Beng Beng Gaming

Cách Sử Dụng Binance Bridge Để Chuyển Tiền Điện Tử Sang Các Blockchain DeFi Khác

Cách Sử Dụng Binance Bridge Để Chuyển Tiền Điện Tử Sang Các Blockchain DeFi Khác

Kết nối tài sản

Một cầu nối tiền điện tử giống như theo nghĩa truyền thống sẽ cho phép người dùng di chuyển từ điểm này sang điểm khác. Nhưng ở đây, chúng tôi đang đề cập đến sự di chuyển của tài sản tiền điện tử sang các blockchain khác nhau.
Ban đầu, bạn sẽ cần có ví decentralized wallet của riêng mình, ví dụ có thể là MetaMask, TrustWallet hoặc Binance Chain Wallet. Chúng tôi muốn nêu chi tiết một ví dụ về cầu nối cụ thể ở đây, giả sử rằng bạn đang muốn chuyển Tether (USDT) từ Ethereum sang Binance Smart Chain thông qua Binance Bridge.
1. Ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu chọn tài sản được chỉ định của mình (USDT). Sau đó, mạng mà bạn sẽ gửi tài sản của mình từ (Ethereum) và điểm đến mà bạn muốn nó đến (Binance Smart Chain). Nhập số tiền bạn muốn chuyển và đảm bảo số tiền đó cao hơn mức tối thiểu, một số tiền nhỏ.
2. Sau khi nhấp vào ‘Next’, bạn sẽ nhận được địa chỉ gửi tiền do Binance Bridge cung cấp. Bạn cũng sẽ nhận thấy phí mạng, được đánh dấu bên dưới. Sau đó, bạn được yêu cầu gửi số tài sản đã được thỏa thuận đến địa chỉ được cung cấp. Bạn sẽ hoàn thành việc này trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn không đáp ứng thời gian quy định, các mã thông báo sẽ được trả lại địa chỉ ban đầu.
3. Khung thời gian chuyển sẽ phụ thuộc vào xác nhận của chế độ mạng khối, điều này sẽ mất thời gian để xử lý và đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn.
Hướng dẫn chung là nếu bạn đang cố gắng chuyển một số tiền đáng kể, ban đầu bạn nên bắt đầu với một phần nhỏ để xác minh rằng bạn đã hiểu quy trình và đã sử dụng đúng địa chỉ. Sau đó, bạn có thể tiếp tục hoàn thành tổng số tiền.
Binance Bridge được xây dựng để cho phép người dùng đảm bảo chuyển giao liền mạch các tài sản tiền điện tử của họ và bản thân quá trình này khá đơn giản khi bạn đã nắm rõ những kiến thức nền tảng.

Giới thiệu về Binance Bridge

Binance Bridge là một dịch vụ cầu nối tiền điện tử cung cấp quyền truy cập và tính thanh khoản liên tục trên blockchain cho các ứng dụng phi tập trung của Binance Chain, Binance Smart Chain, mang lại tài sản có giá trị cho hệ sinh thái Binance Chain.
Source: bsc.new
Bài viết liên quan

  1. CoinGecko Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Cho Người Mới Bắt Đầu
  2. Các Hình Thức Có Khả Năng Scam Trong Thị Trường Crypto (Hyip,Ponzi)
  3. CoinMarketCap Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Cho Người Mới Bắt Đầu
0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments