Beng Beng Gaming

Các Dự Án NFT Hàng Đầu Trên Flow Blockchain

Các Dự Án NFT Hàng Đầu Trên Flow Blockchain

Hiện tại, có rất nhiều các dự án NFT trên các hệ sinh thái khác nhau. Qua bài viết này, Beng Beng Gaming muốn giới thiệu cho anh em những dự án NFT hàng đầu của Flow Blockchain.

Tổng quan về Flow Blockchain

Flow Blockchain là gì ?

Flow là một blockchain nền tảng với khả năng mở rộng, tốc độ xử lý giao dịch nhanh, chi phí rẻ hơn rất nhiều lần so với Bitcoin hay Ethereum. FLOW được tạo ra nhằm phát triển một hệ sinh thái dành cho game, Dapps và NFTs theo hình thức phi tập trung.

Không giống như các blockchain khác, Flow được thiết kế với sứ mệnh hỗ trợ GameFi và các ứng dụng tiêu dùng là chính. NFTs cũng là một trong số những dự án hàng đầu trên Flow Blockchain.

Ưu điểm nổi bật của NFT trên Flow Blockchain

NFT được xây dựng trên các Smart Contract trên các hệ sinh thái khác nhau. Tuy nhiên các NFT được xây dựng trên Flow Blockchain lại có một số các lợi thế nhất định:

  • Thân thiện với môi trường: Sử dụng thuật toán Proof of Stake (PoS) yêu cầu người dùng cần stake một lượng token $FLOW nhất định để có thể tham gia vào mạng lưới. Flow Blockchain tách các nhiệm vụ thành các node riêng biệt với các nhiệm vụ: Consensus, Verification, Execution và Collection, cả 4 node này đều tham gia vào cơ chế xác nhận các giao dịch.
  • Giảm thiểu khả năng lừa đảo: Flow Blockchain đang xem xét tất cả các Smart Contract trước khi chúng được thực thi trên Flow Blockchain Mainet, vì thế các giao dịch lừa đảo ít có khả năng xảy ra.
  • Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch trên Flow được đánh giá thấp hơn so với các nền tảng Blockchain khác.
  • Các NFT được thiết kế kỹ cho trải nghiệm người dùng tốt hơn: các NFT trên Flow Blockchain được xây dựng theo thiên hướng thân thiện với người dùng vì chúng khá đơn giản.
  • NFT không tự động phát sinh giao dịch: Ví của bạn sẽ không thể nhận được các NFT không mong muốn vì Flow sẽ có các cơ chế khóa chúng lại.

Top các dự án NFT hàng đầu trên Flow Blockchain

NBA Top Shot

cac-du-an-nft-hang-dau-tren-flow-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (1)

NBA Top Show NFTs

NBA Top Shot là một bộ sưu tập NFT hàng đầu của Flow Blockchain. Mỗi NFT là một khoảnh khắc được ghi lại trong môn thể thao bóng rổ dưới dạng 1 clip ngắn.

NFT All Day

cac-du-an-nft-hang-dau-tren-flow-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (2)

NFL ALL DAY – bộ sưu tập lấy cảm hứng từ bóng bầu dục

NFT All Day được lấy cảm hứng từ môn thể thao bóng bầu dục. Đây là bộ sưu tập các khoảnh khắc các trận đấu, các video trong môn bóng bầu dục và các ngôi sao NFL như Patrick Mahomes, Jamarr Chase, DK Metcalf, v.v.

Ballerz

cac-du-an-nft-hang-dau-tren-flow-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (3)

Ballers NFTs

Đây là bộ sưu tập NFT đầu tiên trên Flow Blockchain. Nó nhận được lượt quan tâm đáng kể. Bộ sưu tập gồm 10.000 NFT cầu thủ bóng rổ được vẽ bằng pixel.

Ballerz được trưng bày lần đầu tiên trong sự kiện Mystery Box Flow Fest.

UFC Strike

cac-du-an-nft-hang-dau-tren-flow-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (4)

UFC Strike Marketplace

UFC Strike – cũng giống như 2 bộ sưu tập NBA Top Shot và NFL All Day, đây là một bộ sưu tập các video nổi bật của UFC – Giải vô địch đối kháng đỉnh cao). Bộ sưu tập ghi lại các khoảnh khắc K.O NFT của UFC.

Matrix World

cac-du-an-nft-hang-dau-tren-flow-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (5)

Bộ sưu tập Matrix World trên sàn Rarible

Matri World là một metaverse 3D được phát hành trên 2 blockchain là Ethereum và Flow Blockchain.

Nhiều các dự án Flow NFT đã mua các Land kỹ thuật số trong Matrix World và có ý định phát triển chúng như Flowverse, Dapper Labs, Party Goobz…

Evolution (Ben Mauro)

cac-du-an-nft-hang-dau-tren-flow-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (6)

Evolution NFTs của Ben Mauro

Ben Mauro’s Evolution là những tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn được tạo ra bởi Ben Mauro trong 10 năm thiết kế. Bộ sưu tập này bao gồm các nhân vật sinh vật ngoài hành tinh. Ben Mauro cũng là một nhà thiết kế ý tưởng và là giám đốc nghệ thuật cấp cao của các tựa phim và trò chơi nổi tiếng như: The Hobbit, Call of Duty, Halo.

Chainmonsters

cac-du-an-nft-hang-dau-tren-flow-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (7)

Chainmonsters

Chainmonsters là một tựa game MMORPG miễn phí. Gameplay cho phép người chơi có thể thu phục, chiến đấu, giao dịch, khám phá và kết hợp các pokemon với nhau. Các NFTs trong game là những Chainmons, Item và chúng có thể được giao dịch trong trò chơi.

Flovatar

cac-du-an-nft-hang-dau-tren-flow-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (8)

Dự án NFT Flovatar trên Flow Blockchain

Flovatar là một dự án NFT cho phép người dùng trở thành những nhà thiết kế vì chúng cho phép người dùng kết hợp các Booster và Flobit được mua trên Marketplace để chế tạo Flovatar tùy chỉnh của riêng mình. Flotvatar được lưu trữ từng NFT trên Flow Blockchain.

Tổng kết

Trên đây là các bộ sưu tập NFT hàng đầu của Flow Blockchain. Với hệ thống Blockchain phát triển theo hướng trò chơi và ứng dụng, trong thời gian tới có khả năng cao Flow sẽ cho ra mắt thêm rất nhiều bộ sưu tập NFT mới với nội dung mang tính nghệ thuật và game là chủ đạo.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments