Beng Beng Gaming

Tìm Hiểu Về Dự Án BreederDAO – Nhà Sản Xuất NFT Cho Các Dự Án Game Blockchain

Tìm Hiểu Về Dự Án BreederDAO – Nhà Sản Xuất NFT Cho Các Dự Án Game Blockchain

BreederDAO một dự án GameFi đã thiết lập quan hệ đối tác với hơn 300 Gaming Guild và được mệnh danh là nhà sản xuất NFT cho các dự án Game Blockchain. Vậy BreederDao Là gì? Và tiềm năng của dự án ra sao anh em hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

BreederDAO Là Gì?

Dự án BreederDAO là nhà máy sản xuất tài sản NFT của các trò chơi blockchain. Breeder DAO chuyên cung cấp và sản xuất tài sản khối lượng lớn, được điều chỉnh theo đặc điểm kỹ thuật, cho một số bang hội (Gaming Guild) lớn nhất trong Metaverse để họ có thể tăng cường nền kinh tế Play-To-Earn của mình.
Dự án BreederDAO tạo ra các tài sản chất lượng mang lại giá trị trên quy mô lớn cho các trò chơi (Play-to-Earn, với mục tiêu trang bị cho hàng tỷ người chơi tiếp theo của ngành công nghiệp trò chơi blockchain và giúp các Gaming Guild tạo ra một vòng lặp tham gia liên tục cách hiệu quả nhất có thể.

breederdao-nha-san-xuat-nft-game-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (1)

Website chính thức của BreederDAO: breederdao.io

Đặc Điểm Nổi Bật Của BreederDAO

Với mục tiêu để trở thành một nền tảng giúp phát triển lĩnh lực Play to Earn, BreederDAO được tạo ra với 3 chức năng chính: Asset Creation at Scale, On-chain Game Expertise, Empowered Economy.

breederdao-nha-san-xuat-nft-game-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (2)

3 chức năng chính có trong BreederDAO

Asset Creation at Scale

Dự án BreederDAO tối ưu hóa quy trình sản xuất NFT để làm cho nó nhanh hơn để các Guild có thể mở rộng quy mô nhanh hơn. Với nhu cầu về học bổng chơi để kiếm tiền đang tăng lên nhanh chóng, BreederDAO đảm bảo rằng quyền truy cập vào NFT không phải là yếu tố hạn chế.

On-chain Game Expertise

Để điều chỉnh nội dung phù hợp hơn với chiến lược của Guild, dự án cho phép các bang hội chỉ định các đặc điểm mong muốn của họ. Dự án thực hiện điều này thông qua một loạt các kỹ thuật trong chuỗi và ngoài chuỗi để tối đa hóa việc tạo ra giá trị.

Empowered Economy

Dự án BreederDAO đặt cộng đồng lên hàng đầu không chỉ thông qua quản trị và staking mà còn bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập vào tất cả các công cụ của BreederDAO, trao quyền cho các cá nhân và bang hội để tự sản xuất hàng loạt tài sản trong trò chơi một cách hiệu quả.

Thông Tin Cơ Bản Về Tokenomic Của BreederDAO

Token BREED

 • Ticker: BREED.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating….
 • Total Supply: 1,000,000,000 BREED.

Token Allocation

breederdao-nha-san-xuat-nft-game-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (3)

Token Allocation BREED

Token Release Schedule

breederdao-nha-san-xuat-nft-game-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (4)

Token Release Schedule BREED

Token Use Case

Governance, BREED token holder sẽ được khuyến khích đóng vai trò tích cực trong việc quản lý DAO, đặc biệt vì nó liên quan đến dây chuyền sản xuất tài sản.
Một alpha channel chuyên dụng trên BreederDAO Discord sẽ được mở. Trong channel này, chỉ BREED holders mới có thể truy cập được. Nhóm BreederDAO sẽ cung cấp số liệu thống kê về token và tính thanh khoản của tài sản trên các trò chơi.

Token Sale

breederdao-nha-san-xuat-nft-game-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (5)

Token Sale $BREED

Team Phát Triển, Partner & Investors Của Dự ÁN

Team phát triển dự án

breederdao-nha-san-xuat-nft-game-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (2)

Đội ngũ phát triển dự án BreederDAO

BreederDAO được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập Philippines bao gồm Renz Chong, Jeth Ang và Nicolo Odulio. Chong là một cựu cố vấn quản lý. Ang đã thành lập nhiều công ty ở Philippines. Odulio là một cựu phi công thương mại và là chuyên gia hợp đồng thông minh của BreederDAO. Tất cả họ đều dày dặn kinh nghiệm về các dự án tiền điện tử và ứng dụng phi tập trung trên Binance Smart Chain và Ethereum.
Tìm hiểu chi tiết về đội ngũ dự án tại: Breederdao.io

Investors

BreederDAO đã chốt Series A của mình ở mức 10 triệu đô la. Vòng này được đồng dẫn đầu bởi Delphi Digital và Andreessen Horowitz (a16z). Với sự tham gia của Hashed, com2us, Morningstar Ventures, Mechanism Capital,…
BreederDAO trước đó cũng đã huy động tại seed round không được tiết lộ. Ngoài YGG, đã tham gia vào vòng đó, những người khác trong số những người ủng hộ đó bao gồm Infinity Ventures Crypto, Ascensive Assets,…

breederdao-nha-san-xuat-nft-game-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (3)

Investors của BreederDAO

Partners

BreederDAO công bố quan hệ đối tác với hơn 20 Blockchain game: Axie Infinity, Pegaxy, Crabada, Fancy Birds, Cyball, WonderHero,…

breederdao-nha-san-xuat-nft-game-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (6)

Partner của BreederDAO

Roadmap 

 • Q1 2022 – Xây dựng công cụ tạo tài sản thông minh cho các trò chơi P2E hàng đầu
 • Quý 2 năm 2022 – Ra mắt token. Staking Protocol Launch. 30 Game Integrations & 100 Partner Guilds. DAO Governance Live. Gaming Dashboard.
 • Quý 3 năm 2022 – Triển khai giai đoạn đầu của sản xuất tài sản hỗ trợ bởi AI. Lập kế hoạch & phát triển cơ sở hạ tầng cho các kênh bán hàng OTC.
 • Q4 2022 – Nhà máy AI hoàn toàn tự động. Thử nghiệm beta của ứng dụng bán hàng OTC. 50 tích hợp trò chơi và 1000 nhóm đối tác.
 • 2023 – Plug-in Guild cho Virtual Factory Capacity. Các kênh bán hàng OTC hoàn toàn trực tiếp. Hoàn thành triển khai ứng dụng bán hàng OTC. Thị trường tập trung vào tài sản P2E Alpha.
 • 2024 – Tích hợp Defi Vault. Thị trường Multitichain P2E. Tham gia vào hơn 100 nền kinh tế trò chơi.

Tổng Kết 

Dự án BreederDAO là một cầu nối và một chuỗi cung ứng NFT cho các game NFT nổi tiếng như Axie Infinity, hay Pegaxy. Không chỉ thể, BreederDAO trước đó cũng đã khép lại thành công vòng seed với tổng số vốn gọi được là 10 triệu đô. Ngoài YGG, còn có sự góp mặt của nhiều tổ chức khác như Infinity Ventures Crypto, Ascensive Assets, Bitscale Capital, FireX, Mentha Partners và Not3Lau Capital.
Thông qua bài viết này các bạn đã phần nào nắm bắt được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments