.io
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments