Beng Beng Gaming

Các Dự Án Fan Token Tăng Trưởng 40% Bất Chấp Sự Suy Giảm Chung Của Toàn Bộ Thị Trường

Các Dự Án Fan Token Tăng Trưởng 40% Bất Chấp Sự Suy Giảm Chung Của Toàn Bộ Thị Trường

Bất chấp sự suy giảm của toàn bộ thị trường crypto trong thời gian qua, các dự án Fan Token vẫn tăng trưởng mạnh mẽ tới 40%. Lý do đằng sau sự tăng trưởng của các dự án Fan token nền tảng SocialFi ở đây là gì? Anh em cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Top 7 dự án Fan Token tăng trưởng mạnh mẽ trong 24h 

Cụ thể vào ngày 18 tháng 5 vừa qua, giữa sự biến động thị trường đang suy thoái với hầu hết altcoin đều “chảy máu” trước diễn biến xấu từ Bitcoin, thì làn sóng Fan Token bất ngờ quay trở lại với đa số dự án thuộc mảng này đồng loạt ghi nhận mức tăng trưởng lên đến 40% số trong 24h qua.

cac-du-an-fan-token-tang-truong-40%-trong-24h

Top 7 dự án Fan Token tăng trưởng mạnh nhất trong 24h 

Nguyên nhân dẫn tới sự tăng trưởng đột phá trên là từ những thông báo mới nhất từ Chiliz – linh hồn của Socios nền tảng chính phát hành các dự án Fan Token hàng đầu thời điểm hiện tại. Phần lớn fan token đang có mặt trên thị trường đều được thực hiện thông qua Chiliz, với token gốc CHZ đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính trong Socios. 

Chiliz Ra Mắt Testnet Giai Đoạn 2 Khiến Các Dự Án Fan Token Tăng Trưởng Mạnh Mẽ

Nguyên nhân dẫn tới sự tăng trưởng đột phá trên là từ những thông báo mới nhất từ Chiliz – linh hồn của Socios nền tảng chính phát hành các dự án Fan Token hàng đầu thời điểm hiện tại. Phần lớn fan token đang có mặt trên thị trường đều được thực hiện thông qua Chiliz, với token gốc CHZ đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính trong Socios. Vào ngày 17 tháng 5 vừa qua Chiliz tiết lộ sự ra mắt của Jalapeno, đây là Testnet giai đoạn 2 cho giai đoạn thử nghiệm của mạng lưới Scoville, là một phần của quá trình ra mắt rộng hơn của mạng chính Chiliz.

cac-du-an-fan-token-tang-truong-40%-trong-24h Bengbenggaming bbg (1)

Chiliz thông báo về sự kiện testnet Giai đoạn 2 

Một số tính năng mới sẽ được thử nghiệm trong Giai đoạn 2 bao gồm sự ra mắt của PepperSwap, sẽ cung cấp các cuộc khảo sát kiểm tra token và trao đổi phi tập trung, cho phép chủ sở hữu các token bắt đầu tham gia vào các cuộc khảo sát và bỏ phiếu quản trị trên giao thức. Cuối cùng, người dùng sẽ có thể tương tác với cộng đồng các mã thông báo người hâm mộ cụ thể và bỏ phiếu về những phát triển mà họ muốn thấy cho câu lạc bộ đó thông qua các cuộc khảo sát về token của người hâm mộ, đây là một trong những tính năng mà nhiều nhà đầu tư ban đầu quan tâm.

Danh Sách Các Dự Án Fan Token Được Niêm Yết Trên Các Sàn Giao Dịch Mới

Theo Twitter của BitPanda đã có ít nhất 7 dự án về Token Fan được niêm yết trên BitPanda vào ngày 18 tháng 5. Đây cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng giúp cho các dự án này tăng trưởng mạnh mẽ. 

cac-du-an-fan-token-tang-truong-40%-trong-24h Bengbenggaming bbg (4)

PSG là dự án Fan Token tăng trưởng mạnh mẽ nhất và được niêm yết trên BitPanda

Một yếu tố khác giúp củng cố cho xu hướng là chương trình thiêu hủy token của Chiliz mang tên “Head2Head”. Theo đó, một phần nguồn cung của fan token cụ thể sẽ bị thiêu hủy vĩnh viễn dựa trên kết quả của những trận đấu trực tiếp giữa các câu lạc bộ.

Dựa trên thiết kế này, cơ chế Head2Head sẽ ảnh hưởng đến giá trị token của dự án theo thời gian bằng cách giúp giảm nguồn cung lưu hành, dẫn đến tăng giá nếu nhu cầu vẫn tăng.

Tổng Kết 

Mặc dù tình thị trường crypto nói chung đang khá xấu, tuy nhiên các dự án Fan Token vẫn đang có sự tăng trưởng khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Liệu thời gian tới, Fan Token có trở thành xu hướng mới và kéo thị trường trở lại không? 

Anh em đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật những xu hướng mới nhất từ thị trường Crypto nhé!

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments