Beng Beng Gaming

Bored Ape Yacht Club (BAYC) – Bộ Sưu Tầm NFT Hàng Đầu Thế Giới Lên Kế Hoạch Bán Đất Ảo Và Khởi Động Dự Án Game Metaverse

Bored Ape Yacht Club (BAYC) – Bộ Sưu Tầm NFT Hàng Đầu Thế Giới Lên Kế Hoạch Bán Đất Ảo Và Khởi Động Dự Án Game Metaverse

Trong bản kế hoạch, Yuga đã phác thảo về doanh số bán hàng dự kiến cùng một sáng kiến tổng hợp và chỉ số tài chính quan trọng. 
Cũng theo tài liệu trên, Yuga đã kiếm được 127 triệu USD doanh thu ròng trong năm ngoái, con số này được kỳ vọng sẽ là 455 triệu USD vào năm 2022, chủ yếu đến từ việc bán đất ảo.
Bản kế hoạch đã được cập nhật mới vào tháng Hai trước khi được chuyển đến tay của các nhà đầu tư để bắt đầu gọi vốn. Như đã rò rỉ trước thềm năm mới, Bored Ape Yacht Club (BAYC) chuẩn bị gọi vốn với mức định giá 5 tỷ USD.
Bộ sưu tập NFT 10.000 chú vượn của Yuga đã tạo nên nhiều tiếng vang trong năm vừa qua, một phần vì BAYC liên tục được nhiều người nổi tiếng như Serena Williams, Jimmy Fallon và Snoop Dogg “lăng xê”. Tính cả doanh số trên thị trường thứ cấp, “Supreme” của làng NFT đã đạt hơn 1 tỷ USD.

Hiện tại, Yuga đang có kế hoạch mở rộng nền tảng. Bán đất ảo là giai đoạn đầu tiên của một sáng kiến ​​tổng hợp nhằm mục đích đa dạng hóa doanh thu từ việc bán “vượn không đuôi” (Ape) dựa trên NFT.

Kế Hoạch Bán Đất Của Bored Ape Yacht Club NFT 

Kế hoạch metaverse của Yuga sẽ bắt đầu với việc bán đất NFT, một thành phần quan trọng trong dự án game metaverse sau này. Những lô đất này sẽ chứa các đặc điểm riêng biệt như tài nguyên thiên nhiên, hiện vật và một số sẽ chứa cả các ký tự hiếm.
Tổng cộng sẽ có 200.000 lô đất được rao bán trong hai đợt tháng 3 và tháng 8 năm nay. Yuga kỳ vọng sẽ thu được 178 triệu USD từ mỗi đợt bán. Công ty sẽ giữ lại một phần đất NFT cho riêng mình. Bored Ape Yacht Club cũng sẽ hợp tác với Animoca Brands để ra mắt game vào năm 2022, họ đang bắt tay xây dựng một tựa game đua xe thú vị.
Yuga đã có một khởi đầu mới bận rộn. Tuần trước, công ty cũng thông báo đã mua lại quyền sở hữu trí tuệ của CryptoPunks và Meebits, hai bộ sưu tập NFT của Larva Labs nổi đình nổi đám trong thời gian qua.

MetaRPG – Tựa Game Metaverse Mới Của Yuga

Yuga đang có kế hoạch xây dựng một metaverse tập trung vào các tựa game có tên là MetaRPG, tương thích với một loạt NFT.
Sẽ có một hệ thống – được mô tả là “cửa hàng ứng dụng trong trò chơi, cho phép người chơi tạo và sở hữu các nhân vật dưới dạng NFT và sử dụng chúng trong game.
Một thành phần quan trọng khác được đề xuất là tiền tệ. Như đã rò rỉ vào năm ngoái, Yuga cũng sẽ phát hành APECoin, đây được xem là đơn vị tiền tệ và là trái tim của toàn bộ hệ sinh thái.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments