Beng Beng Gaming

Brave – Trình Duyệt Decentralized Hàng Đầu Chính Thức Hợp Tác Cùng Solana Để Thúc Đẩy Phát Triển Trong Web 3.0

Erick 27/05/2022 │ 11:00 Tin tức 24h
Brave – Trình Duyệt Decentralized Hàng Đầu Chính Thức Hợp Tác Cùng Solana Để Thúc Đẩy Phát Triển Trong Web 3.0

Trình duyệt Brave sẽ đẩy mạnh hợp tác với Blockchain Solana để phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong không gian Web3 nhằm nâng cao cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Trình Duyệt Brave Hợp Tác Cùng Solana Mở Rộng Quyền Truy Cập Web3 Cho 15,5 Triệu Người Dùng Hàng Ngày 

Trình duyệt Brave đã công bố vào ngày 25/05 rằng họ đã chính thức bổ sung hỗ trợ cho blockchain Solana để mở rộng quyền truy cập Web3 cho 15,5 triệu người dùng hàng ngày của mình. Bản phát hành dành cho máy tính để bàn 1.39 của trình duyệt này hiện đã chính thức hỗ trợ cho blockchain Solana (SOL) cũng như các token chuẩn SPL thuộc nền tảng. Sự kiện đến sau khi Brave lần đầu tiên chia sẻ về kế hoạch hợp tác với Solana vào tháng 11/2021.

brave-hop-tac-cung-solana-phat-trien-3-0-bengbenggaming-bbg (1)

Trình duyệt Brave cập nhật phiên bản 1.39 để hỗ trợ người dùng truy cập vào Web3

Trong phiên bản cập nhật mới, Ví Brave có thể được sử dụng để mua, bán và giữ các khoản tiền SOL và SPL thông qua nền tảng thanh toán phi tập trung Ramp . Ramp sẽ cho phép người dùng mua tiền điện tử trực tiếp từ Ví Brave của họ thay vì phải mua trên một sàn giao dịch tập trung như Coinbase hoặc Binance và sau đó chuyển chúng vào ví.

Trình Duyệt Brave Cho Phép Người Dùng Kiếm BAT Bằng Việc Xem Quảng Cáo

Ngoài ra, trình duyệt Brave cũng đang mở rộng tiện ích của mã thông báo phần thưởng, Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) . Người dùng có thể kiếm BAT bằng cách chọn tham gia để xem quảng cáo trong trình duyệt. Theo thông tin từ dự án, BAT có hơn 55 triệu người dùng hoạt động hàng tháng .

brave-hop-tac-cung-solana-phat-trien-3-0-bengbenggaming-bbg (2)

Trình duyệt Brave cho phép người dùng kiếm BAT bằng việc xem quảng cáo

Cụ thể hơn, một trong những mục tiêu năm 2022 của Brave để thúc đẩy tăng trưởng BAT là tăng cường hỗ trợ cho tiện ích BAT trên phạm vi NFT . Theo đó, công ty cũng đã công bố thiết lập quan hệ đối tác với Magic Eden , thị trường NFT hàng đầu trong hệ sinh thái Solana .

Một trong những cột mốc quan trọng của sự kiện này là cung cấp cho những người nắm giữ BAT khả năng mua NFT trên thị trường của Magic Eden trong những tuần tới. Đối với các bản nâng cấp trong tương lai, người dùng cũng sẽ có thể sử dụng BAT để mua NFT trên Magic Eden thông qua Ví Brave cũng như các ví Solana khác như Phantom .

Brave hiện đang tập trung rất nhiều vào Solana, có thể nói đây là blockchain nền tảng của trình duyệt này. Điều này sẽ mang lại những lợi ích nhất định nếu Solana tiếp tục phát triển cũng như rủi ro ngược lại khi Solana bắt đầu chững lại.

Đối thủ cạnh tranh của Brave là Opera đã chọn một giải pháp đa dạng hơn, mở rộng hỗ trợ cho chín hệ sinh thái blockchain khác nhau: Solana (SOL), Polygon (MATIC), StarkEx, Ronin, Celo, Nervos, IXO, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) . Và gần đây nhất vào đầu tháng 5 , Opera cũng đã tích hợp BNB Chain 

Về Trình Duyệt Brave

Brave là một trình duyệt web tự do nguồn mở được phát triển bởi công ty Brave Software Inc. dựa trên nhân trình duyệt web Chromium với tuỳ biến sâu nhằm đảm bảo sự bảo mật với việc chặn thu thập dữ liệu, hành vi người dùng, chặn quảng cáo gây phiền và gia tăng tốc độ duyệt web cho người dùng. Tính tới năm 2019, Brave hỗ trợ cả máy tính và điện thoại với các hệ điều hành Windows, macOS, Linux, Android, và iOS.

Tổng Kết

Trình duyệt Brave đang cho thấy sự quyết tâm dẫn đầu và thống trị trong không gian Internet trên Web3. Với việc hợp tác cùng Solana – Blockchain đơn chuỗi hàng đầu thị trường Crypto sẽ giúp trình duyệt này hiện thực hóa tham vọng của mình. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật tin tức về thị trường crypto nhanh nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments