Beng Beng Gaming

C2X – Nền Tảng Trò Chơi Web3 Huy Động Thành Công 25 Triệu Đô La Từ Các Ông Lớn Trong Lĩnh Vực Đầu Tư GameFi

C2X – Nền Tảng Trò Chơi Web3 Huy Động Thành Công 25 Triệu Đô La Từ Các Ông Lớn Trong Lĩnh Vực Đầu Tư GameFi

Nền tảng trò chơi blockchain C2X đã huy động được 25 triệu đô la một cách hiệu quả do FTX Ventures, Jump Crypto và Animoca Brands dẫn đầu. Vòng tài trợ được thực hiện theo hình thức private sale, do đó đã nâng mức định giá của dự án này lên 500 triệu đô la.
Ngoài những gã khổng lồ nói trên, liên doanh này còn thu hút sự chú ý của 18 cái tên khác bao gồm: Hashed, Terra, Transcend Fund, Galaxy Interactive, Skybound, Blockchain Coinvestors, DeFiance Capital, Play Ventures, Crypto.com, Infinity Ventures Crypto, Unanimous Capital, Bowei, Xsolla, Huobi Ventures, Goal Ventures, Concept Art House, Agniio Capital và Formless Capital.
C2X được sinh ra để thiết lập một điểm chung mới cho thị trường blockchain gaming. Được phát triển bởi nhà phát hành trò chơi Hàn Quốc Com2uS Group và được gợi ý bởi Terraform Labs Hashed, một quỹ đầu tư lâu năm vào trò chơi điện tử Web3. C2X chọn áp dụng trên blockchain Terra, hoạt động với thuật toán đồng thuận của Cosmos SDK và Tendermint. Liên doanh cung cấp các tùy chọn hoàn thiện cho blockchain gaming bao gồm thiết kế và phát triển mô hình tokenomic, thị trường NFT, ví,…

C2X cho biết họ cũng có chương trình khởi chạy hơn 10 tựa game Play-to-Earn, tuy nhiên nó chưa tiết lộ ngày ra mắt thực tế.
Baek Kim, vợ/chồng quản lý của Hashed, đã chia sẻ với CoinDesk:
“Bây giờ trò chơi đã được sửa đổi hoàn toàn nhờ Axie, kỷ nguyên của NFT và Web3 chỉ mới bắt đầu. Và Com2us đang chuyển mình thành công ty trò chơi Web3“
Khoản đầu tư C2X là lời khẳng định nóng bỏng nhất về sự tự tin đã giúp các nhà sản xuất trong ngành game như FTX, Jump Crypto Animoca định vị chính mình trong thị trường trò chơi Web3 đang phát triển. Sự hỗ trợ của bộ ba này dành cho Web3 hiện tại là khoản đầu tư hàng trăm triệu đô la do kết quả của nhiều quỹ đầu tư khác nhau cho các trò chơi trong năm trước.
Paul Kim, Giám đốc MetaMagnet, bổ sung:
“Blockchain cung cấp cho người tiêu dùng một nền tảng minh bạch và an toàn để trao đổi và mua sắm tài sản. Nếu bạn áp dụng ý tưởng này cho các trò chơi điện tử, nó sẽ rất có ý nghĩa. Tại C2X, chúng tôi cho phép người tiêu dùng của mình nhận được lợi ích hoàn toàn. Khi đó, chúng tôi cung cấp cho các nhà phát triển một giao diện trực quan, dễ chịu và minh bạch. Nó cũng loại bỏ các vấn đề điển hình của việc sản xuất trò chơi blockchain.”

C2X gần đây đã tổ chức IEO $CTX trên sàn giao dịch FTX vào ngày 18 tháng 3. CTX sau đó sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch chính như FTX, Huobi vào ngày 21 tháng 3.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments