Beng Beng Gaming

Các Nhà Đầu Tư Bỏ Ra 7 Triệu Đô La Để Sở Hữu Bộ Sưu Tập NFT 

Các Nhà Đầu Tư Bỏ Ra 7 Triệu Đô La Để Sở Hữu Bộ Sưu Tập NFT 

Những người tham gia vào cuộc đấu giá Dutch Auction đã tích lũy số tiền trị giá 7 triệu đô la để mua được một trong 50 Golden Token cấp quyền sở hữu cho các NFT từ nghệ sĩ Tyler Hobbs.
Các nhà đầu tư Nonfungible Token (NFT) đã chi 7 triệu đô la vào cuộc đấu giá Dutch Auction. Cuộc đấu giá này đã bán được 50 token trao quyền sở hữu đối với các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và sẽ không được đúc cho đến tháng 12.
Tyler Hobbs, nghệ sĩ đứng sau loạt NFT nổi tiếng Fidenza, sẽ ra mắt 100 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc nhất vô nhị trong bộ sưu tập Incomplete Control mới nhất của anh ấy tại phòng trưng bày Bright Moments có trụ sở tại Thành phố New York từ ngày 9/12 đến ngày 13/12.
Vào ngày 22/10, người hâm mộ của Hobbs đã đóng góp 1.800 ETH (trị giá hơn 7 triệu đô la) để đổi lấy 50 trong số 100 “Golden Tokens”, số Golden Tokens này sẽ được cấp cho chủ sở hữu của nó quyền sở hữu đối với một trong số những tác phẩm nghệ thuật dự kiến ​​sẽ được đúc trong sự kiện này. Mỗi token có số từ 1 đến 50 tương ứng với tác phẩm nghệ thuật cụ thể từ bộ sưu tập.
Golden Tokens đã được bán thông qua cuộc đấu giá Dutch Auction
 do Mirror Protocol tổ chức chỉ kéo dài 90 phút. Các mã thông báo ban đầu được định giá 500 ETH trên mỗi mã, với giá dự kiến ​​giảm theo khoảng thời gian non-linear cứ sau 5 phút cho đến khi đạt đến mức sàn là 5 ETH. Tất cả 50 mã thông báo đã được bán với giá từ 30 Ether (khoảng 120.000 USD) đến 80 Ether (320.000 USD) mỗi mã.
Cuộc đấu giá đã bán được 50 mã thông báo cho phép người mua đúc các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mà họ chưa nhìn thấy được.
Hình ảnh
Số Golden Token còn lại sẽ được phân phối ngẫu nhiên cho 50 ví hiện đang lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật từ bộ sưu tập Fidenza trước đó của Hobbs và dự án CryptoCitizens NFT vào ngày 5/11. Những cá nhân nhận được mã sẽ có quyền mua  Incomplete Control NFT với giá 15 ETH được giảm giá 50% so với giá thanh toán cuối cùng được công bố trong phiên đấu giá.
Hobbs mô tả series phim Incomplete Control của mình là khám phá các chủ đề về sự không hoàn hảo và làm thế nào để quả cầu kỹ thuật số có thể vượt qua nhiều điểm không hoàn hảo hiện có trong thế giới vật chất. Trang web của Hobbs cho biết:
“Các lực hỗn loạn và entropi mang lại cho thế giới tự nhiên một sự ấm áp nhất định, có những mô hình và bài học ở đó mà chúng ta có thể sử dụng. Tôi muốn giới thiệu những yếu tố này vào thế giới kỹ thuật số và tiếp tục Incomplete Control công việc đó ”.
Những NFT trước đó của Hobbs là Fidenza gồm có 999 NFT được tuyển chọn bao gồm các tác phẩm nghệ thuật tổng hợp độc đáo được tạo ra bằng cách sử dụng hàm băm giao dịch của người mua để làm dữ liệu đầu vào. Bộ sưu tập đã được bán với giá khoảng 400.000 đô la và đang được giới thiệu trên các nền tảng NFT, Art Blocks.
Trong tháng 9, dự án NFT dựa trên SolBlocks đã bị Hobbs chỉ trích vì sử dụng mã nguồn mở của Fidenza để tạo hình ảnh cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép của Hobbs. Hobbs kể từ đó đã từ chối lời đề nghị chia sẻ lợi nhuận từ việc bán hàng của họ với SolBlocks.
Source: cointelegraph.com
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments