Beng Beng Gaming

Các Chức Năng Của $SRP Và Hệ Thống Starpad’s Tier Cho $SRP Holders

Các Chức Năng Của $SRP Và Hệ Thống Starpad’s Tier Cho $SRP Holders

Chức năng của $SRP:

$SRP là mã thông báo trên mạng lưới BEP-20 (Binance Smart Chain) đóng vai trò là nhiên liệu thiết yếu cho toàn bộ hệ sinh thái Starpunk. Để giúp người dùng Starpunk hiểu thêm về các lợi ích độc quyền khi nắm giữ $SRP thì những lợi ích đó được mô tả bằng 4 tiện ích chính sau đây trong hệ sinh thái vườn ươm NFT Gaming của Starpunk:
Staking/Locking: Staking/Locking một số $SRP nhất định để đạt được thứ hạng tương đương trên hệ thống  Starpad’s Tier và tham gia vào các sự kiện SPO của các công ty mới khởi nghiệp NFT Gaming trên vườn ươm Starpunk. Tuy nhiên, nếu staked/locked càng nhiều mã thông báo $SRP thì sẽ có nhiều cơ hội giành được thứ hạng cao hơn.
Discount fee: Phí chiết khấu khi giao dịch NFT của các dự án trò chơi khác nhau trên White-labelled NFT Marketplace của Starpunk.
Voting & Proposal: Những người tham gia DAO sẽ là thành viên của toàn bộ mạng Starpunk. Việc ra quyết định sẽ được chia theo tỷ lệ dựa trên quyền sở hữu của người tham gia đối với DAO tổng thể thông qua quyền sở hữu $SRP. Token sẽ đại diện cho quyền biểu quyết trong DAO và chủ sở hữu sẽ có quyền tham gia vào hệ thống bỏ phiếu của cộng đồng đối với các kế hoạch phát triển chính của Starpunk và các dự án trò chơi mới được ra mắt trên nền tảng của Starpunk.
Reward System: chủ sở hữu sẽ nhận được phần thưởng khi nắm giữ mã thông báo $SRP của Starpunk với cơ chế phần thưởng chung được mã hóa cứng vào hợp đồng thông minh.
Ngoài ra, Starpunk đã cộng tác với nhiều Studio Gaming nổi tiếng liên quan đến việc ra mắt Games Blockchain của họ trên Starpad. Những người sở hữu Earlybird sẽ có lợi thế rất lớn khi tham gia vào các sự kiện SPO sắp tới trên nền tảng của Starpunk.

Góc nhìn đầu tiên về hệ thống  Starpad’s Tier

Link video: Tại đây
Với những sự kỳ vọng to lớn mà Starpunk đã nhận được từ cộng đồng của mình liên quan đến cơ chế bậc mới, Stapunk đã đưa ra quyết định phát hành hệ thống Starpad Tier’s cho các dự án được SPO trên Starpad sắp tới  bao gồm:
Universal: Tất cả các thành viên được phân theo cấp bậc khi đã staked/locked trong khoảng thời gian yêu cầu sẽ được đảm bảo phân bổ.
Galaxy: Tất cả các thành viên được phân theo cấp khi đã staked/locked trong khoảng thời gian yêu cầu sẽ được đảm bảo phân bổ.
Solar: Tất cả các thành viên được phân theo cấp khi đã staked/locked trong khoảng thời gian yêu cầu sẽ được đảm bảo phân bổ và có đặc quyền tham gia FCFS Pool
Earth: Tất cả các thành viên được phân theo cấp khi đã staked/locked trong khoảng thời gian yêu cầu sẽ được đảm bảo phân bổ và có đặc quyền tham gia  FCFS Pool
FCFS Pool: Tất cả các thành viên được phân theo cấp khi đã staked/locked trong khoảng thời gian yêu cầu sẽ có đặc quyền tham gia FCFS Pool
Tóm lại, mỗi thành viên sẽ được xếp hạng tương đương với một số lượng $SRP nhất định mà họ đồng ý lock/stake trên Starpad. Khi lock/stake càng nhiều mã thông báo bạn sẽ đạt được cấp cao hơn và có được nhiều lợi thế hơn để có thể nâng cấp vị trí của mình trong các dự án SPO trên Starpad. Để đảm bảo lợi ích dành riêng cho những người sở hữu lâu dài và khuyến khích cộng đồng tiếp tục đồng hành cùng Starpunk trong chặng đường đầy hứa hẹn phía trước, sẽ có một tỷ lệ cố định về việc đảm bảo vị trí cho những người tham gia Earth – Solar – Galaxy – Universal để các thành viên có thể tham gia và đóng góp vào các dự án SPO trên Starpad. Thông tin chi tiết về hệ thống Starpad’s Tier  sẽ chính thức ra mắt trong vài ngày tới. Và đừng quên theo dõi các social media của chúng tôi với những update mới nhất về dự án và các đối tác.

Giới thiệu về Starpunk

Starpunk là hệ sinh thái ươm mầm phi tập trung All-in-one dành cho các Công ty khởi nghiệp về trò chơi NFT. Chúng tôi trao quyền cho các nhà phát triển trò chơi, nhà đầu tư và người chơi để cùng nhau xây dựng nền kinh tế dựa trên blockchain, đẩy nhanh việc giới thiệu các trò chơi NFT mới đánh vào thị trường thông qua Game Launchpad và cho phép các dự án do Starpunk khởi chạy white-labeled NFT Marketplace của họ.
Source: https://blog.starpunk.io
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments