Beng Beng Gaming

Cách tham gia Play-to-Earn để kiếm được Crypto và NFTs từ Binance Smart Chain

Cách tham gia Play-to-Earn để kiếm được Crypto và NFTs từ Binance Smart Chain

Đôi nét về Play-to-Earn:

  • Play-to-earn là một mô hình mới trong không gian phi tập trung cho phép người chơi sở hữu và tăng giá trị tài sản trong trò chơi của họ thông qua việc tham gia trải nghiệm trò chơi và bán nội dung mà họ tạo ra.
  • Mở rộng dựa trên ý tưởng về nền kinh tế trò chơi, chơi để kiếm tiền khuyến khích người dùng chơi, tạo và bán tài sản trong trò chơi dưới dạng NFT trên các thị trường như Binance NFT.
  • Phần lớn các trò chơi Play-to-earn cũng cung cấp phần thưởng từ trò chơi có thể được Staking tạo ra thu nhập thụ động. Bên cạnh đó, còn đảm bảo những người chơi tích cực tham gia sẽ có được những phần thưởng giá trị từ việc chơi game.

Không gian trò chơi phi tập trung đang nhanh chóng phát triển khi thế giới khám phá ra nhiều cách hơn để ứng dụng công nghệ blockchain. Xu hướng mới nhất là mô hình Play-to-Earn giới thiệu một nền kinh tế dựa trên người dùng được thiết kế cho những người đam mê chơi game — thu hẹp khoảng cách giữa không gian ảo và thực tế.

Play-to-Earn cho phép người chơi sở hữu tài sản của họ và tăng giá trị của họ thông qua các hoạt động trong trò chơi điển hình như nâng cấp mở khóa, mua vật phẩm và hơn thế nữa. Bằng cách tham gia vào nền kinh tế trong trò chơi, người chơi tạo ra giá trị cho cả cộng đồng và nhà phát triển.
Hệ thống phần thưởng cho các trò chơi Play-to-Earn rất đơn giản, từ các tài sản trong trò chơi như công cụ và vũ khí cho đến cả phần thưởng tài chính như tiền điện tử và tài sản có thể mã hóa có thể được bán dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các cách khác nhau mà bạn có thể tham gia Play-to-Earn để kiếm tiền.

Play-to-Earn: Nó hoạt động như thế nào?

Tạo, mua và bán các tài sản trong trò chơi dưới dạng NFT là khái niệm cốt lõi đằng sau mô hình Play-to-Earn. Ví dụ phổ biến nhất sẽ là các trò chơi dựa trên NFT cho phép người dùng mua, bán và giao dịch các bộ sưu tập NFT trên thị trường, chẳng hạn như vũ khí chế tạo, vật phẩm trang bị và thuốc tăng lực chiến nhân vật trong game .
Axie Infinity (AXS) lấy cảm hứng từ Pokemon là một ví dụ tuyệt vời về trò chơi trực tuyến dựa trên NFT, nơi mà người chơi có thể nhân giống hoặc mua Axie – những sinh vật huyền bí – để chiến đấu với những người chơi khác và kiếm phần thưởng. Mỗi Axie cũng là một NFT duy nhất có nghĩa là không có hai Axie nào giống nhau và quyền sở hữu của chúng được theo dõi riêng biệt trên blockchain. Người chơi cũng có thể bán Axies NFT của họ trên thị trường và nhận tất cả lợi nhuận, tạo ra thị trường kinh tế thị trường do người dùng quản lí cho người sưu tập và người chơi.

Kiếm Phần thưởng trong trò chơi & Tiền điện tử

Ngoài các tài sản trong trò chơi NFT, các nền tảng trò chơi như Mobox (Mbox), gần đây đã được ra mắt trên Binance , thưởng tiền điện tử cho người chơi  thông qua các trò chơi miễn phí của họ. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào các trò chơi khác nhau được cung cấp bởi nền tảng, từ NFT farming đến Yield farming và chơi trò chơi blockchain. Hơn nữa, người dùng có thể stake vào các liquidity pool hoặc sử dụng MOMO NFT để kiếm phần thưởng stake được trả bằng đơn vị tiền tệ MBOX. Việc Staking  MBOX có thể nhận được phần thưởng là hộp bí ẩn MOMO NFT độc đáo, tạo thêm động lực cho người dùng nắm giữ và sử dụng mã thông báo gốc của nền tảng để tạo thu nhập thụ động.
Bộ sưu tập hộp bí ẩn mới nhất của Mobox trên Thị trường Binance NFT đã bán hết chỉ trong vài giây và có MOMO NFT huyền thoại của họ có thể được sử dụng trên nền tảng MOBOX. Mỗi MOMO NFT có một sức mạnh ngẫu nhiên, mang lại cho chúng các thuộc tính duy nhất trong vũ trụ Mobox.
Mặt khác, người chơi Axie Infinity có thể chiến đấu trong Chế độ phiêu lưu hoặc trong Đấu trường để kiếm Smooth Love Potions (SLP) – phần thưởng trong trò chơi mà người chơi có thể sử dụng để tạo ra Axies mới hoặc giao dịch dưới dạng tiền điện tử trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance. Người dùng cũng nên biết rằng không phải tất cả các trò chơi dựa trên NFT đều sử dụng hệ thống Play-to-Earn và nhiều trò chơi được thiết kế đơn giản cho mục đích giải trí mà không có options để kiếm tiền.

Lợi nhuận của Mô hình Play-to-Earn:

Play-to-Earn là một ứng dụng thú vị của công nghệ NFT, cho phép người chơi có 100% quyền sở hữu tài sản NFT trong trò chơi của họ. Tương tự như chơi trò chơi truyền thống, người chơi có thể sử dụng tài sản trong trò chơi của mình để lai tạo sinh vật mới, tăng cấp và đạt được lợi thế trong chiến đấu PVP. Tuy nhiên, không giống như các trò chơi truyền thống, khi người chơi nâng cấp nhân vật của mình, họ có thể bán và giao dịch tài sản trong trò chơi của mình dưới dạng NFT trên thị trường. Nhân vật của họ càng độc đáo và mạnh mẽ – họ càng có thể kiếm được nhiều lợi nhuận. Ví dụ: MOBOX’s Legendary MOMO NFT đã được bán với giá lên tới 70.000 BUSD  trên nền tảng trò chơi MOBOX NFT.

Nền kinh tế mở mới của Play-to-Earn

Trò chơi Play-to-earn tạo ra một nền kinh tế mở, đảm bảo rằng những người chơi mang lại giá trị cho trò chơi sẽ được thưởng thông qua phần thưởng trong trò chơi hoặc tài chính thông qua tiền điện tử. Khi các trò chơi dựa trên NFT ngày càng phổ biến, giá của các nhân vật và tài sản NFT cơ bản trong trò chơi cũng sẽ tăng lên, khuyến khích người chơi tích cực tham gia vào trò chơi để đổi lấy những phần thưởng hấp dẫn hơn.
Người chơi cũng có thể giao dịch các mã thông báo khó kiếm được của họ trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance để kiếm được nhiều hơn nữa. Các trò chơi dựa trên NFT có mã thông báo gốc của riêng chúng bao gồm My Neighbor Alice (ALICE), The Sandbox (SAND), MOBOX (MBOX) và các trò chơi khác – tất cả đều được list trên Binance.

Chuyển đổi những người đam mê tiền điện tử thành những người chơi NFT :

Mô hình play-to-earn cũng đã thu hút những người đam mê tiền điện tử tham gia vào không gian trò chơi NFT, tạo ra sự gia tăng về nhu cầu và tính thanh khoản trên các nền tảng play-to-earn này.
Tại Binance NFT, chúng tôi luôn tìm cách cung cấp cho người dùng các dự án NFT mới và sáng tạo. Bằng cách giới thiệu các dự án trò chơi NFT hàng đầu và các công ty trò chơi điện tử truyền thống chuyển đổi sang NFT, chúng tôi tìm cách mở rộng không gian chơi trò chơi NFT và chào đón nhiều người dùng hơn bắt đầu hành trình tham gia trò chơi NFT của họ.
Một số hộp bí ẩn trong game NFT gần đây của chúng tôi bao gồm:
Bộ sưu tập Hộp bí ẩn “MOMO” của Mobox, bao gồm các MOMO huyền thoại có thể được sử dụng trên nền tảng trò chơi Mobox.
Midsummer với Alice NFT Collection, cho phép người chơi sử dụng NFT của họ để đổi trang bị trong trò chơi từ thế giới My Neighbor Alice và minigame – Alice’s Mysterious Seed.
The Big Time’s Founder Sale, bao gồm nội dung trong trò chơi và tác phẩm nghệ thuật độc quyền từ vũ trụ The Big Time, nhưng cũng có vé vào cửa VIP để truy cập sớm vào trò chơi.

Các tính năng sắp tới trên Thị trường Binance NFT

Các chức năng rút tiền và gửi tiền được công bố cho Q4 năm 2021 sẽ sớm có sẵn trên Thị trường Binance NFT. Người dùng sẽ có thể rút NFT của họ để chơi trên các nền tảng trò chơi khác nhau cũng như gửi tài sản NFT của họ trên Binance NFT, đảm bảo tích hợp đa nền tảng và tăng tính thanh khoản cho người dùng NFT .
Source: https://www.binance.com
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments